D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทย on IMDb6.4 HD

ดูหนัง My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:My Broken Mariko แด่มาริโกะของฉัน 2022 พากย์ไทย ภาพยนตร์ที่มาจากมังงะหลั่งน้ำตาร่วงริน “มาริโกะ เพื่อนรักผู้แตกสลายของฉัน (My Broken Mariko)” บอกเล่าถึงการจากไปแบบกะทันหันอย่างไม่มีวันกลับของ “มาริโกะ” ด้วยสาเหตุที่ไม่มีใครยอมรับได้เพราะเธอตัดสินใจฆ่าตัวตายเนื่องจากถูกปัญหาบางอย่างรุมเร้า เพื่อนสนิทอย่าง “ชิอิโนะ โทโมยะ” รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมากจึงได้ตัดสินใจไปขโมยเถ้ากระดูกของเพื่อนรักคนนี้จากครอบครัวของเธอ สิ่งที่ทำคือการออกเดินทางไปยังทุกสถานที่ซึ่งทั้งคู่เคยสัญญาเอาไว้เมื่อครั้งที่มาริโกะยังมีชีวิตอยู่ว่าต้องไปด้วยกันให้จงได้ความเศร้าเคล้าน้ำตากำลังเดินทางมาเยือนทุกคนในแบบคาดไม่ถึง ใครเคยอ่านการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อนแล้วจะรู้ถึงคำว่าเพื่อนมีความหมายมากกว่าคนรู้จัก แม้วันหนึ่งที่เพื่อนรักจากโลกนี้ไปแล้วแต่เธอก็ยังคงเอาใจใส่และอยากพาไปสัมผัสกับสิ่งที่เคยวาดฝันกันเอาไว้ ลองเปลี่ยนอรรถรสมาเป็นแนว Live Action ใช้คนแสดงแทนก็นับเป็นอีกความพิเศษที่อยากให้รับชมด้วยตนเอง“มาริโกะ เพื่อนรักผู้แตกสลายของฉัน (My Broken Mariko)” ได้นักแสดงญี่ปุ่นวัยรุ่นสุดน่ารักอย่าง “นาโอะ” รับบทมาริโกะ และ “นากาโนะ เมย์” รับบทชิอิโนะ ความซาบซึ้งกินใจและการพาทุกคนย้อนสู่ชีวิตอันแสนสดใสของทั้งคู่เมื่อครั้งอดีตกำลังจะผุดขึ้นมาให้คุณได้เสียน้ำตาอีกครั้ง ภาพประกอบสวยงาม ฉากหลังดูดีจนใครรับชมแล้วก็รู้สึกไม่ต่างกันเลย

อิงจากมังงะในเว็บชื่อเดียวกัน Yuki Tanada รวบรวมอารมณ์ความรู้สึกมากมายไว้ในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด ตั้งแต่เริ่มแรก เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า MY BROKEN MARIKO (マイ・ブロークン・マリECO) กำลังจะเจาะลึกเข้าไปในดินแดนที่ทั้งอึดอัดและอกหัก การที่ทั้งแหล่งข้อมูลและการดัดแปลงนี้ไม่ต้องอายที่จะพูดถึงหัวข้อที่ยากขึ้นเหล่านั้นถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงการเล่าเรื่องประเภทหนึ่งที่ตระหนักถึงความสำคัญของการสนทนาเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายและการทำร้ายตัวเอง เช่นเดียวกับที่มังงะทำในบทแรก ภาพยนตร์ของ Tanada เปิดตัวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ Shiino (แสดงโดย Mei Nagano) กำลังรับประทานอาหารในขณะที่เธอเรียนรู้เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของเพื่อนสนิทของเธอ Mariko (รับบทโดย Nao) เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะเก็บความทรงจำดีๆ ของเพื่อนไว้ เธอตัดสินใจเผชิญหน้ากับพ่อที่ชอบทารุณกรรมของมาริโกะ และหลบหนีไปพร้อมขี้เถ้าของมาริโกะ ขณะที่ Shiino เดินทางไปยังแหลม Marigaoka ก็มีภาพมากมายจากอดีตที่บังคับให้ Shiino ต้องผ่านเส้นทางแห่งการค้นพบตัวเองของเธอเอง เช่นเดียวกับแหล่งข้อมูล ผู้กำกับ Tanada เล่นกับการเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรง ขณะที่ชิอิโนะเผชิญหน้ากับเจ้านายที่ไม่เอาใจใส่และโลกที่หนาวเย็นที่บ้าน เธอเริ่มเลื่อนดูประวัติการแชทกับมาริโกะ สิ่งนี้ทำให้เกิดเหตุการณ์ย้อนอดีตในวัยเด็กและวัยรุ่นของพวกเขา ชิอิโนะสะท้อนช่วงเวลาแห่งความร่าเริงของพวกเขาระหว่างการแสดงภาพการล่วงละเมิดทางร่างกายและทางเพศของมาริโกะที่สดใสด้วยน้ำมือของพ่อของเธอ ด้วยความกังวลว่าฝ่ายหลังจะเข้ามาแทนที่อดีต ชิอิโนะจึงพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ที่นี่เราจะดูโศกนาฏกรรมและความพยายามในการไถ่ถอนที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กัน เม นากาโนะและนาโอะเก่งมากในบทบาทคู่ของพวกเขา เรื่องหลังมีน้ำหนักของบทบาทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ทำลายหัวใจของเราด้วยประโยคเช่น “ฉันพังหมดแล้ว…ฉันไม่สมควรได้รับความสุข มันง่ายกว่าที่จะคิดแบบนั้น” หากคุณเคยเป็นโรคซึมเศร้าหรืออาศัยอยู่กับคนที่เป็นโรคซึมเศร้า คำพูดแบบนี้คงจะคุ้นเคยกันดี ทว่านากาโนะคือผู้เป็นแรงผลักดันของเครื่องยนต์ที่พังทลายอย่างเงียบ ๆ นี้ โดยรวมถึงความรู้สึกผิดที่ถูกวางผิดที่ไปตลอดชีวิต ควบคู่ไปกับห่อขี้เถ้าของ Mariko ที่ห่อด้วยสีขาว Masataka Kubota จาก Tokyo Ghoul มีบทบาทสนับสนุนในฐานะหนึ่งในไม่กี่คนที่ช่วยเหลือเธอไปตลอดทาง บทนำของการ์ตูนต้นฉบับบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องราวอันแสนหวานของการไถ่บาปหรือความเข้าใจ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความโกรธดิบ ความช่วยเหลือจากผู้อื่น และความขุ่นเคืองและตำหนิที่เราแบกรับซึ่งเป็นผลมาจากทั้งสองอย่าง Tanada ทำสิ่งที่น่าทึ่งด้วยการดัดแปลง โดยหลีกเลี่ยงตอนจบที่มีความสุขที่ซ้ำซากจำเจและการเล่าเรื่องที่ยกระดับจิตใจ ขณะเดียวกันก็สร้างสรรค์บางสิ่งที่เป็นจริงสำหรับตัวมันเองและยืนยันอย่างแนบเนียนในแบบของตัวเอง แม้ว่าตอนจบจะดูสะดวกเกินไปสักหน่อย แต่ฉันก็สามารถดูหนัง (หรือซีรีส์) ได้นานขึ้นถึงสี่เท่าได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าตอนจบของเรื่องฉันอาจจะรู้สึกแย่ก็ตาม

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี BROKER จัดหารัก (2022) พากย์ไทย
7.1
HD
BROKER จัดหารัก (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Detective Dee and The Red Eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ 2021 พากย์ไทย
6.8
HD
Detective Dee and The Red Eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ 2021 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน 2020 พากย์ไทย
5
HD
Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Three Kings ฉกขุมทรัพย์มหาภัยขุมทอง 1999 พากย์ไทย
7.1
HD
Three Kings ฉกขุมทรัพย์มหาภัยขุมทอง 1999 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023