D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย on IMDb5.2 HD

ดูหนัง Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Sang Krasue 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่าง “คน” และ “กระสือ” กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรม “กระสือสายบ้านโคกอีนวล” ผ่านไป 30 ปี “น้อย” (น้อย-กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู “สาว” (นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้น้อยและ “บาทหลวงออกัสติน” (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจาก “ว่านกระสือ” เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ “คล้าว” หรือ “คลาว” โดยบังเอิญ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อย ๆ ผลิบานพอ ๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัว “กระสือสาว” “พันธุ์” (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อ “ไล่ล่า” สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่

ไม่คิด และก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลย กับภาคต่อของแสงกระสือ ที่ทำไว้ดีมาก ๆ ในภาคแรก คือมันจบลงตัวแบบสุด ๆ แล้ว สวยแล้ว แต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลใด มันก็ก่อกำเนิดภาค 2 ขึ้นมา และมันก็พังไม่เป็นท่า เป็นการดูหนังที่เสียดายหลายจุดหลายตรงมากถึงมากที่สุด

ภาคแรกมันมีองค์ประกอบทุกอย่างที่ลงตัว กลมกล่อมในทุกพาร์ทการเล่าเรื่อง เราจะได้สัมผัสความโรแมนติกดราม่า, ความสยองขวัญ, ฉากแอ็คชันของมอนสเตอร์ไทย แต่ ภาคแรกทำไว้ดีแค่ไหน ภาคนี้ทำไม่ได้เลยสักนิด เสน่ห์ที่เคยมีหายไปจนหมดสิ้น ปัญหาอย่างแรกที่หนังเรื่องนี้มีคือตัวบท เอาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเรื่องที่เป็นสาเหตุในการเกิดของภาค 2 ก็ไม่ make sense แล้ว กับเหตุผลการที่น้อยมีลูกนั่นแหละ และปัญหาหลายอย่างก็ยังอยู่ที่ตัวบทอีกเช่นเดิม หนังมี plot hole ในการเล่าเรื่องระหว่างทางเต็มไปหมด มีความไม่สมเหตุสมผล บาดแผลเหวอะหวะพอสมควร ยิ่งควบคู่ไปกับการเล่าเรื่องแล้วนั้นยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ คือหนังลำดับเรื่องราวงง ๆ ตัวละครไป ๆ มา ๆ ดำเนินเรื่องช้ามาก ไม่ควรจะยาวถึง 2 ชั่วโมงด้วยซ้ำ โดยเฉพาะช่วงแรกที่ปูเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่พระ-นาง นานเกินความจำเป็นมาก ๆ แต่ไอ้จุดที่ควรให้ความสำคัญกลับละเลยและมองข้ามมันไป ทิ้งให้คนดูงงและสงสัย หลายจุดเกิดขึ้นอย่างไม่มีเหตุและผล ไม่มีที่มาที่ไป บทพูดโคตรจะไม่ธรรมชาติ แปลก ๆ อีกทั้งหนังไม่สามารถทำให้เราเชื่อ หรืออินในความสัมพันธ์ของตัวละคร สาว และ คลาว ได้เลยแม้แต่น้อย ในภาพรวมมันก็เหมือนการเล่าต่อที่ไม่ได้ขยายอะไรไปไกลเลย แทบจะไม่มีอะไรแตกต่างจากภาคแรก แถมยังทำได้แย่กว่าเสียอีก

หากดูรายชื่อนักแสดงก็เรียกได้ว่าเป็นดาราระดับแนวหน้าทั้งนั้น ทั้ง เจเจ, นิ้ง ชัญญา, น้อย-กฤษดา, เอม ภูมิภัทร และ ปีเตอร์-นพชัย แต่ด้วยความที่บทเรื่องนี้มันไม่ถึง เลยทำให้นักแสดงเหล่านี้ไม่ได้มีพื้นที่โชว์ของหรืออะไรเท่าไหร่ แต่ก็น่าชื่นชมการแสดงของ น้อย-กฤษดา ที่รับบท น้อย พ่อของสาวที่เป็นกระสือ เป็นเพียงคนเดียวในเรื่องที่ดราม่าถึง แสดงได้ดี แต่ค่อนข้างจะแตกต่างจากตัวละครน้อยในภาคแรกพอสมควร ส่วนคนอื่น ๆ ไม่ใช่แสดงไม่ดี เรียกว่าก็รับผิดชอบบทของตัวเองได้ดีดีกว่า แค่น่าเสียดายที่ไม่มีซีนให้โชว์ของสักเท่าไหร่ก็แค่นั้น

ทางด้านงานภาาพก็ไม่ได้น่าชื่นชมสักเท่าไหร่ จัดอยู่ในระดับกลาง ๆ ถึงแม้กระสือในภาคนี้เหมือนจะดูดีขึ้น แต่ในภาพรวมงานภาพในภาคแรกยังดูดีกว่า รวมถึงดีไซน์ของกระหังก็เช่นกัน สรุปแล้ว แสงกระสือ 2 แพ้แสงกระสือภาคแรกทุกทาง ไม่มีจุดไหนที่ทำได้ดีกว่าเลย โดยเฉพาะเรื่องบทที่มีปัญหามาก ๆ ไม่สมเหตุสมผล ไม่มีที่มาที่ไป ไม่ทำให้อินกับเรื่องราวอะไร เสน่ห์ที่เคยมีหายหมด มันทำให้ความดีงามที่ภาคแรกเคยมีแทบจะไม่หลงเหลืออยู่เลย

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย
7.9
HD
Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sniper Assassin End ปลายทางของฆาตกร สไนเปอร์ (2020) พากย์ไทย
5.3
HD
Sniper Assassin End ปลายทางของฆาตกร สไนเปอร์ (2020) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Hunger Games3 1 Mockingjay Part1 2014 พากย์ไทย
6.6
HD
The Hunger Games3 1 Mockingjay Part1 2014 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Golden Spider City แมงมุมมรณะแห่งเมืองทองคำ (2022) พากย์ไทย
HD
Golden Spider City แมงมุมมรณะแห่งเมืองทองคำ (2022) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023