D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย on IMDb5.5 HD

ดูหนัง Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Zom 100 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2023 พากย์ไทย หนังเรื่องนี้เป็นฉบับไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะว่าด้วยเรื่องราวของ อากิระ เท็นโด (รับบทโดย เออิจิ อาคะโซ) ชายหนุ่มพนักงานออฟฟิศที่อุทิศทั้งชีวิตให้กับการทำงานด้วยความหวังที่ว่าซักวันบริษัทจะเห็นค่าเขาและเลื่อนตำแหน่งให้ แต่ว่าการทำงานแบบบ้าคลั่งไม่มีหยุดหย่อนนั้นก็ส่งผลให้เขารู้สึกไม่อยา็กไปทำงาน จนกระทั่งในเช้าวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางไปทำงาน ปรากฎเกิดเหตุไวรัสระบาดจนทำให้คนทั้งเมืองกลายเป็นซอมบี้ แทนที่จะรักตัวกลัวตายแต่เท็นโดกลับดีใจ เพราะนั่นหมายความว่าเขาจะไม่ต้องไปทำงานอีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุนี้เขาจึงได้ทำการเขียนลิสต์ 100 สิ่งที่เขาอยากทำก่อนที่ตัวเองจะถูกกัดและกลายเป็นซอมบี้ สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร และ 100 สิ่งที่เขาอยากทำนั้นมีอะไรบ้าง ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง ชีวิตของ เทนโด อากิระ นั้นไม่ต่างจากพนักงานเงินเดือนที่ต้องทำงานอย่างกับทาสในบริษัทไปวัน ๆ เขาทำโอทีถึงดึกดื่น และยังถูกกดขี่จากหัวหน้างาน งานสารพัดที่เขาต้องรับผิดชอบได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้อากิระรู้สึกซังกะตาย กระทั่งวันที่ประเทศต้องพบเจอกับการมาถึงของวันสิ้นโลกและซอมบี้ที่กัดกินผู้คน อากิระไม่ต้องไปทำงานอีกต่อไป ถึงเวลาที่เขาจะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ

สำหรับหนังเรื่องนี้ต้องบอกว่าผมตั้งตารอมาตั้งแต่มีการประกาศสร้างแล้ว คือเห็นแค่พล็อตเรื่องก็อยากดูแล้ว แต่มารู้ทีหลังว่าหนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือมังงะ และได้มีการปล่อยฉบับอนิเมะออกมาก่อนแล้วเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งผมก็ได้ดูฉบับอนิเมะไปบ้างแล้ว ทำให้พอรู้ว่าเรื่องราวมันไม่ได้เน้นขายขำอย่างเดียว แต่ก็มีพล็อตดราม่าเล็กๆ ซ่อนเอาไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งยอมรับว่าฉบับอนิเมะทำออกมาได้ดีมาก ส่วนในฉบับหนังนี้ส่วนตัวผมว่าไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่เลย ตัวหนังจะต่างจากอนิเมะคือเขาจะตัดทอนรายละเอียดบางอย่างลงเพื่อให้เล่าเรื่องให้ได้มากที่สุดในระยะเวลา 2 ชั่วโมง ดังนั้น มันจึงเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้เพราะศาสตร์ในการเล่าเรื่องของหนังและซีรีส์หรืออนิเมะแบบตอนยาวมันต่างกันอย่างสิ้นเชิงอยู่แล้ว หนังจะต้องเล่ากระชับตรงประเด็น ซึ่งยอมรับว่าฉบับหนังเขาทำส่วนนี้มาได้ดี โดยโฟกัสไปที่พัฒนาการของตัวละครสำคัญเป็นหลัก ในส่วนของบทภาพรวมถือว่าไม่ได้แย่เขากระชับและเล่าช่วงต้นแบบเร็วๆ ตอนที่พระเอกอยู่คนเดียวเพื่อไม่ให้คนดูรู้สึกเบื่อ จากนั้นก็มีการแนะนำตัวละครสำคัญมาอีก 2 ตัว คือเพื่อนพระเอกและนางเอก แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าบทในเรื่องมันค่อนข้างสูตรสำเร็จ ซ้ำๆ เดิมๆ ตามไตล์หนังฟีลกู๊ดมิตรภาพของญี่ปุ่น ไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่มากมาย ผูกปมให้พระเอกเป็นคนขี้แพ้และไม่กล้าตัดสินใจ พอได้ไปใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ได้อยู่กับเพื่อนๆ ความคิดก็เปลี่ยนและมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งมันเป็นมุขเดิมๆ ที่เห็นอยู่ทั่วไป โชคยังดีที่เขาเล่าเรื่องและลำดับเหตุการณ์ได้อย่างพอเหมาะพอดีและลื่นไหล รวมไปแมสเสจที่หนังต้องการจะสื่อก็ชัดเจนและมีพลัง มันจึงเป็นความจำเจที่ดูแล้วยังสนุกและเพลิดเพลินไปได้ เหมือนอาหารจานเดิมๆ ที่กินกี่ครั้งก็อร่อย แถมเขายังผสมหลายอารมณ์ได้อย่างลงตัว ทั้งพาร์ทดราม่าของตัวละครพระเอก ปมระหว่างพระเอกกับเพื่อนสนิท ความตลก ความสยองขวัญชวนขนลุกของซอมบี้ ทุก ไปจนถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดู เขาผสมทุกอย่างเหล่านี้ได้อย่างลงตัว ไม่มีอะไรมากไปหรือน้อยไป มาต่อกันที่ส่วนของการแสดง ส่วนนี้ก็ตามมาตรฐานทั่วไปของหนังญี่ปุ่นเลย นักแสดงเขาจะเน้นเล่นใหญ่ แสดงออกทางสีหน้าเยอะจนเกินปกติ ซึ่งหากใครดูหนังญี่ปุ่นหรือชอบหนังญี่ปุ่นอยู่แล้วก็ไม่น่าจะติดอะไร แต่ใครที่เคยชินกับการแสดงน้อยแต่มากของฮอลลีวูดก็อาจจะรู้สึกแปลกๆ และขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่มันก็พอถูๆ ไถๆ ไม่ได้มีฉากเล่นใหญ่เยอะจนถึงขนาดทำให้หงุดหงิด ส่วนต่อมาคือด้านงานภาพ ส่วนนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีใช้ได้เลย งานภาพทำได้ดี การใช้สีภาพก็ดีเช่นกัน เปลี่ยนไปตามอารมณ์และสถานการณ์ในเรื่อง จังหวะฟีลกู๊ดสดใสสีภาพก็ดูสดใสไปด้วย พอฉากซอมบี้น่ากลัวๆ ภาพก็มาทางโทนเย็นมืดๆ เพิ่มความสยองขวัญ และสุดท้ายคืองานโปรดักชั่น อันนี้ก็สุดยอดมากๆ ฉากทุกอย่างไปจนถึงงานซีจีทำออกมาได้ดีพอตัว ฉากดูสมจริง ซอมบี้ทำออกมาได้ดูน่ากลัว การตัดต่อก็ทำได้ดี ไปจนถึงการใช้ซาวน์และเพลงประกอบก็ดีเช่นกัน สรุปโดยรวมเลยคือ หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังซอมบี้แนวฟีลกู๊ดที่ไม่ได้ขายความน่ากลัวหรือความสิ้นหวัง แต่ยังมอบพลังบวกและให้ข้อคิดหลายๆ อย่างกับคนดูด้วย เป็นหนังเบาสมองที่ซ่อนประเด็นๆ คมๆ ไว้อย่างแนบเนียน สนุกดูเพลิน เดินเรื่องเร็ว ไม่น่าเบื่อ เหมาะกับคนที่กำลังหาหนังดูแก้เบื่อเซ็งๆ ในวันหยุด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อย่างไรก็ตาม อย่าเชื่อทั้งหมดที่ผมรีวิว เพราะรีวิวนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น ผมชอบไม่ได้แปลว่าทุกคนจะชอบเหมือนกัน ทางที่ดีที่สุดคือทุกคนต้องไปดูและตัดสินมันด้วยตาของตัวเอง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Elephant Boy (2003) ช้างเพื่อนแก้ว
5.9
HD
The Elephant Boy (2003) ช้างเพื่อนแก้ว
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ad Astra 2019 ภารกิจตะลุยดาว พากย์ไทย
6.5
HD
Ad Astra 2019 ภารกิจตะลุยดาว พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023