D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย on IMDb5.9 HD

ดูหนัง tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:tee yod ธี่หยด 2023 พากย์ไทย ย้อนกลับไปยังกาญจนบุรี ในปี พ.ศ. 2515 ในหมู่บ้านหนึ่ง มีครอบครัวใหญ่ที่ดำรงชีพด้วยการปลูกผักขาย มีหัวหน้าครอบครัวเป็น เฮียฮั่ง (ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ จากหนังเรื่อง ‘สามชุก’ และ ‘บอดี้ ศพ#19’) และ บุญเย็น (เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี จากหนังเรื่อง ‘เมล์นรก หมวยยกล้อ’) ที่มีลูกด้วยกันถึง 6 คน อาจจะดูว่ามีลูกมากจัง แต่ก็เป็นจำนวนปกติของคนสมัยนั้นแหละนะ ลูกชายสามหญิงสามที่เริ่มตั้งแต่พี่ชายคนโต ยักษ์​ (ณเดชน์ คูกิมิยะ จากหนังเรื่อง ‘คู่กรรม’ และ ‘อ้าย..คนหล่อลวง’) ที่หายหน้าไปเป็นทหารเสียนานและเพิ่งจะกลับมา ยศ (จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี จากละครเรื่อง ’18มงกุฎสะดุดเลิฟ’) พี่ชายคนรองที่ต้องกลายเป็นพี่ชายคนโตหลังยักษ์ไปเป็นทหารเสียนาน ยอด (เฟรนด์ พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ จากละครเรื่อง ‘คู่เวร’) หยาด (เดนิส เจลีลชา คัปปุน จากละครเรื่อง ‘กลเกมรัก​’) แย้ม (มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง จากละครเรื่อง ‘วาสนารัก’) และลูกสาวคนเล็ก ยี่ (นีน่า ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน จากหนังเรื่อง ‘ภาพหวาด’)ในวันที่แย้มเริ่มอาการประหลาดเป็นวันที่ยักษ์กลับมาบ้าน แต่แววตาท่าทางและการพูดจาที่เปลี่ยนไปของน้องสาวทำให้เขาไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ที่รู้คือเขาต้องปกป้องครอบครัวที่เคยทิ้งห่างไปไกล ท่ามกลางเรื่องราวสุดหลอนที่เพื่อนบ้านบอกเล่า และการได้เจอผีร้ายในชุดดำที่ทำให้เขาเดือดดาลบ้าระห่ำกว่าที่เคยเป็น

แม้ว่าหนังมันจะนำมาจากเรื่องเล่าเค้าโครงจริงที่เคยเป็นกระทู้ดัง เคยถูกบอกเล่าในรายการผี ทั้งกำลังมีหนังสือออกจำหน่าย แต่ก็ไม่ได้จำเป็นต้องพึ่งพาสิ่งเหล่านั้นก่อนการรับชมแต่อย่างใด ในรอบสื่อ ทีมผู้สร้างแจกหนังสือการ์ตูนไทยที่บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของผีร้ายในหนัง นายแพทจึงได้รู้ปูมหลังของผีตนนี้แบบคร่าวๆ ก่อนจะเดินเข้าโรงไปเจอกับผีที่เขาว่าเฮี้ยนยิ่งนัก ครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิก 8 คน โดยมีลูกชายคนโตที่หายหน้าไปเป็นทหารเสียนาน เพิ่งกลับมาบ้านเพื่อช่วยคลี่คลายเหตุประหลาดที่เกิดขึ้นกับน้องสาว ที่ก่อนหน้าก็เคยเกิดเหตุทำนองนี้กับเด็กสาวบ้านอื่นมาแล้ว หนังไม่ได้ปูเรื่องให้นานนัก บอกเล่าเพียงคร่าวๆ ก็เริ่มเข้าเรื่องหลอนอย่างรวดเร็วจู่ๆ แย้มก็มีอาการประหลาดและประหลาดมากขึ้นทุกที หญิงท่าทางน่ากลัวก็โผล่มาให้สมาชิกบางคนเห็น ระหว่างนั้น ชาวบ้านที่ทำงานมาด้วยกันก็เริ่มจะหนีห่าง ก่อนที่ยักษ์จะได้เจอกับตัวเอง บทสวดอะไรสักอย่างที่ลอยลมมาให้ได้ยิน กลายเป็นมนต์ที่สะกดให้หลับ ทั้งหมดพาให้เกิดบรรยากาศความหลอนที่ให้อบอวลทั่วโรงหนัง แต่นอกจากจะทำให้ แย้มมีอาการเหมือนคนถูกผีเข้าสิง มันก็ทำให้คนในบ้านมีอารมณ์แปรปรวนไปด้วยเช่นกัน ยักษ์ที่เคยอารมณ์ดี กลับกลายเป็นคนอารมณ์ร้าย แต่ก็เป็นร้ายในแบบที่ต้องการปกป้องครอบครัว เรื่องนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ สวมบทพี่ชายที่ถือปืนลูกซองออกไปไล่ล่าผีนอกบ้าน แต่ละอย่างที่เขาทำ ชักชวนคนดูให้ลุ้นระทึกไปกับความดีเดือดสู้กลับผี ไม่ต้องกลัวหัวหดกันอีกต่อไป แถมมีฉากเซอร์วิสให้แฟนคลับแบร์รีกรี๊ดลั่นโรงอีกด้วย หนังอาจมีกลิ่นไอที่เราเคยได้สัมผัสจากหนังสยอง/ระทึกขวัญเรื่องอื่นๆ มีความเป็นหนังแนวผีเข้าสิงอย่าง ‘The Exorcist’ มีความบ้าระห่ำวิ่งสู้ฟัดแบบ ‘Evil Dead’ และมีความหลอนชวนลุ้นกระตุกหัวใจแบบ ‘The Conjuring’ ทำให้การเดินทางของเรื่องหลอน ไม่ได้พาแต่ความสะพรึงมาสู่ผู้ชม แต่ยังผสมความบ้าดีเดือดไปพร้อมกัน สร้างสรรค์อารมณ์และรสชาติใหม่ๆ ให้กับหนังผีที่เล่าเรื่องไทยๆ ให้แตกต่างไปจากเดิม และหนังก็ไม่ได้เล่นแต่ jumpscare ที่พาคนสะดุ้งไปวันๆ แต่หันเข้าหาความระทึกปนลุ้น ตัวละครหลักที่บ้าระห่ำอยากฟัดกับผีมากกว่าจะดิ้นรนเอาตัวรอดด้วยความหวาดกลัว หนังมีฉากตัวเอกที่เดือดดาลถือปืนยิงดะ มีฉากวิ่งในไร่ข้าวโพดที่ดูคุ้นตา (ที่ถ่ายทำมาดีมาก) และหนังก็มีดนตรีประกอบที่บิวด์อารมณ์ลุ้นระทึกที่มิกซ์เสียงมาดีเยี่ยม จนบางช็อตก็รู้สึกว่าดนตรีจะบิวด์เกินไปจนไม่เหลือพื้นที่ให้คนดูได้จินตนาการหนังอาจมีบางส่วนที่พาสะดุดอยู่บ้าง บทพูดที่ดูห้วนๆ อารมณ์รับส่งที่ไม่ค่อยสมูท ความสัมพันธ์เชิงดราม่าระหว่างตัวละครในครอบครัวที่ยังเล่าได้ไม่ละเอียดพอ และนักแสดงที่แคสต์มาก็อาจจะไม่ได้หน้าไทยแบบที่คนสมัยก่อนจะเป็น แต่กับการเล่าเรื่องที่ชักชวนคนดูมาเล่นรถไฟเหาะก็กลบเกลื่อนความไม่สมบูรณ์แบบเหล่านั้นไว้ได้

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Fast X เร็ว แรงทะลุนรก 10 2023 พากย์ไทย
5.9
HD
Fast X เร็ว แรงทะลุนรก 10 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี อีเรียมซิ่ง (2020) E Riam Sing
6.3
HD
อีเรียมซิ่ง (2020) E Riam Sing
ดูหนังออนไลน์ฟรี Finding ‘Ohana | ผจญภัยใจอะโลฮา (2021) (Netflix)
5.9
HD
Finding ‘Ohana | ผจญภัยใจอะโลฮา (2021) (Netflix)
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023