D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย on IMDb6.3 HD

ดูหนัง Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Paradise พาราไดซ์ 2023 พากย์ไทย ภายหลังจากที่บริษัท AEON ได้ผันตัวไปเป็นบริษัทยาที่ทำยอดได้มากมายขนาดพันล้านดอลลาร์ เทคโนโลยีและความสามารถของนักวิทยาศาสตร์และแพทย์สามารถผลิตสิ่งที่สามารถโอนย้ายอายุของบุคคลได้ เพียงแต่ยอดของการโอนย้ายนั้นย่อมไม่ธรรมดา และยังส่งผลต่อส่วนรวมของประเทศจนประชาชนบางส่วนต้องถูกไล่ล่าตัวอย่างไม่มีสาเหตุ

และนี่คือหนังไซไฟกลิ่นอายสไตล์ดิสโทเปียจากเยอรมัน ที่มีเส้นเรื่องกับคอนเซ็ปต์น่าสนใจเกี่ยวกับนวัตกรรมลึกล้ำเกี่ยวกับอายุกรรมและเทคโนโลยี นำมาสู่หนังชื่อเชย ๆ ว่า “Paradise พาราไดซ์” ที่ว่าด้วยการซื้อขายอายุกับเวลาของมนุษย์ แต่ว่ามันจะเวิร์กและทำได้ถึงกึ๋นหรือไม่ Paradise เป็นเรื่องราวของ มักซ์ กับ เอเลน่า ที่มีชีวิตแทบจะสมบูรณ์แบบ แต่เมื่อทั้งคู่ไม่มีปัญญาจ่ายค่าเคลมประกันที่ไม่คาดคิด ทุกอย่างจึงพลิกผันไปในทันที เอเลน่า ต้องยอมเอาช่วงชีวิต 40 ปีของเธอ “เข้าแลก” เพื่อหาเงินมาชำระหนี้ เมื่ออนาคตที่มีร่วมกันมาถูกพรากไป ทั้งคู่ต้องเผชิญกับเศษเสี้ยวชีวิตที่เหลืออยู่ มักซ์ ซึ่งทำงานที่บริษัทอีออนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทวงช่วงชีวิตของเอเลน่าที่เสียไปกลับคืนมา แต่ทุกอย่างจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป อย่างที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นว่า Paradise มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจดี การชูประเด็นจากหลักการทางวิทยาศาสตร์อันน่าเหลือเชื่อ แม้ว่ามันจะดูเหลือเชื่อและเกินจริงไปสักหน่อย แต่ก็ยังน่าสนใจดี ถึงหนังจะอธิบายเกี่ยวกับแนวคิดนี้แค่เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จุดนี้ก็ถือว่าเป็นเส้นเรื่องที่ค่อนข้างเข้มแข็งของเรื่องนี้ เพียงแต่ว่าการร้อยเรียงเรื่องราวยังวนอยู่ในเซฟโซนไปสักหน่อย Paradise เป็นหนังที่มีผู้กำกับถึง 3 คน กับนักเขียนบท 3 คน มาช่วยกันปลุกปั้นทำโปรเจกต์นี้ แม้ว่ามันจะมีความไซไฟและยิ่งใหญ่ แต่ดูเหมือนว่ามันจะยิ่งใหญ่เกินตัวไปสักหน่อย จากคอนเซ็ปต์ที่ดูน่าสนใจ เมื่อมาเล่าในหนังแล้ว เสน่ห์ของมันกลับลดหลั่งลงไปอย่างน่าเสียดาย เพราะท้ายที่สุดก็เป็นแค่หนังไซไฟไล่ล่ากันแบบเดิม ๆ ที่หาความแปลกใหม่อะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร่ งานสร้างของ Paraside จัดได้ว่าดีตามมาตรฐานหนังฝั่งยุโรป มันไม่ค่อยเน้นเทคนิคพิเศษหรือซีจีอะไรมากมากอะไร ส่วนมากจะใช้โปรดักชั่นดีไซน์เข้ามาช่วยในการส่งเสริมเรื่องราวแทน อีกทั้งบรรยากาศของหนังก็ค่อนข้างจัดแสงออกมาค่อยข้างมืดตลอดทั้งเรื่อง การใช้แสงน้อย ๆ เข้ามาช่วยบิ้วต์ ก็มีทั้งแง่และแง่ร้าย อย่างน้อย ๆ มันก็ทำให้เราแทบจะมองไม่เห็นรายละเอียดในหนังแบบชัด ๆ เลย ในแง่การแสดงก็ถือว่าทีมนักแสดงนำออกมาได้น่าพอใจ ถึงแม้ว่าจะไม่เคยมีโอกาสได้เห็นได้ดูลีลาการแสดงของพวกเขามาก่อน “อีริส แบร์เบน” ถ่ายทอดออกมาได้ดี แม้ว่าบทบาทของเขาแทบจะไม่มีมิติและมุมที่ใหม่สักเท่าไหร่ ความปังไปตกอยู่ที่นักแสดงหญิงที่มีลูกเล่นให้ได้เล่นมากว่า “คอสต์จา อัลล์แมนน์” กับ “โครินน่า เคิร์ชฮอฟฟ์” ได้มีช่องว่างกับจังหวะได้ปล่อยของแบบเบา ๆ ภาพรวมแล้ว Paraside เป็นหนังไซไฟที่ถือว่าน่าพอใจในระดับมาตรฐาน คอนเซ็ปต์หนังอาจจะน่าสนใจ แต่การเล่าเรื่องอยู่ในระดับที่ยังไม่ชวนว้าวสักเท่าไหร่ หนังค่อนข้างวนอยู่ในอ่างความสูตรสำเร็จไปเรื่อย ๆ แม้จะมีงานโปรดักชั่นดี ๆ มาช่วยส่งเสริม แต่ก็ดันถูกบดบังด้วยความมืดหม่นในโทนของหนังไปอย่างน่าเสียดาย ถึงหนังจะมีประเด็นการเสียดสีสังคมและจิกกัดนโยบายความเหลือมล้ำทางสังคม แต่มันก็ยังไม่คมคายพอ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช
HD
หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช
ดูหนังออนไลน์ฟรี LiSA Another Great Day | ฮีโร่สาวแห่งวงการเพลงร็อก (2022)
7.8
HD
LiSA Another Great Day | ฮีโร่สาวแห่งวงการเพลงร็อก (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Insidious The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน 2023 พากย์ไทย
5.5
HD
Insidious The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน 2023 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023