D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย on IMDb4.7 HD

ดูหนัง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด 2018 พากย์ไทย เรื่องราวเกี่ยวกับท้องฟ้าผู้หญิงที่ไม่แยแสกับความรักและการแสดงออกของโชคชะตาได้ติดตามแฟนเก่าที่ทำให้เธอผิดหวัง ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามที่ทำให้รูของเธอและพบกับเซนชายในอุดมคติที่มีลักษณะคล้ายกับ “รักแท้…แพ้แรงดึงดูด” โชคชะตาวาดภาพบุคคลสองคนเพื่อพบกันหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง Sky วางแผนด้วยสหายไม่ว่าจะไปเซนไดญี่ปุ่นกับMéteนักบินที่น่าดึงดูดที่สุดเพื่อนรักที่ชอบจัดการกับท้องฟ้าสักพักหมายถึงการลงทุนพลังงานเพื่อเอาชนะท้องฟ้าในการเดินทางครั้งนี้ “Gravity of Love” ท่ามกลางความรื่นเริงของสหายที่ต้องการให้ทั้งคู่จบลงเมื่อความน่าหลงใหลของโชคชะตาทำให้ท้องฟ้าและเซนพบกันอีกครั้งผู้ที่มุ่งมั่นกับเธออย่างต่อเนื่องกับบุคคลที่ดูเหมือนจะถูกดึงเข้ามาด้วยโชคชะตา การไต่สวนเกิดขึ้นในแกนกลางของท้องฟ้าว่าหากมีความรักที่แท้จริงเราควรยอมแพ้หรือเอาชนะชะตากรรม ในที่สุดผู้หญิงที่ดูน่ารักสามารถเลือกท้องฟ้าใครจะเลือก? หรือในทางกลับกันอาจต้องการได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ‘ฟ้า’ ซึ่งรับบทโดย Charin Pornjunkiat) หญิงสาวที่ไร้ระเบียบในชีวิตไม่มีความมั่นใจในความรักและโชคชะตากำลังติดตามคนที่รักก่อนหน้านี้ ไม่แยแสเธอ แต่นั่นทำให้เธอได้พบกับ ‘Zen’ (รับบทโดยปกรณ์ชาติบริรักษ์) เจ้าหนูในอุดมคติที่มีหน้าตาคล้ายกับมีทางเลือกที่จะพบทั้งสอง เซนต้องมาจัดการกับผู้หญิงที่แปลกประหลาดที่สุด tanked แต่มันมีเสน่ห์เกินไปและเมื่ออยู่บนท้องฟ้าทำให้เซนตระหนักว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาของพวกเขาทั้งสองทั้งคู่อยู่ในจุดที่คล้ายกันและผ่านไปมาด้วยกันอย่างต่อเนื่อง ในคืนที่วิเศษทั้งคู่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับการทดสอบว่าในกรณีที่เราเป็นพรมจริง ๆ พวกเขาจะได้พบกันโดยไม่ต้องติดต่อกัน จนกระทั่งในระหว่างการออกสำรวจ Sky plan พร้อมกับสหายที่จะไปเซนไดกับํ Te (รับบทโดย Louis Scottish) นักบินที่น่าสนใจสหายที่รักที่ชอบจัดการกับท้องฟ้าในการออกนอกบ้านนี้ตัวเลข Te ต้องใช้เงินลงทุนเพื่อเอาชนะ ท้องฟ้า. ท่ามกลางความรื่นเริงของสหายที่ต้องการให้ท้องฟ้าจบลงด้วย Te แต่เริ่มออกนอกบ้านมีการรวมตัวกันจากการจองที่พักที่ไม่เหมาะสมทำให้การมาเยือนของท้องฟ้าเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ก่อนที่จะได้รับคำแนะนำจากนักเรียนไทยด้วยกันไปที่เรียวกังแห่งแรก ซึ่งท้องฟ้าเกือบตกตะลึงเมื่อพบว่าเรียวกังมี ‘เซน’

เป็นหนังรักที่ได้ดาราไม่ธรรมดาอย่าง เต้ย จรินทร์พร และ บอย ปกรณ์ มารับบทนำ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกที่ญี่ปุ่น กับหนังที่ถูกปล่อยมาในช่วงปลายปีอย่างนี้ เชื่อเหลือเกินว่าแฟนคลับทั้งคู่คงจะตั้งตารอคอยผลงานที่ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากเคยทำติ่งฟินจากละคร The Cupids ตอน กามเทพหรรษา เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่สุดแล้วจะมาเป็น Gravity of Love หรือ รักแท้…แพ้แรงดึงดูด หนังเรื่องนี้เล่ามุมมองความรักของ ฟ้า (เต้ย จรินทร์พร) สาวผู้เคยเชื่อในพรหมลิขิตที่จะทำให้เธอเจอรักแท้ แต่ความล้มเหลวในความสัมพันธ์ที่ผ่านมาทำให้ ฟ้า ไม่เชื่อเรื่องพรหมลิขิตอีกต่อไป จนกระทั่งมาพบกับ เซน (บอย ปกรณ์) โดยบังเอิญระหว่างเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นกับแก๊งเพื่อน ๆ หลังจากนั้น ฟ้า กับ เซน ก็ได้บังเอิญเจอกันอีกหลายครั้งจน เซนท้าพนันกับฟ้า ว่าความบังเอิญนี้คือพรหมลิขิตของทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ฟ้า เอง ก็มีเพื่อนชายสนิทอย่าง เต้ (หลุยส์ สก็อต) ที่แอบชอบ ฟ้า มานานแล้วเหมือนกัน เส้นเรื่องของ Gravity of Love ก็ไม่ได้ฉีกหนีจากพลอตละครแบบไทย ๆ ไปเท่าไหร่ ญี่ปุ่นเองก็เหมือนจะเป็นโลเกชันที่หนังไทยชอบใช้เวลาพระนางพบรักโรแมนติกกัน เรียกว่าเป็นประเทศที่ถูก ผกก. ไทยไปลุยกันจนช้ำ (ฮา) ตัวละครทั้งหมดก็ยังแบน ๆ พระเอกก็พระเอ๊กพระเอก แสนดี เลิศเลอ ฉะนั้นแล้ว นางเอกโก๊ะ ๆ อย่างเต้ย ย่อมเป็นตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในเรื่อง ซึ่งก็ต้องยอมรับจริง ๆ นั่นแหละว่าเธอน่ารักสดใสจริง ๆ ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะลุคไหนก็ปัง ถ้าจะพูดตามตรง หนังเรื่องนี้ขายพระนางแบบว่าเนื้อเรื่องช่างแม่ง ที่เหลือเอาฮา (ฮา)ภาพรวมก็ต้องบอกว่าตัวหนังดูได้เพลิน ๆ จากสีสันของแคแร็คเตอร์สมทบที่เรียกเสียงฮาได้เป็นระยะ เนื้อหาเดาได้ตั้งแต่ 5 นาทีแรกอยู่แล้วเหมือนละครไทยเรื่องหนึ่ง ได้เห็นภาพสวย ๆ จากฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่น ได้เห็นเต้ยในลุคต่าง ๆ นั่นคือสีสันที่นำพาเรื่องไปตลอดรอดฝั่ง อย่างไรก็ตาม ช่องโหว่ก็เพียบ บทบาทความสัมพันธ์ของตัวละครอื่น ๆ กลับเกลี่ยน้ำหนักได้ไม่ดี ไม่น่าสนใจเลยแม้แต่น้อย แคสไม่ได้ เคมีไม่ออก แคสเนี่ย ผมจะบอกว่ามันเหมือนแคสมาให้ครบ ๆ คือจบเรื่องออกมา ไม่มีภาพจำอะไรกับความสัมพันธ์หลาย ๆ คู่เลย นอกจากกะเทยป้าที่เฮฮาสร้างสีสันได้ บางช่วงยอมรับว่าบรรยากาศเกือบจะไปถึงพวก สายลับจับบ้านเล็ก หรือแม้แต่ กวนมึนโฮ อะไรเทือกนั้นแล้ว แต่บุคลิกตัวละครก็ไม่มีความโดดเด่นแตกต่างมากพอ  นอกจากนี้ การเดินเรื่องที่พยายามจะปรับวิธีเล่าให้น่าสนใจ แต่ก็ทำได้ไม่ดีพอ หนังไม่มีลายเซนต์ใด ๆ ให้จดจำ เหมือนดูละครหลังข่าว สิ่งที่คุณจะได้คือความน่ารักสดใสของเต้ย ความเท่ของบอย บรรยากาศและโลเกชันสวย ๆ ของญี่ปุ่น ที่เหลือก็ความรักฟุ้งเฟ้อมอมเมาตามประสาละครไทยเท่านั้น หาใช่แรงดึงดูดของพรหมลิขิต

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Heartsong เพลงหัวใจ (2022) พากย์ไทย
5.8
HD
Heartsong เพลงหัวใจ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย
7.8
HD
Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Vanishing Point วานิชชิ่ง พอยท์ 2015 พากษ์ไทย
5.9
HD
Vanishing Point วานิชชิ่ง พอยท์ 2015 พากษ์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023