D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย on IMDb6.8 HD

ดูหนัง The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 พากย์ไทย สามสิบสี่ปีหลังจากการตายของเขา นักบิน วิลเลียม เอช “วีรบุรุษโลกไม่จำ” พิตเซนบาร์เกอร์ จูเนียร์ (“พิตส์”) ได้รับเกียรติทางทหารสูงสุดของประเทศสำหรับการกระทำของเขาในสนามรบ ในปี 2542 เจ้าหน้าที่ทางการเมืองที่กำลังมาแรงที่กรม กองหลัง สกอตต์ ฮัฟฟ์แมน ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สืบสวนคำขออัพเกรดรางวัลเป็นเหรียญเกียรติยศ หลังจากการกระทำที่เด่นชัดของความกล้าหาญ นักบินนักบิน William H Pitsenbarger ถูกสังหารในเวียดนามในปี 2509 เขาได้รับการแนะนำสำหรับ MoH แต่รางวัลของเขาถูกลดระดับเป็น Air Force Cross เป็นเวลากว่า 30 ปีที่สหายและครอบครัวของเขาวิ่งเต้นเพื่อให้เขาได้รับเหรียญรางวัล ฮัฟฟ์แมนใส่ใจอาชีพของตัวเองมากกว่าคดีนี้ แต่ยิ่งเขาตรวจสอบมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเชื่อมั่นมากขึ้นว่า Pitsenbarger สมควรได้รับ MoH และควรได้รับ MoH ในปี 1966 ทำไมเขาถึงไม่ทำในตอนนั้นล่ะ “The Last Full Measure” เรื่องราวจริงของวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ วีรบุรุษแห่งสงครามเวียดนาม นักบินผู้ช่วยของกองทัพอากาศสหรัฐฯ (หรือที่รู้จักในชื่อ PJ) ที่ได้ช่วยชีวิตชายกว่าหกสิบคนเป็นการส่วนตัว ระหว่างภารกิจกู้ภัยเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2509 พิทส์ (ตามที่เขาได้รับเรียก) เต็มใจเลือกที่จะออกจากความปลอดภัยของเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้คนบนพื้นดินเมื่อเห็นว่าสถานการณ์ด้านล่างเลวร้ายเพียงใด เมื่อคนอื่นๆ ในทีมของเขาปฏิเสธที่จะไป เขาเสี่ยงที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยเพื่อนชาวอเมริกันของเขา หลังจากช่วยชีวิตได้หลายคนแล้ว เขาได้รับคำสั่งให้ใช้โอกาสที่จะหลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ลำสุดท้ายออกจากเขตต่อสู้ที่ถูกไฟไหม้อย่างหนัก แต่เขาอยู่ข้างหลังเพื่อรักษาชีวิตทหารของกองทหารราบที่ 1 ของกองทัพสหรัฐฯ ก่อนสร้าง การเสียสละครั้งใหญ่ที่สุดในการต่อสู้ที่นองเลือดที่สุดครั้งหนึ่งของสงคราม สามสิบสองปีต่อมา Scott Huffman เจ้าหน้าที่เพนตากอนที่ทำงานอย่างรวดเร็วในอาชีพการงาน ได้รับมอบหมายอย่างไม่เต็มใจในการตรวจสอบคำขอเหรียญเกียรติยศสำหรับ Pitsenbarger ที่ทำโดยพ่อแม่ของ Pits และโดย Tom ทูลลี่ เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนของพิทส์ในภารกิจ ฮัฟฟ์แมนค้นหาคำให้การของทหารผ่านศึกที่ได้เห็นหรือได้รับการช่วยเหลือจากความกล้าหาญที่ไม่ธรรมดาของพิตเซนบาร์เกอร์ รวมถึงทาโกดา เบอร์ และมอตต์ หลายคนแบกปีศาจของตัวเองจากประสบการณ์และความบอบช้ำในวันนั้นและสงครามในเวียดนาม แต่เมื่อฮัฟฟ์แมนได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความกล้าหาญของพิตเซนบาร์เกอร์ เขาได้ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดระดับสูงที่อยู่เบื้องหลังการปฏิเสธเหรียญรางวัลที่มีมานานหลายทศวรรษ ทำให้เขาต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับนักบินที่เสียชีวิต

 

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Machine เดอะ แมชชีน ตำนานป่วน มาเฟีย 2023 พากย์ไทย
5.9
HD
The Machine เดอะ แมชชีน ตำนานป่วน มาเฟีย 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Emergency Declaration | ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (2021)
7.5
HD
Emergency Declaration | ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Detective Conan Love Story at Police Headquarters Wedding Eve ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน นิยายรักตำรวจนครบาล คืนก่อนแต่งงาน (2022) พากย์ไทย
7.1
HD
Detective Conan Love Story at Police Headquarters Wedding Eve ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน นิยายรักตำรวจนครบาล คืนก่อนแต่งงาน (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Tiger Running เสือเผ่น ๑ 2023 พากย์ไทย
HD
Tiger Running เสือเผ่น ๑ 2023 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023