D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย on IMDb HD

ดูหนัง X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:X Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ 2023 พากย์ไทย นักสู้พี่น้องฝันกับกล้าได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ของกลุ่มมาเฟียข้ามชาติ และกลายเป็นเพียงลูกไก่ในกำมือของมาเฟียเหล่านั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ หน้าที่ของสองพี่น้องคือการดำเนินแผนลอบสังหารให้สำเร็จ เมื่อการไล่ล่าตัวฝั่งตรงข้ามได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาทั้งสองคนต่างต้องต่อสู้เพื่อเป้าหมายของตนเอง รวมถึงการแก้แค้น การพิสูจน์ตนเองที่ฝันและกล้าจะพลาดไปไม่ได้

ถึงคิวหนังไทยที่เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ออริจินัลจากฝั่ง Prime Video ของไทยที่ปล่อยอีกเรื่องออกมา นั่นก็คือ “The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์” หนังแอคชันดรามา ที่หยิบเอาด้านมืดของสังคมมาตีแผ่ ผ่านการแข่งขันและกีฬาสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งรถซิ่งและกีฬาสังเวียนนักสู้ ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงที่จัดได้ว่าหัวโจกประจำวงการเลยทีเดียว The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ เป็นเรื่องราวของ ฝัน และ กล้า สองพี่น้องนักสู้ที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มมาเฟียข้ามชาติที่เกิดการหักหลังกันระหว่าง โจ และ กฤษณ์ ในงานแข่งขันชกมวยชิงแชมป์ MMA ซึ่งถูกจัดขึ้นบังหน้าเพื่อลักลอบนำเข้ายาเสพติดจำนวนมาก ฝันและกล้าตกเป็นเครื่องมือของมาเฟียด้วยแผนการลอบสังหารที่ซับซ้อน ท่ามกลางการไล่ล่า ทั้งคู่ต้องต่อสู้สุดพลัง ทั้งกล้าที่ต้องการล้างแค้นให้เพื่อน ฝันที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง และที่สำคัญที่สุด การต่อสู้ครั้งนี้จะมีชีวิตของคนในครอบครัวเป็นเดิมพัน และโอกาสมีเพียงครั้งเดียว ทั้งคู่จึงพลาดไม่ได้เป็นอันขาด พอได้ผ่านตาดู The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ เรื่องนี้แล้ว ก็เห็นสมควรแล้วว่าเพราะเหตุใดหนังถึงไม่มีกระแสพูดถึงเลย เพราะกลายเป็นว่าหนังที่มีความยาวเพียงแค่ชั่วโมงนิด ๆ เรื่องนี้ เป็นหนังที่พยายามขึงขังจริงจัง สร้างปมและบ่นความเข้มข้นในทิศทางคล้าย ๆ กับหนังตระกูลฟาสต์ฝั่งฮอลลิวูดอะไรทำนองนั้น คงจะมีแค่เพียงฉากเปิดของเรื่อง ที่เป็นฉากรถขนผักแข่งซิ่งลงดอยกันมา น่าจะเป็นฉากที่ทำได้ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้แล้ว เพราะอีกชั่วโมงที่เหลือนั้น หนังไม่สามารถดึงดูดใจผู้ชมเอาไว้ได้เลย การร้อยเรียงเรื่องค่อนข้างขาดเสน่ห์ ทุกองค์ประกอบดูเป็นการแสดงไปหมด บทหนังไม่ต้องพูดถึง ไม่ต่างกับละครคุณธรรมสักเท่าไหร่ และยังไม่ส่งเสริมทำให้คาแรกเตอร์ต่าง ๆ ออกมาได้ดูจริงจังเลยสักตัวเดียว หนังเรื่องนี้เป็นการจับมือกันของ “ศ.แสงชัย” ที่นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับหนังกับสตูดิโอหนังไฟแรง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่ยังขยันปั้นโปรเจกต์ใหม่ ๆ ออกมาป้อนวงการหนังไทยเสมอ ๆ โดยที่มได้คำนึงถึงความสนุกและเนื้องานใด ๆ เลย กลายเป็นว่า The X-Treme Riders ออกมาเป็นหนังที่มีทิศทางที่สะเปะสะปะไปหมด พร้อมกับที่ใส่ซาวน์ดนตรีประกอบที่ประหลาด ๆ ไปทั้งเรื่อง สิ่งที่ขัดใจลำดับต้น ๆ ก็น่าจะเป็นความไม่ค่อยเข้ากันระหว่างเนื้อหาของหนังกับชื่อเรื่อง The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ ดูเป็นหนังที่ต้องไล่ล่าปล้นกันดีเดือดมาก ๆ แต่ปรากฏว่าเนื้ในกลับเต็มไปด้วยความดรามา อีกทั้งชื่อเรื่องเหมือนจะชูโรงกับการแข่งซิ่งสุดมัน แต่ไหนกลายเป็นหนังที่เน้นการต่อสู้บนสังเวียน MMA มากกว่าไปเสียอย่างนั้น บทที่ค่อนข้างอ่อนปวกเปียกนั้น ไม่สามารถทำให้นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ดูดีออกมาเลย “เก้า จิรายุ” กับ “วาววา ณิชชา” ประคับประคองหนังเรื่องนี้เอาไว้ไม่อยู่เลยสักคน อีกทั้งยังมี “กาย รัชชานนท์” หรือ “แมน พัฒนพล” เข้ามาช่วยเสริมความดุดันให้ แต่กลับเป็นหมากตัวละครที่เดินได้ค่อนข้างจืดชืด ไร้กิมมิก และไม่มีเสน่ห์ใด ๆ เลย สุดท้ายแล้ว The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์ ไม่ต่างกับการเป็นหนังที่สูญเปล่าไปทุก ๆ ด้าน เพราะการดำเนินเรื่องไปแบบไร้ทิศทาง เปิดตัวได้อย่างดุดัน แต่กลับเรื่อยเปื่อยไปแบบหาจุดไม่ได้เลยตลอดทั้งเรื่อง เมื่อดูไปได้สักเกือบ 30 นาทีก็เริ่มมีคำถามฉุกคิดขึ้นมาในหัวว่า “ตรงไหนคือความสนุกของหนังเรื่องนี้?” นับว่าเป็นคำถามที่เกิดจากความซื่อตรง เพราะผ่านมาครึ่งทางก็ยังหาความสนุกของหนังเรื่องนี้แทบไม่ได้เลยจริง ๆ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Harry Potter and the Goblet of Fire 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี 2005 พากย์ไทย
7.7
HD
Harry Potter and the Goblet of Fire 4 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี 2005 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา 2 พากย์ไทย
7.8
HD
Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา 2 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี My Name Is Loh Kiwan ผมชื่อโรกีวาน 2024 พากย์ไทย
6.8
HD
My Name Is Loh Kiwan ผมชื่อโรกีวาน 2024 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Law Abiding Citizen ขังฮีโร่ โค่นอำนาจ 2009 พากย์ไทย
7.4
HD
Law Abiding Citizen ขังฮีโร่ โค่นอำนาจ 2009 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023