D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย on IMDb3.9 HD

ดูหนัง Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย ในพื้นที่อันแห้งแล้งของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ อดีตนักโทษชื่อดัง เดเมียน บรูคส์ (ลุค กอส) กำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อขุดค้นบางสิ่งที่ถูกฝังไว้ ซึ่งเขาเป็นคนทิ้งไว้ระหว่างการปล้นที่ล้มเหลว อย่างไรก็ตามเสน่ห์ของวันนี้ไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจของผู้บังคับใช้กฎหมายเท่านั้น แต่ยังดึงดูดความสนใจของกลุ่มคู่แข่งที่นำโดย นายอำเภอ ทักเกอร์ (วัล คิลเมอร์) แสนลึกลับอีกด้วย ขณะที่เดเมียนกลับมารวมตัวกับทีมงานเก่าของเขา รวมถึง เจฟฟ์ (ไมค์ ฮัตตัน) ที่แปลกประหลาดและคาดเดาไม่ได้ ก็ได้ทำให้ความตึงเครียดของพวกเขาเพิ่มสูงขึ้น จนภารกิจตามหาสมบัติที่ถูกฝังกลายเป็นเกมอันตรายระหว่างแมวกับหนู โดยแต่ละการเคลื่อนไหวจะนำพวกเขาเข้าใกล้ความร่ำรวย และลึกเข้าไปในเป้าเล็งของผู้ที่ไม่ยอมหยุดยั้งที่จะคว้ามันมา

ภาพยนตร์ที่แย่พอสำหรับฤดูร้อนปี 2020 แต่ก็ไม่น่าจดจำเกินกว่าจะทำหน้าที่เป็นมาสคอตได้ ภาพยนตร์ของ Christian Sesma เรื่อง Paydirt บังคับให้คนหนึ่งสมมติว่าผู้เขียน/ผู้กำกับนั่งลงในเช้าวันหนึ่งเพื่อเขียนบทกระโดดโลดเต้น Guy Ritchie-meets-Oceans ของเขาเอง บอกกับตัวเองว่า “เฮ้ นี่มันสายลมชัดๆ!” และลุกขึ้นก่อนเวลาอาหารกลางวันหลังจากเขียนบทเสร็จ มีไม่กี่คนที่จำได้ว่าเป็นภาพยนตร์เลย โง่เขลาและไร้ตัวตน คุณจะเรียกมันว่าอนุพันธ์ได้ถ้ามันสามารถขโมยอะไรก็ตามที่ควรค่าแก่การใช้จากภาพยนตร์หลายเรื่องที่เป็นลิงได้ รูปภาพอาจดึงดูดความสนใจเล็กน้อยในฐานะการออกไปข้างนอกหลังมะเร็งของวาล คิลเมอร์ ซึ่งได้รับการขนานนามบทสนทนาโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับเสียงก่อนแช่งกระดูกของนักแสดง นักขโมยซีนรายนี้ดูเหมือนว่าเขาอยากจะมอบเงินที่คุ้มค่าแก่โปรดิวเซอร์ แต่แฟนๆ จะฉลาดกว่าถ้าปล่อยให้เขาพักฟื้นอย่างสงบ รอโปรเจ็กต์ที่สมควรได้รับความพยายามของเขา หรือไม่ก็ล้มเหลว ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโปรไฟล์ที่โด่งดังในนิตยสาร The New York Times คิลเมอร์รับบทเป็นนายอำเภอทักเกอร์ ซึ่งลาออกจากงานด้วยความอับอายหลังจากการจับกุมยาเสพติดที่ล้มเหลว ทัคเกอร์เริ่มต้นธุรกิจในช่วงหกปีที่ผ่านมา โดยถูกหลอกหลอนจากความล้มเหลวของเขาในการตามจับเดอะบริท (ลุค กอสส์) พร้อมของต่างๆ อ่า เดอะบริท: อาชญากรชื่ออาชญากรรมของเขากระเซ็นบนหน้าจอเมื่อเขาถูกแนะนำตัว อุปกรณ์ที่เหนื่อยล้าที่จะ ทำซ้ำสำหรับเพื่อนร่วมงานภาพยนตร์ชื่อ B แต่ละคน: The Brains (Mike Hatton), Brawn (Paul Sloan), the Babe (Murielle Telio) และ Badass (Veronika Bozeman) หากคุณคิดว่าชายคนเดียวที่หายไปจากทีมคือ The Bore คนโง่แต่ละคนก็สามารถเพิ่มบทบาทนั้นได้เป็นสองเท่า

ลูกเรือทั่วไปกลุ่มนี้เลิกกันเมื่อชาวอังกฤษถูกส่งตัวเข้าคุกเมื่อหกปีที่แล้ว ตอนนี้เขาสละเวลาของเขาแล้ว Sesma ขอนำเสนอนิทรรศการ “ได้วงดนตรีกลับมารวมกัน” ที่สร้างเสียงครวญครางได้ยี่สิบหรือสามสิบนาทีเท่าที่เคยมีมาบนหน้าจอ ตัวอย่างเช่น เมื่อเราได้เรียนรู้ว่าผู้หญิงสองคนในทีมมีความสัมพันธ์กันในช่วงที่หายไป ตัวละครตัวหนึ่งคำรามอย่างมีอารมณ์ “The Babe and the Badass” เธอก็รู้ ฉันรู้สึกแบบนั้นแทบบ้า” ต่อมา เมื่อมีคนบ่นกับเบ๊บว่าเธอ “เจ้ากี้เจ้าการอยู่เสมอ” พวก Badass ก็ยืนยันอีกครั้งถึงความสำคัญของเธอในละครเรื่องนี้: “และคนที่ร้อนแรง” เรามีมันแล้ว ดูเหมือนว่าเมื่อหมดเวลาอยู่ด้วยกัน ชาวอังกฤษขโมยเงิน 33 ล้านดอลลาร์ที่เป็นของหัวหน้าแก๊งค้ายา หรืออย่างที่แก๊งค์ล้อเลียนพูดไว้ว่า “แกไปยุ่งกับ El Gordo เลย!” ผู้ชมไม่ควรพยายามติดตามการแสวงหาเงินนั้นของทีมงาน: เมื่อบทสนทนาปิดท้ายของภาพยนตร์ออกมาและพูดคำว่า MacGuffin มันเป็นเพียงเครื่องเตือนใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สมบัติที่ถูกฝังไว้เพื่อกระตุ้นฉากการปล้นที่ไม่ดีเพียงใด จับคู่ Brawn และ Brains ในบท Casey Affleck และ Scott Caan ชายผู้น่าสงสาร (มาก) เพื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ (ต่อกล้ามเนื้อ: “ดังนั้นเราจึงแฮ็กฐานข้อมูลของเมนเฟรม บางอย่างแย่ ๆ แบบนั้น…”) อ้า The Brit: อาชญากรรมของเขากระเซ็นบนหน้าจอเมื่อเขาแนะนำ อุปกรณ์ที่เหนื่อยล้าซึ่งจะถูกทำซ้ำสำหรับ B แต่ละตัวของเขา – เพื่อนร่วมงานภาพยนตร์บีชื่อ: The Brains (Mike Hatton), Brawn (Paul Sloan), the Babe (Murielle Telio) และ the Badass (Veronika Bozeman) หากคุณคิดว่าชายคนเดียวที่หายไปจากทีมคือ The Bore แต่ละคนก็สามารถเพิ่มบทบาทนั้นได้เป็นสองเท่า ทีมงานทั่วไปกลุ่มนี้เลิกกันเมื่อชาวอังกฤษถูกส่งตัวเข้าคุกเมื่อหกปีก่อน ตอนนี้เขาสละเวลาของเขาแล้ว Sesma ขอนำเสนอนิทรรศการ “ได้วงดนตรีกลับมารวมกัน” ที่สร้างเสียงครวญครางได้ยี่สิบหรือสามสิบนาทีเท่าที่เคยมีมาบนหน้าจอ ตัวอย่างเช่น เมื่อเราได้เรียนรู้ว่าผู้หญิงสองคนในทีมมีความสัมพันธ์กันในช่วงที่หายไป ตัวละครตัวหนึ่งคำรามอย่างมีอารมณ์ “The Babe and the Badass” เธอก็รู้ ฉันรู้สึกแบบนั้นแทบบ้า” ต่อมา เมื่อมีคนบ่นกับเบ๊บว่าเธอ “เจ้ากี้เจ้าการอยู่เสมอ” พวก Badass ก็ยืนยันอีกครั้งถึงความสำคัญของเธอในละครเรื่องนี้: “และคนที่ร้อนแรง” เรามีมันแล้ว ดูเหมือนว่าเมื่อหมดเวลาอยู่ด้วยกัน ชาวอังกฤษขโมยเงิน 33 ล้านดอลลาร์ที่เป็นของหัวหน้าแก๊งค้ายา หรืออย่างที่แก๊งค์ล้อเลียนพูดไว้ว่า “แกไปยุ่งกับ El Gordo เลย!” ผู้ชมไม่ควรพยายามติดตามการแสวงหาเงินนั้นของทีมงาน: เมื่อบทสนทนาปิดท้ายของภาพยนตร์ออกมาและพูดคำว่า MacGuffin มันเป็นเพียงเครื่องเตือนใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สมบัติที่ถูกฝังไว้เพื่อกระตุ้นฉากการปล้นที่ไม่ดีเพียงใด จับคู่ Brawn และ Brains ในบท Casey Affleck และ Scott Caan ชายผู้น่าสงสาร (มาก) เพื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ (ต่อกล้ามเนื้อ: “ดังนั้นเราจึงแฮ็กฐานข้อมูลของเมนเฟรม บางอย่างแย่ ๆ แบบนั้น…”)

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Rental บ้านเช่ารอเชือด 2020 พากย์ไทย
5.7
HD
The Rental บ้านเช่ารอเชือด 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Smurfs The Lost Village สเมิร์ฟ 3 หมู่บ้านที่สาบสูญ 2017 พากย์ไทย
6
HD
Smurfs The Lost Village สเมิร์ฟ 3 หมู่บ้านที่สาบสูญ 2017 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Harry Potter and the Half-Blood Prince 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม 2009 พากย์ไทย
7.6
HD
Harry Potter and the Half-Blood Prince 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม 2009 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย
5.4
HD
Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023