D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย on IMDb6.3 HD

ดูหนัง Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Nowhere เขย่าขวัญ ชีวิต เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ 2023 พากย์ไทย ภาพยนตร์ Nowhere (2023) บอกเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาชาวสเปน นิโค่ (ทาร์มา โนบัส) และมีอา (แอนนา แคสเทลิโอ) สาวท้องแก่ที่จวนจะคลอดแหล่มิคลอดแหล่ ทั้งสองพยายามหลบหนีจากรัฐบาลที่พยายามจำกัดจำนวนประชากรให้สอดคล้องกับทรัพยากรของประเทศ โดยเริ่มกำจัดจากกลุ่มคนชรา คนท้องและเด็กเล็ก เพราะเมียกำลังท้องและอยู่ในกลุ่มที่จะถูกกำจัดก่อน นีโอจึงว่าจ้างนายหน้าให้พาพวกเขาอพยพไปยังไอร์แลนด์ โดยต้องเดินทางด้วยตู้ขนส่งสินค้า ที่จะถูกส่งไปยังจุดหมายปลายทางผ่านทางทะเล แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดคิด มีอามีอันต้องพลัดพรากจากนิโค่ และติดอยู่กลางทะเลในตู้ขนส่งสินค้าเพียงลำพัง สุดท้ายแล้วมีอาจะรอดชีวิตได้หรือไม่ เธอจะได้พบกับนิโคไหม และชะตากรรมของลูกน้อยในท้องของเธอจะลงเอยอย่างไร

ส่วนตัวแค่เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ Nowhere ก็ปักหมุดอยากดูไว้แล้ว หลังดูบอกเลยไม่ผิดหวัง พล็อตเอาชีวิตรอดอาจจะไม่ได้แปลกใหม่ เคยเห็นมาแล้วในภาพยนตร์หลายเรื่องอย่าง Life of Pi, Cast Away, หรือ Gravity แต่เป็นแนวที่มีเสน่ห์ในตัวของมัน เน้นความน่าตื่นเต้น ชวนลุ้นระทึก เดาทางไม่ค่อยได้ ภาพยนตร์ Nowhere ก็เช่นกัน พล็อตความลำบากจากการขาดแคลนทรัพยากร ทำให้ประเทศสเปนเลือกใช้มาตราลดจำนวนประชากร โดยพุ่งเป้าไปที่คนชรา สตรีมีครรภ์และเด็ก จนนิโค่และมีอา หญิงท้องแก่ใกล้คอย ต้องหนีเอาตัวรอด โดยหวังอพยพไปประเทศไอร์แลนด์ ถึงจะเคยเห็นพล็อตแนวนี้มาก่อน แต่ภาพยนตร์ Nowhere ก็มีความแปลกใหม่ตรงตัวนางเอกเป็นคนท้องแก่ใกล้คลอด ติดอยู่ในคอนเทนเนอร์กลางทะเลคนเดียว สมกับชื่อเรื่อง Nowhere หนังค่อยๆ ดำเนินเรื่อง เล่าความจริงสลับกับจินตนาการ ไม่ซับซ้อน แต่น่าติดตามต่อเนื่อง จนรู้สึกร่วมด้วยไปกับมีอา ดูไปลุ้นไป กรี๊ดตกใจด้วยก็หลายที ชอบวิธีการเอาตัวรอดของเธอ คอยลุ้นตลอดว่ามีอาจะทำอย่างไรเพื่อให้รอดชีวิต ดูไปทั้งหดหู่ รันทดและตึงเครียด แต่ก็แอบ Kudos ให้กับความคิดสร้างสรรค์ในการประยุกต์ใช้สิ่งของที่พบเจอในตู้ขนส่งสินค้าของมีอา จนเผลอแอบจินตนาการบ้างว่า ถ้าเกิดต้องตกอยู่ในสถานการณ์นั้น อยากจะได้ตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกอะไรบ้างดีนะ? พล็อตบางจุดก็แฟนตาซี ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่บางจุดไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้น โดยรวมประทับใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องแนวเอาชีวิตรอด ที่ถ้าก้าวข้ามผ่านความอืดยืดในช่วงแรกไปได้ จะได้พบกับความบันเทิงแบบหน่วงลากไส้ ชวนอึดอัด แต่ละสายตาไม่ได้ อีกจุดหนึ่งที่ชอบก็บทที่มีการเล่นคำอย่างชื่อเรื่อง Nowhere ก็เป็นชื่อเดียวกับชื่อของตู้คอนเทนเนอร์ แถมยังสื่อความหมายว่า ที่ไหนก็ไม่รู้ ตรงกับสถานการณ์ลอยค้างกลางมหาสมุทร โดยไม่รู้ว่าอยู่จุดไหนของโลก หรืออย่างชื่อของลูก Noa (โนอา) ที่ถ้าเติมตัว h ลงไปจะกลายเป็น Noah (โนอาห์) จากคัมภีร์ไบเบิ้ล คนดีมีศีลธรรมที่สร้างเรือขนาดใหญ่ตามพระบัญชาของพระเจ้า เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตให้รอดพ้นจากมหาอุทกภัยครั้งใหญ่ นอกจากความน่าสนใจ และความแปลกใหม่ของพล็อตเรื่องการเอาชีวิตรอดในตู้คอนเทนเนอร์กลางทะเลเพียงลำพังแล้ว ต้องยกความดีความชอบให้กับนักแสดงสาวเก่ง แอนนา แคสเทลิโอ แสดงคนเดียวเอาอยู่ทั้งเรื่อง สีหน้าแววตา ดูรันทด แต่มีแรงฮึดสู้ ชวนลุ้นว่าสุดท้ายเธอจะรอดชีวิตไหม เอฟเฟกต์ กราฟฟิก CG ทำดีใช้ได้เลย หลายซีนได้ฟีลลุ้นระทึก ทั้งในตู้คอนเทนเนอร์กลางทะเล เอฟเฟกต์คนท้อง หรือสิ่งมีชีวิตต่างๆ เนียนใช้ได้ ดูใกล้เคียงความจริง ตอนสโลว์โมชั่น ว้าว! เลย ภาพแสงสีและเสียงปังสมกับแนวระทึกขวัญ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
HD
แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
ดูหนังออนไลน์ฟรี SOMETHING IN THE DIRT (2022) พากย์ไทย
5.9
HD
SOMETHING IN THE DIRT (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2021)
6.3
HD
มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี DC League Of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์
7.2
HD
DC League Of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023