D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย on IMDb6.9 HD

ดูหนัง The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Trip ทริปป่วนสติหลุด 2021 ซับไทย คู่สามีภรรยาที่ไม่ปกติมุ่งหน้าไปยังห้องโดยสารระยะไกลเพื่อเชื่อมต่อใหม่ แต่แต่ละคนมีเจตนาที่จะฆ่าอีกฝ่าย ก่อนที่พวกเขาจะทำตามแผนได้ ผู้มาเยือนที่ไม่คาดคิดก็มาถึงและต้องเผชิญกับอันตรายที่ร้ายแรงกว่านั้น

หนังเล่าเรื่องสองสามีภรรยาใช้วันหยุดพักผ่อนไปเที่ยวพักร้อนด้วยกัน โดยหนังเล่าเรื่องของลาร์สผู้กำกับหนังหนังรัก และลิซ่าที่กลับไปรับงานแสดงอีกครั้งหลังจากตั้งใจลาออกจากวงการหลังจากแต่งงานกับลาร์ส ทั้งสองใช้เวลาที่แคบินด้วยกันตามภาษาสามีภรรยาที่ดูรักกันดี อาจมีขัดแย้งกันบ้างก่อนที่ลาร์สจะวางแผนฆ่าลิซ่าด้วยการใช้ค้อนทุบและหั่นศพเธอเพราะจับได้ว่าเธอนอกใจ ส่วนลิซ่าก็วางแผนจะฆ่าลาร์สด้วยการใช้ปืนเป่าสมองของลาร์ส ด้วยการแกล้งทำเป็นไปเดินป่าแล้วยิงพลาดเป็นอุบัติเหตุเป็นเรื่องน่าตลกดีที่ลาร์สหั่นเนื้อดิบไม่ได้ในชีวิตจริงด้วยซ้ำแต่กลับวางแผนฆ่าลิซ่าด้วยการหั่นศพลิซ่า ส่วนลิซ่าก็ไม่ชอบการใช้ปืน แต่ก็วางแผนฆ่าลาร์สด้วยปืน ทั้งสองคนทะเลาะกันตลอดเวลา จนกระทั่งเจอโจรฉกรรจ์สามคนที่เพิ่งแหกคุกมาซ่อนตัวอยู่ในแคบินและบังเอิญเจอสองสามีภรรยาจึงไปหลบในห้องใต้หลังคาลิซ่ายิงพลาดไปโดนโจรคนหนึ่งที่ซ่อนตัว หลังคาเลยพัง แม้โจรทั้งสามคนจะจับพวกเขามัดไว้ ลาร์สและลิซ่าก็ยังเอาแต่ทะเลาะกันและเกี่ยงกันไปมาเรื่องความผิดใคร แต่พอวิกฤติมา ทั้งสองคนนี้กลับช่วยเหลือกันได้ดีลิซ่ายอมสละเงินเก็บทั้งหมดที่ตัวเองมีเพื่อช่วยเหลือศักดิ์ศรีของสามีตัวเอง เธอทนมองเห็นสามีในสภาพที่น่าสมเพชไม่ได้ และลิซ่าก็บอกว่า พวกเรามาถึงขนาดนี้ได้ยังไง และบอกว่าเธอเคยรักผู้ชายคนนั้นจริงๆ คนที่สัญญากับเธอว่าจะปกป้องเธอ คนที่บอกให้เธอออกจากงานเพราะเงินเดือนของเขามากพอที่จะเลี้ยงเธอ แต่ทุกอย่างกลับพัง เพราะเขาติดพนัน และจมชีวิตของเธอด้วยหนี้และทุกความฝันและทุกคำสัญญาที่คิดว่าจะมีนั้นมีนี้ จะสร้างสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้เป็นจริง กลายเป็นความผิดหวังและการทะเลาะกันลาร์สไม่พูดอะไร นอกจากหาทางช่วยเหลือลิซ่า และในระหว่างที่เอาตัวรอดจากโจรทั้งสามคน เราก็จะมองเห็นลาร์ส พูดเหมือนบ่นพึมพำว่าเรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ทั้งสองคนเอาตัวรอดจากโจรทั้งสามคนได้และพวกเขาก็ออกข่าว เป็นข่าวดัง ออกสื่อ ให้สัมภาษณ์ ทำหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงของพวกเขาเอง แถมยังเล่าเรื่องที่ทำให้ตัวเองดูน่าสมเพชน้อยลง และกล้าหาญมากขึ้นอีก จนปลดหนี้พนันของลาร์สไปอีกสิ่งที่ผู้เขียนชื่นชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เลยคือหนังมีความหักมุม และมีฉากเลือดสาดที่ถ่ายออกมาได้โหดระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องสยองขวัญเลย และหนังถ่ายทอดความตลกร้ายของการมีชีวิตคู่ ที่แม้จะมีบางครั้งและหลายๆครั้งที่เรารู้สึกผิดหวังมากจนเกลียดเขาจริงๆ แต่เมื่อมีวิกฤติหรือภัยอันตรายมา สองสามีภรรยาที่ดูเกลียดกันเข้าไส้ เกลียดกันจนไม่อยากมองเห็นหน้ากันอีก ก็หาทางช่วยเหลือกันเองจนรอดวิกฤติครั้งนั้นมาได้อยู่ดี ทั้งยังพลิกว กฤติให้เป็นโอกาสได้ด้วยการแสดงของนักแสดงทั้งสองคนนั้นเรียกได้ว่าอินสุดๆ โจรทั้งสามคนและตัวละครใหม่ๆที่โผล่มาเพื่อหักมุมในเรื่องก็แสดงออกมาได้ดีมากๆ เอาจริงๆหนังเรื่องนี้มีนักแสดงหลักแค่สองคนเอง แต่กลับคุมบรรยากาศของหนังอยู่สุดๆทั้งฉากที่ต้องตลกและฉากโหดๆเลือดสาดเอาชีวิตรอด เรียกได้ว่าพลิกแพลงสุดๆจนเดาเนื้อเรื่องไม่ออกเลยค่ะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Phase of the Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ 2022 พากย์ไทย
5.9
HD
Phase of the Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Rising Boas In A Girls School เลื้อยสยอง อสรพิษบุก (2022) พากย์ไทย
6.7
HD
Rising Boas In A Girls School เลื้อยสยอง อสรพิษบุก (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก 2020 พากย์ไทย
HD
My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Pearl (2022) เพิร์ล พากย์ไทย
7
HD
Pearl (2022) เพิร์ล พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023