D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Windfall 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Windfall 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Windfall 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Windfall 2022 พากย์ไทย on IMDb5.7 HD

ดูหนัง Windfall 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Windfall 2022 พากย์ไทย ชายคนหนึ่งบุกเข้าไปในบ้านพักตากอากาศว่างๆ ของเศรษฐีเทคโนโลยี แต่ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเมื่อเจ้าพ่อผู้หยิ่งยโสและภรรยาของเขามาพักผ่อนในนาทีสุดท้าย

“โชคลาภ” คือการทดลองการแสดงประเภทหนึ่งที่มักจะได้ผลสำหรับฉัน จับนักแสดงที่มีพรสวรรค์สามคนมารวมกันในฉากเดียวและเด้งพวกเขาออกจากกัน ลงทะเบียนให้ฉัน และหลักฐานตรงนี้ก็แข็งแกร่งพอที่จะทำให้หนังลอยอยู่ได้ประมาณหนึ่งชั่วโมง ขณะที่พลังการแสดงที่แตกต่างกันมากเหล่านี้มาปะทะกันที่กลางห้อง จากนั้นมือเขียนบท Justin Lader และ Andrew Kevin Walker ก็ตระหนักได้ว่าพวกเขาไม่ได้คิดเลยว่าควรจะจบหนังเรื่องนี้อย่างไร และความปรารถนาดีจากชั่วโมงแรกนั้นก็เริ่มหายไปเมื่อโทนเสียงเปลี่ยนไปอย่างรุนแรง ยังมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างน้อยหนึ่งครั้งที่นี่ และการลงทุนทั้งหมดก็ดำเนินไปในเวลาสั้นๆ อย่างมีความสุขประมาณ 90 นาที แม้ว่าจะเป็นการทดลองที่ล้มเหลว แต่ก็ไม่เคยเจ็บปวด ชายคนหนึ่ง (เจสัน ซีเกล) ผู้จะไม่มีวันเปิดเผยชื่อ และตัวละครหลักอีกสองคนก็เดินไปรอบๆ บ้านพักตากอากาศแสนสวยในทะเลทราย เขาดื่มน้ำส้มโดยโยนแก้วออกไปไกลๆ ลงบนที่พักเมื่อเสร็จแล้ว เขาเพียงแค่นั่งและเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ เขาเริ่มจริงจังมากขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่ เมื่อเขาค้นหาข้อมูลในออฟฟิศและพบเงินซุกซ่อนอยู่ในหนังสือ ชายคนนี้กำลังจะออกไปพร้อมกับนาฬิกา Rolex และเงินสดเมื่อเจ้าของ (Jesse Plemons) มาถึงพร้อมกับภรรยาของเขา (Lily Collins) พวกเขาตกใจเมื่อเห็นผู้บุกรุกและสถานการณ์ตัวประกันที่ค่อนข้างเชื่องก็เผยออกมา นี่ไม่ใช่ “ช่วงบ่ายวันสุนัข” อย่างแน่นอน เห็นได้ชัดว่าชายคนนี้ไม่ได้ตกอยู่ในความรุนแรง และเจ้าของบ้านของ CEO ถึงกับพยายามพูดคุยกับเขาว่าควรทำอย่างไรต่อไป เขาจะต้องการมากกว่าที่อยู่ในออฟฟิศเพื่อหลบหนี ดังนั้นพวกเขาจึงโทรหาผู้ช่วยของ CEO ให้ส่งเงินไปที่บ้านพักตากอากาศ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 36 ชั่วโมง ซึ่งมีเวลามากมายสำหรับสิ่งที่ผิดพลาด Segel มองข้ามความสามารถพิเศษในการมองโลกในแง่ดีตามธรรมชาติของเขาใน “Windfall” ในลักษณะที่ไม่ได้ผลอย่างสมบูรณ์ ไม่มีการกระทำผิดต่อขอบเขตของนักแสดง แต่ฉันอยากให้มีเวอร์ชันที่มีผู้บุกรุกในบ้านที่สิ้นหวังและอันตรายมากกว่าที่เรามีที่นี่เล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร อย่างไรก็ตาม วิธีที่ McDowell และ Segel เข้าหาผู้ชายคนนี้ทำให้ Plemons ขโมยรายการในฐานะบุคคลที่มั่นใจที่สุดในห้องได้ เขาถูกเรียกเก็บเงินในฐานะซีอีโอเท่านั้น และเขาตอกย้ำความเย่อหยิ่งที่มาจากความสำเร็จครั้งใหญ่โดยไม่ต้องอาศัยการเคี้ยวฉาก CEO มั่นใจว่าสิ่งนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นแบบสุ่มได้ ทำไมผู้ชายถึงคิดว่าจะไม่มีใครอยู่ที่นั่น? และซีอีโอรู้ดีว่าเขาอาจอยู่ในรายชื่อศัตรูหลายราย เมื่อพิจารณาว่าเขาลดขนาดลงมากเพียงใดเพื่อซื้อสถานที่เช่นนี้ โจรมีความแค้นส่วนตัวหรือเปล่า?เพลมอนส์นำพลังอันน่าหลงใหลมาสู่ตัวละครของเขาจนทำให้เขารวมหนังเรื่องนี้ไว้ด้วยกัน มากเสียจนเมื่อเขาหายตัวไปเพื่อการสนทนายามค่ำคืนอันยาวนานระหว่างคอลลินส์และซีเกล ภาพยนตร์ก็เริ่มย่ำแย่ มันไม่เคยฟื้นตัวหลังจากฉากนั้น แน่นอนว่าไม่ใช่จังหวะสุดท้ายที่ฉันแค่ไม่ซื้อ ส่วนหนึ่งของปัญหาคือ “โชคลาภ” ไม่เคยเผาผลาญอย่างช้าๆ ตามที่ต้องการเพื่อให้ได้ข้อสรุป มันไม่ได้สร้างความตึงเครียดมากเท่ากับการลุยน้ำด้วยวิธีที่น่าสนใจ ดังนั้นเมื่อมันระเบิดจึงรู้สึกกะทันหัน แม้ว่านั่นอาจเป็นประเด็นก็ตาม เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าการตัดสินใจจะระเบิดใส่หน้าเราเมื่อใด การตัดสินใจที่รุนแรงเช่นการเลือกปล้นบ้านหรือแต่งงานกับคนผิดนั้นมาพร้อมกับอันตรายโดยธรรมชาติสำหรับทุกคน CEO และผู้ที่เขาลดขนาดลงเหมือนกัน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Tid Noi ทิดน้อย 2023 พากย์ไทย
6.1
HD
Tid Noi ทิดน้อย 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย
7.5
HD
The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Father of the Bride ฟาเธอร์ ออฟ เดอะ ไบรด์ 2022 พากย์ไทย
5.9
HD
Father of the Bride ฟาเธอร์ ออฟ เดอะ ไบรด์ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweeney Todd The Demon Barber of Fleet Street สวีนนีย์ ท็อดด์ บาร์เบอร์หฤโหดแห่งฟลีทสตรีท 2007 พากย์ไทย
7.3
HD
Sweeney Todd The Demon Barber of Fleet Street สวีนนีย์ ท็อดด์ บาร์เบอร์หฤโหดแห่งฟลีทสตรีท 2007 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023