D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย on IMDb6.2 HD

ดูหนัง Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Old Dads แก่แต่เก๋า 2023 พากย์ไทย สามเพื่อนซี้ คอนเนอร์ ไมค์ และแจ็คที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น ในตอนนี้พวกเขาเป็นเพียงชายวัยกลางคนและต้องคอยเลี้ยงดูลูก ๆ ของพวกเขาที่กำลังอยู่ในวัยเด็ก นั่นทำให้ทั้งสามคนพบว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเขาทุกคนต้องเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับอายุ ยุค วัย และสังคมที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปเพื่อปกป้องลูก ๆ ของพวกเขาเองจากภัยทางสังคม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า..ยุคสมัยแปรเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนแปลงเร็วตามเทรนด์นิยมของเทคโนโลยี ก็เหมือนว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวใหม่ในทุก ๆ ปี นี่กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ของหนังตลก ที่บางทีก็ขำไม่ออก อย่าง “Old Dads แก่แต่เก๋า” ที่น่าจะโดนใจคนช่วงวัย Gen X ไม่น้อย เพราะเรื่องนี้สร้างมาเพื่อคนเจนนี้ และมันกระแทกเข้าตรงกลางใจ…จากภาวะช่องว่างระหว่างวัย Old Dads แก่แต่เก๋า เล่าเรื่องราวของ แจ็ค, คอนเนอร์ กับ ไมค์ พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้เขากลายเป็นชายวัยกลางคนและเป็นคุณพ่อที่ลูกอยู่ในช่วงกำลังวิ่งเล่น ที่ดูเหมือนช่วงเวลาความเก๋าเดิม ๆ ของพวกเขามได้หมดลงแล้ว ตอนนี้ต้องมารับมือกับยุคสมัยและสังคมที่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็น ครูใหญ่โรงเรียนอนุบาลระเบียบจัด ซีอีโอหนุ่มยุคมิลเลนเนียล และอะไร ๆ ก็ตามที่สร้างขึ้นมาหลังจากปี 1987 เป็นต้นมา นี่คือผลงานการกำกับหนังยาวเรื่องแรกของเดี่ยวไมโครโฟนและคอมเมเดียนชื่อดังของอเมริกา “บิล เบอร์” ที่เขายังทำหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้เอง ทำให้หนังออกมาไม่ต่างกับการเป็นจดหมายเหตุที่สะท้อนวิถีสังคมปัจจุบันได้อย่างเจ็บแสบ สอดเสียด และรู้สึกคันยุบยิบไม่เบา เพราะถือว่าเขาใส่ใจในรายละเอียดในยุคที่สังคมอะไร ๆ ก็ต้องการข้อมูลสนับสนุนไปตามทำนองคลองธรรม คอนเซ็ปต์ของหนัง Old Dads ก็คือการนำเสนอภาวะ Generation Gap ของคนในช่วงวัยที่เริ่มจะพบว่าอะไร ๆ รอบตัวเริ่มจะห่างไกลจากสิ่งที่พวกเขาเติบโตผ่านมา โดยที่มีตัวแทนของ Gen X เป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่อง กับมุมมองที่พวกเขาคงยังถวิลหาอยู่กับวันวานที่หอมหวาน และไม่ได้ก้าวเดินไปพร้อม ๆ กับแวดล้อมสังคมที่เปลี่ยนไปไกล มันจึงกลายออกมาเป็นหนังที่สร้างอยู่บนพื้นฐานความเป็นหนังตลก แต่กลับกลายเป็นว่ามันเป็นหนังชีวิตของคนที่พยายามไล่ตามให้ทันเจเนอเรชันที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้าเรื่อย ๆ แน่นอนว่า ความหัวโบราณ หรือ ยึดมั่นในหลัก Old School เป็นสิ่งที่ผิด แต่หนังสามารถสะท้อนแนวคิดของคนที่พยายามปรับตัวเข้ากับยุคสมัยใหม่…แบบดุดัน บทหนังและโครงสร้างของบทหนัง อาจจะมีความเป็นสังคมอเมริกันมากไปน้อย บางมุก บางประเด็น บางคนอาจจะไม่ได้ยั้งรู้และเข้าใจได้ทั้งหมด แต่ภาษาของหนังเรื่องก็ถือว่ามีความเป็นสากลอยู่ไม่น้อย หนังอาจจะทำให้เรารู้สึกหัวร้อนและรู้สึกใจเย็นไปพร้อม ๆ กัน ถือว่าเป็นพล็อตหนังง่าย ๆ ที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบอะไร แต่ถือว่าคอนเซ็ปต์ของหนังค่อนข้างชัดเจนดี งานกำกับครั้งแรกของ บิล เบอร์ ก็ถือว่าผ่านอยู่ เขายังมารับหน้าที่นำแสดงในหนังเรื่องนี้เองด้วย โดยที่ยังมี “บ็อบบี้ คันนาวาเล” กับ “โบคีม วูดไบน์” มาผนึกกำลังสร้างเคมีทีมนักแสดงเข้าด้วยกัน ต้องถือว่าเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะเจาะ ทั้งวัยและจังหวะการแสดง พวกเขาช่วยกันขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ออกมาได้น่าพอใจ สะท้อนมุมมองของผู้ชาย Gen X ที่ยังคร่ำครวญถึงอดีตและไม่ต้องการความเปลี่ยนแปลง โดยภาพรวมแล้ว Old Dads แก่แต่เก๋า ถือเป็นหนังคอมเมดีติดเรทที่มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจน สาดใส่ความหยาบและความนิยมแบบเก๋า ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาช่องว่างระหว่างวัย กลุ่มคนที่ยังคงโหยหายอดีต และไม่คิดที่วิ่งตามให้ทันแวดล้อมสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปไกลจากพวกเขาเรื่อย ๆ การนำเสนอของหนังอาจจะดูธรรมดา แทบจะไม่มีเสน่ห์สักเท่าไหร่ ถึงประเด็นดีแต่ก็ร้อยเรียงยังไม่เวิร์ก มีแต่การเหน็บแนมและสอดเสียดเข้ามาเรื่อย ๆ มันค่อนข้างเชยและไม่ค่อยตลก สุดท้ายมันก็เป็นแค่หนังที่เปิดดูไว้ฆ่าเวลาเท่านั้นเอง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Brahms The Boy 2 | ตุ๊กตาซ่อนผี ภาค 2 (2020)
4.3
HD
Brahms The Boy 2 | ตุ๊กตาซ่อนผี ภาค 2 (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Missing (2023) เสิร์ชหา แม่หาย
7.2
HD
Missing (2023) เสิร์ชหา แม่หาย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Outfit เดอะ เอ้าท์ฟิต (2022) พากย์ไทย
7.1
HD
The Outfit เดอะ เอ้าท์ฟิต (2022) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023