D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย on IMDb5.6 HD

ดูหนัง The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Stepfather พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต 2009 พากย์ไทย  พ่อเลี้ยง ในที่นี้เราจะพูดถึงครอบครัวหนึ่ง ซึ่งประกอบไปด้วยแม่หม้ายและลูก ๆ อีกสามคน พวกเขากำลังจะได้พบพ่อใหม่ในฝันที่ดีแสนดี เป็นผู้ชายในฝันของแม่ ทันทีเขาก้าวเข้ามาในบ้านทุกอย่างดูเหมือนจะเพอเฟคไปซะหมดหากแต่ว่าไม่นาน เรื่องราวต่าง ๆ ก็เริ่มรุนแรงขึ้น เมื่อพ่อเลี้ยงใหม่แสนดีของพวกเขาไม่ใช่คนดีจริง ๆ หากแต่เป็นฆาตกรโรคจิตที่กำลังตามหาครอบครัวในฝันของตัวเองอยู่ แต่หากมันผิดหวังไม่ถูกใจครอบครัวไหนมันก็จะฆ่ายกครัวและย้ายไปหาครอบครัวใหม่ไปเรื่อย ๆ คราวนี้เคราะห์เวียนมาถึงครอบครัวแม่หม้ายลูกสาม ซึ่งไม่รู้เลยว่าพ่อใหม่ของพวกเขานั้น แท้จริงแล้วโหดเหี้ยมอำมหิตแค่ไหน

มีบางอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญจากประมาณปี 2010… ด้วยข้อยกเว้นบางประการ เช่น The Conjuring ภาพยนตร์เหล่านี้มักจะ “อยู่ในช่วงเวลานั้น” เสมอ ไม่มีทางหนีจากกางเกงยีนส์ขาสั้น เด็กนักเล่นเกมมืออาชีพ และประเภทอื่นๆ อีกมากมาย มันให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าทุกคนสร้างหนังประเภทเดียวกันเป๊ะๆ โดยมีฉากน่ากลัว ตัวละครที่ตื้นเขิน และการพัฒนาโครงเรื่องที่น่าสับสน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีครบทุกอย่าง และมีปัจจัยในการไถ่ถอนน้อยมาก ฉันหวังว่าต้นฉบับ (จากยุค 80) จะดีกว่านี้ แต่ฉันสงสัย ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยฉากเปิดเรื่องที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ หลักฐานไม่มีอะไรใหม่ แต่ทำได้ดีในตอนแรก เปิดเรื่องด้วยความสะเทือนใจ เราได้เห็นพ่อทันทีหลังจากฆ่าคนทั้งครอบครัว (ของเขา?) ทำอาหารเช้าและออกจากบ้านเหมือนไปทำงาน ใช่แล้ว เป็นการเริ่มต้นที่ดี มีปัจจัยที่น่าตกใจ และไม่ ฉันไม่ได้สปอยอะไรเลย มันเป็นสิ่งแรกที่แสดงในภาพยนตร์อย่างแท้จริง ซึ่งนำฉันไปสู่ประเด็นหลักของฉัน… “พ่อเลี้ยง” นี้ไม่น่ากลัวเลย ฉันเคยเห็นพ่อเลี้ยงบางคนในชีวิตจริงที่น่ากลัวกว่าเขามากมาย เขาเย็นชาและโดดเดี่ยวอย่างแน่นอน แต่น่ากลัวเหรอ? นะ ไม่มีความลึกลับสำหรับเขา (หรือหนังเรื่องนี้) เป็นแค่อีกคนหนึ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณ ปรุงไข่ ฆาตกรที่อ้าปากค้าง ใช่เลย หากมีวลีหนึ่งที่สามารถอธิบายโครงเรื่องนี้ได้ 100% นั่นเป็นวลีทั่วไป ฉันหมายความว่าไม่มีอะไรน่าประหลาดใจเกิดขึ้นเลย อย่างแท้จริง. ฉันหวังว่าฉันจะเดิมพันเงินกับความก้าวหน้าของพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้ได้เพราะฉันจะเป็นเศรษฐี (หรืออย่างน้อยก็หมดหนี้วิทยาลัย) คุณมีลูกชายที่กลับมาจากกองทัพ (คาดเดาได้) กับแฟนสาวผมบลอนด์ และความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะเตะก้นพ่อเลี้ยงของเขา ไม่ว่าคุณจะคิดว่าตอนจบจะเป็นเช่นไร คุณก็อาจจะพูดถูก เพราะมันเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขายังกล้าที่จะโยนเรื่องน่าตื่นเต้นที่โง่เขลาที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาด้วยซ้ำ ฉันกับคู่หมั้นหัวเราะกันอย่างน้อยห้านาที ฉันดูหนังทั้งเรื่องด้วยความสนใจเล็กน้อยเพื่อดูว่าคนโง่เหล่านี้รอดชีวิตมาได้หรือไม่ และบอกตามตรงว่าคนบ้าระห่ำนั่นมันโง่มาก มันทำให้มันคุ้มค่า 10/10. ดาวทอง. คุณทำได้ แต่*ถอนหายใจ* พ่อคงสร้างความตึงเครียดได้บ้างนะ ฉันเดานะ เขาสามารถถ่ายภาพได้ทุกเมื่อ ดังนั้นมันจึงทำให้มีฉากที่น่าสนใจสองสามฉาก ลูกชาย (รับบทโดยฆาตกรต่อเนื่องจาก YOU บางทีเขาควรจะเป็นฆาตกรในเรื่องนี้ด้วยเหรอ?) รับบทได้ดี ฉากที่สนุกที่สุดคือฉากที่ทั้งสองปะทะกัน เกมฝึกสมองอันละเอียดอ่อนของพวกเขานั้นสนุก และอย่างน้อยหนังเรื่องนี้ก็สั้น นั่นมักจะชดเชยข้อบกพร่องบางส่วน (แต่ไม่ใช่ทั้งหมด) หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยกรามโค้งมนและประตูที่แปลกประหลาดของผู้ชายมากเกินไป มันมีเรื่องน่าตื่นเต้นที่โง่เขลาที่สุดที่ฉันเคยเห็น มันไม่มีหัวใจเลย มีช่องโหว่มากมาย (ลายนิ้วมือของเขาไม่มีทุกที่ได้อย่างไรไม่มีลายนิ้วมือ?)

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ 2016 พากย์ไทย
6.7
HD
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ 2016 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Apollo 10 1/2 and 2 A Space Age Childhood อะพอลโล 10 1/2 วัยเด็กยุคอวกาศ 2022 พากย์ไทย
7.2
HD
Apollo 10 1/2 and 2 A Space Age Childhood อะพอลโล 10 1/2 วัยเด็กยุคอวกาศ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Jaadugar (Love Goals) เป้าหมายรัก (2022) พากย์ไทย
6.9
HD
Jaadugar (Love Goals) เป้าหมายรัก (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Big Momma’s House 2 บิ๊กมาม่าเอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด 2 2006 พากย์ไทย
4.8
HD
Big Momma’s House 2 บิ๊กมาม่าเอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด 2 2006 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023