D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย on IMDb6.6 HD

ดูหนัง The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู 2013 พากย์ไทย The Flu หรืออีกชื่อคือ Gamgi มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู เป็นหนังสัญชาติเกาหลี เกี่ยวกับโรคระบาดของเชื้อไข้หวัด นำแสดงโดย ซูเอ (Soo Ae) และ จางฮยอก (Jang Hyuk) นักแสดงแนวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ ออกฉายตั้งแต่ 4 ปี ก่อน แต่ไม่ได้เข้าฉายในบ้านเรา ทั้งที่หนังดีมาก เหตุเกิดขึ้นเมื่อมีการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายเข้ามาในประเทศ และ 1 ในจำนวนผู้อพยพนั้นมีเชื้อหวัด เมื่อตู้คอนเทนเนอร์นั้นเดินทางมาถึงท่าเรือปรากฎว่า คนตายยกรังกันเลยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง คิมอินเฮ (ซูเอ) หมอหญิง Single Mom เกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในหลุมใต้ดิน และได้รับการช่วยเหลือจาก คังจีกู (จางฮยอค) หน่วยกู้ภัย หลังจากนั้นเขาก็มาทราบว่า อินเฮ มีลูกสาวน่ารักคนหนึ่ง ชื่อ คิมมิเร เหตุเกิดขึ้นเมื่อ คิมอินเฮ ได้รับทราบว่าเกิดมีไวรัสหวัดระบาดในย่านบุนดัง โซล เธอจึงต้องรุดไปดูผู้เสียชีวิต และค้นหาผู้รอดชีวิตจากคอนเทนเนอร์ เพื่อเร่งค้นหาทางสกัดยาต้านหวัดสายพันธุ์นี้ เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อต่างชาติเข้ามาควบคุมการบังคับบัญชา เพราะหวัดสายพันธุ์ดังกล่าวอาจแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่แพร่ในเกาหลีเท่านั้นมันอาจะแพร่ไปนานาชาติได้.. ดังนั้นย่านบุนดัง จึงต้องแปรสภาพกลายเป็นค่ายกักกันโรค และมีการเข้มงวดเพื่อกักบริเวณประชาชนในย่านดังกล่าว

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ “Movie of the Day” วันนี้มาพบกับหนังเขย่าขวัญที่อาจจะมีเนื้อหาที่ใกล้เคียวกับสถานการณ์ปัจจุบันของโลกใบนี้ กับหนังเกาหลี “The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู” ที่นับว่าเป็นหนึ่งในนั้นไวรัสระบาดที่ถูกหยิบนำมาพูดถึงอีกครั้ง เมื่อครั้งที่โควิด-19 ได้แพร่กระจายไปทั่วโลก และนี่คือหนังหายนะชั้นเลิศอีกเรื่องจากเกาหลีใต้ The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู มีจุดเริ่มต้นมาจากเหล่าผู้อพยพที่ถูกลักลอบเข้าเมืองมาในตู้คอนเทนเนอร์ และหนึ่งในนั้นได้เป็นพาหะไวรัสชนิดที่ร้ายแรงและมีประสิทธิภาพในการแพร่ระบาดสูง และเพียงไม่นานก็พบว่าผู้อพยพรายอื่น ๆ ทยอยล้มตายกันหมด ยกเว้นชายที่เป็นพาหะเพียงคนเดียว และเชื้อไวรัสก็ได้แพร่กระจายระบาดไปทั่วพื้นที่ภายในเวลาไม่นาน มันสามารถคร่าชีวิตผู้คนได้ภายใน 36 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากที่ได้สัมผัสเชื้อ วิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทางรัฐบาลได้สั่งใช้มาตรการกักกันโรคย่านชานเมืองทั้งหมด เพื่อพยายามยับยั้งไม่ให้โรคระบาดแพร่กระจายเข้าสู่เมืองใหญ่ คังจีกู หนุ่มนักผจญภัยที่ต้องถูกกักกันโรค กับ ดร.คิมอินแฮ แพทย์หญิงที่พยายามเตือนผู้คนเป็นคนแรก ๆ เกี่ยวกับไวรัสชนิดนี้ ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน เมื่อลูกสาวของเธอเสี่ยงที่จะติดเชื้อ ทำให้พวกเขาต้องแข่งกับเวลาในการหาหนทางรักษาให้รอดพ้นจากเชื้อไข้หวัดนรกครั้งนี้ หนังเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังของเกาหลี อย่าง “คิมซองซู” (จาก Asura: The City of Madness) ที่ถือว่าเป็นหนังรวมดาราแถวหน้าของเกาหลีเอาไว้จริง ๆ เพราะมีทั้ง “จางฮยอก”, “ซูเอ”, “ยูแฮจิน”, “มาดงซอก” และ “อีฮีจุน” ร่วมแสดง โดยหนังเรื่องนี้ได้ถูกหยิบยกให้มีความระทึกขวัญและข้อมูลที่เข้มข้นเทียบกับหนังโรคระบาดฝั่งฮอลลิวูดอย่าง Outbreak หรือ Contagion เลยทีเดียว และหนังก็สามารถกวาดรายได้ไปได้สูงเกือบ 20 ล้านเหรียญ เลยทีเดียว

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Animals on the Loose A You vs. Wild Movie (2021) ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Netflix)
6.1
HD
Animals on the Loose A You vs. Wild Movie (2021) ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Netflix)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sebastian Maniscalco Is It Me เซบาสเตียน มานิสคัลโก ผมใช่ไหม (2022) พากย์ไทย
7.4
HD
Sebastian Maniscalco Is It Me เซบาสเตียน มานิสคัลโก ผมใช่ไหม (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020) พากย์ไทย
6.3
HD
Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Six Minutes to Midnight พลิกชะตาจารชน 2020 พากย์ไทย
5.9
HD
Six Minutes to Midnight พลิกชะตาจารชน 2020 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023