D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย on IMDb5.9 HD

ดูหนัง The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Other Zoey โซอี้ที่รัก 2023 ซับไทย เป็นหนังฝรั่งแนวตลก ดราม่า โรแมนติก อำนวยการสร้างโดย แมทธิว ทาบัค, ไมค์ คาร์ซ, และ วิลเลียม บินด์ลีย์ เขียนบทโดย แมทธิว ทาบัค กำกับภาพโดย อีฟ โคเฮน ตัดต่อภาพโดย เมย์ซี ฮอย กำกับการแสดงโดย ซารา ซันดีห์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โจเซฟีน เอลิซา แลงฟอร์ด รับบทเป็น โซอี มิลเลอร์, โจเซฟ แอนดรูว์ สตาร์กี รับบทเป็น แซค แมคลาเรน, อาร์ชี เรนักซ์ รับบทเป็น ไมล์ส แมคลาเรน, มัลลอรี จอห์นสัน รับบทเป็น แอล, และ โรซาลี แอนเดอร์สัน แมคโดเวลล์ รับบทเป็น คอนนี แมคลาเรน

เป็นเรื่องราวของผู้ที่มีความฉลาดทางคอมพิวเตอร์ชื่อ “โซอี มิลเลอร์” โดยเธอนั้นชอบทำหรือคิดอะไรแตกต่างจากคนอื่นเสมอ และไม่เชื่อเรื่องความรักเลยแม้แต่น้อย ซึ่งเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น มีเพื่อนในชั้นเรียนของเธอที่ชื่อว่า “เบคกา” ได้ทำการนำเสนองานวิชาประวัติศาสตร์เรื่องนักบุญแห่งวันวาเลนไทน์ จากนั้นทำให้เธอมีปฏิกิริยาต่อต้านอย่างรุนแรง นอกจากนี้ยังพูดอีกว่า ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เธอได้ทำการดีไซน์แอพพลิเคชั่นหาคู่ด้วยการสุ่มจับจากอัลกอริทึม เพื่อสร้างระบบให้เป็นทุนนิยม พอตกเย็นเธอกำลังจะข้ามถนนกับกลุ่มเพื่อน แต่ก็เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นมาคือ “แซค แมคลาเรน” ซึ่งเป็นนักกีฬาฟุตบอลประจำมหาวิทยาลัยได้เตะบอลโดนตรงศีรษะของเธออย่างเต็มแรง เขาจึงรีบวิ่งหน้าตาตื่นเข้าไปขอโทษเธอยกใหญ่ แล้วเพื่อเป็นการไถ่โทษเขาเลยคิดข้อเสนอหนึ่งออกมา หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ชีวิตของ โซอี มิลเลอร์ จะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหรือไม่ และหลังเธอพบกับ แซค แมคลาเรน ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอะไรบ้าง ทุกคนสามารถเข้ามาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลก ดราม่า โรแมนติก ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังแถมเธอยังเป็นคนที่ฉลาดมาก โดยเฉพาะความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์หรือไอทีต่าง ๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มชื่อว่า “แซค แมคลาเรน” ด้วยความบังเอิญและหลังจากนั้นชีวิตของเธอก็ไม่สงบสุขอีกเลย สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าไม่ได้แย่มาก จุดขายที่เด่นที่สุดของหนังคือ การแสดงของตัวละครหลักที่ชื่อว่า “โจเซฟีน เอลิซา แลงฟอร์ด” นั้นไม่เชื่อเรื่องความรักหรือความโรแมนซ์เลย แต่ในขณะเดียวกันจะเชื่อเกี่ยวกับเรื่องการปรับตัวจนเข้ากันได้ภายหลัง โดยการโฟกัสทำกิจกรรมร่วมกัน และมีความชอบคล้ายกัน นอกจากนี้ยังแฝงไปด้วยความเปลี่ยนแปลงด้านชีวิตประจำวัน เพื่อนำไปสู่การค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเองในอีกเวอร์ชันที่ดีที่สุด อยากจะบอกว่าเรื่องนี้ได้นำบุคคลที่สามเข้ามาสานสัมพันธ์เชิงชู้สาว จึงทำให้ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี ทางด้านนักแสดงนั้นทุกคนสวมบทบาทได้ยอดเยี่ยม เพราะเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งมีความโดดเด่น น่ารักและมีเสน่ห์มากซึ่งช่วยดึงดูดให้คนดูตกอยู่ในภวังค์ และดูหนังเพลิดเพลินจนจบ ที่สำคัญคือมีการนำเสนอมุมมองด้านความรักที่แตกต่างจากหนังโรแมนติกเรื่องอื่น เนื่องจากนำหลักการทางวิทยาศาสตร์กับคณิตศาสตร์มาผสมผสานกันเลย ส่งเสริมให้หนังดูน่าค้นหามากขึ้น อย่างไรก็ตามเทคนิคงานภาพนั้นก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ส่งผลให้บรรยากาศภายในหนังดูสมจริงที่สุด ตรงกันข้ามจุดด้อยของหนังคือ การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความเรียบง่าย ซึ่งจุดนี้ทำให้ดูหนังไม่สนุกเท่าไร รวมทั้งเป็นหนังตลกที่คนดูไม่ค่อยมีอารมณ์ขันร่วมด้วย และถ้าหากอยากให้คอหนังติดตามเยอะขึ้นควรปรับปรุงในจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ รับรองว่าจะได้รับกระแสนิยมในกลุ่มวัยรุ่นรวมไปถึงวัยผู้ใหญ่ที่ชอบดูหนังแนวนี้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้เทคนิคทุกด้านไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสมจริง แสงสว่างมีความเพียงพอ โทนฉากสีคลาสสิก สีมีความสวยงามสดใส และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดูได้ระดับหนึ่ง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Love and Leashes | รักจูงรัก (2022)
6.5
HD
Love and Leashes | รักจูงรัก (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Kamen Rider Geats x Revice Movie Battle Royale มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ x มาสค์ไรเดอร์รีไวส์ มูฟวี่แบทเทิลโรยอล 2022 พากย์ไทย
7.5
HD
Kamen Rider Geats x Revice Movie Battle Royale มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ x มาสค์ไรเดอร์รีไวส์ มูฟวี่แบทเทิลโรยอล 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Marry My Dead Body แต่งงานกับผี 2022 พากย์ไทย
7.1
HD
Marry My Dead Body แต่งงานกับผี 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021) พากย์ไทย
7.4
HD
The Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023