D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Take Care of Maya ใครจะดูแลมายา 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Take Care of Maya ใครจะดูแลมายา 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Take Care of Maya ใครจะดูแลมายา 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Take Care of Maya ใครจะดูแลมายา 2023 ซับไทย on IMDb7.9 HD

ดูหนัง Take Care of Maya ใครจะดูแลมายา 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Take Care of Maya (2023) ใครจะดูแลมายา จากทีมผู้สร้าง “Britney vs Spears’” สารคดีเรื่องนี้ติดตามครอบครัวที่ต้องดูแลลูกสาววัยละอ่อนซึ่งทุกข์ทรมานจากอาการเจ็บป่วย แต่เมื่อต้องไปโรงพยาบาลอย่างฉุกเฉินกลับนำไปสู่การตั้งข้อหาทารุณกรรม พวกเขาก็รู้ซึ้งว่านี่คือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ

Take Care of Maya สารคดีบีบคั้นหัวใจบน Netflix วิเคราะห์คดีสะเทือนขวัญของ Maya Kowalski และครอบครัวของเธอ นี่คือรายละเอียดของเรื่องราวเบื้องหลังที่แท้จริงและที่มายาอยู่ในขณะนี้
ส่วนสารคดีของ Netflix นำเสนอภาพยนตร์และซีรีส์มากมายที่ชูแว่นขยายให้กับประเด็นความอยุติธรรม ตั้งแต่ 13th และ Victim/Suspect ไปจนถึง Making a Murderer และ Broad Daylight: The Narvarte Case

เป็นเรื่องยากที่จะเฝ้าดูอยู่เสมอ แต่สิ่งสำคัญคือการเน้นให้เห็นถึงความไม่เท่าเทียมกันและการทุจริตที่แทรกซึมอยู่ในสังคม ในขณะเดียวกันก็เสนอความหวังริบหรี่หรือคำกระตุ้นการตัดสินใจ รายการที่กำลังจะเข้าฉายคือภาพยนตร์สารคดีชื่อ Take Care of Maya ก่อนเข้าฉาย นี่คือเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่แท้จริงของชนเผ่าโควัลสกี้ และที่มายาอยู่ในขณะนี้ คำเตือน: บางคนอาจพบว่าเนื้อหานี้น่าวิตก
Tudum กล่าวว่า “ในปี 2016 Jack และ Beata Kowalski พาลูกสาวของพวกเขา Maya ไปที่โรงพยาบาลในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา เด็กชายอายุ 10 ขวบเข้ารับการรักษาที่ห้องฉุกเฉินด้วยอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แทนที่จะต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว มายากลับถูกพรากจากพ่อแม่และถูกกักตัวไว้ที่นั่น “โศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้นต่อไปเป็นเรื่องของสารคดีเชิงสืบสวน Take Care of Maya ซึ่งเป็นการสำรวจที่น่าหนักใจว่าอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่ร้าวฉานทำให้ครอบครัวแตกแยกได้อย่างไร”
เรื่องจริงที่น่าสยดสยองเบื้องหลัง Take Care of Maya มีศูนย์กลางอยู่ที่ Maya Kowalski ซึ่งความเจ็บปวดเริ่มต้นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ผู้ซึ่งกล่าวกันว่าเคยเผชิญกับความเจ็บปวดที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมเมื่อโตขึ้น ในปี 2559 บีทาและแจ็ค โควัลสกี้ พ่อแม่ของมายาพาลูกสาววัย 10 ขวบของพวกเขาไปที่โรงพยาบาลเด็กจอห์นส์ ฮอปกิ้นส์ ออล ชิลเดรน ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา เนื่องจากเธอมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง บีทา พยาบาลวิชาชีพขอให้แพทย์จ่ายคีตามีนปริมาณมาก โดยอธิบายว่าเธอและแจ็คเชื่อว่ามายามีอาการปวดตามภูมิภาคที่ซับซ้อน (CRPS) และนั่นเป็นวิธีเดียวที่จะบรรเทาความเจ็บปวดของเธอได้
ควรสังเกตว่าการวินิจฉัยนี้ไม่ได้มาจากไหน – วิสัญญีแพทย์เฉพาะที่ชื่อ Anthony Kirkpatrick ซึ่งดูแลศูนย์โดยเน้นที่ CPRS วินิจฉัยมายาและแนะนำการรักษาด้วยการแช่คีตามีน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกังวลเกี่ยวกับคำขอและขนาดยาที่แนะนำสูงจนน่าเป็นห่วง และไม่นานนัก ดร.แซลลี สมิธ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของทีมคุ้มครองเด็กของ Pinellas County ก็ถูกเรียกตัวมาประเมินกรณีนี้
ตามที่รายงานโดย The Cut: “Smith ค้นพบว่าพ่อแม่ของ Maya เคยพาเธอไปที่โรงพยาบาล San José Tecnologico ใน Monterrey ประเทศเม็กซิโก สำหรับขั้นตอนห้าวันที่ทำให้เธอต้องสงบสติอารมณ์และใส่ท่อช่วยหายใจเพื่อรับ ketamine ปริมาณสูง”
แต่กล่าวต่อไปว่า Smith “มักจะตีความคดีอย่างก้าวร้าว” และ “เด็กใน Pinellas ถูกย้ายออกจากบ้านในอัตราที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งใน 67 มณฑลของฟลอริดา” ในรัฐที่มีอัตราสูงอยู่แล้วเมื่อเทียบกับ ส่วนที่เหลือของสหรัฐอเมริกา
แม้จะมีการเตือนจาก Kirkpatrick ว่าเขาแนะนำการรักษา แต่ Smith เชื่อว่า Maya เป็นเหยื่อของการทารุณกรรม และ Beata ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Munchausen โดย proxy ซึ่งเป็นความเจ็บป่วยทางจิตที่ผู้ดูแลเด็กสร้างอาการปลอมหรือทำให้ของจริงเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าทารกจะป่วย
แม้ว่าเธอจะเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีการกล่าวหาว่ามายาไม่ได้เจ็บปวด เคิร์กแพททริกที่เกี่ยวข้องถึงกับเขียนถึงเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งโดยระบุว่า: “ฉันเตือนดร. สมิธเกี่ยวกับการกล่าวหาสมาชิกในครอบครัวว่ากระทำผิดทางอาญาในขณะที่เธอเดินหน้าสืบสวน” และเสริมว่า “อาจส่งผลให้เกิดอันตรายถาวรต่อเด็กและครอบครัวโดยไม่จำเป็น ”

อย่างไรก็ตาม บีทาและแจ็คได้รับคำสั่งให้ออกจากโรงพยาบาล โดยมายาไม่ได้อยู่ในความดูแลของพวกเขาอีกต่อไป แม้ว่าเธอจะขอร้องให้พ่อกับแม่อยู่เคียงข้างก็ตาม แม้ว่าการประเมินตามคำสั่งศาลตัดสินว่า Beata ไม่มี Munchausen แต่ Maya ก็ถูกควบคุมตัวโดยรัฐ
น่าเศร้าที่หลังจากผ่านไปเกือบ 3 เดือน บีทาก็เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ในบันทึกที่อ้างถึงโดย People เธอกล่าวว่า “ฉันขอโทษ แต่ฉันทนความเจ็บปวดที่ต้องอยู่ห่างจากมายาและถูกปฏิบัติเหมือนเป็นอาชญากรไม่ได้อีกต่อไป ฉันไม่สามารถเห็นลูกสาวของฉันเจ็บปวดและแย่ลงเรื่อย ๆ ได้” เพียงห้าวันหลังจากการตายของ Beata มายาได้รับการปล่อยตัวให้กลับไปอยู่ในความดูแลของพ่อของเธอ เป็นที่เข้าใจกันว่าตระกูล Kowalskis ได้ยื่นฟ้อง Johns Hopkins โดยมีการพิจารณาคดีที่จะเริ่มในเดือนกันยายน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Guimoon – The Lightless Door (2021) ซับไทย.
4.9
HD
Guimoon – The Lightless Door (2021) ซับไทย.
ดูหนังออนไลน์ฟรี Envy (2004) แสบซี้ขี้อิจฉา
4.8
HD
Envy (2004) แสบซี้ขี้อิจฉา
ดูหนังออนไลน์ฟรี Exorcist มือปราบปีศาจ (2022) พากย์ไทย
4.7
HD
Exorcist มือปราบปีศาจ (2022) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023