D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย on IMDb5.1 HD

ดูหนัง Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Locked In ต้องขัง 2023 พากย์ไทย กำกับการแสดงโดย Nour Wazzi นักแสดงนำ Finn Cole, Rose Williams และ Famke Janssen ออกฉากทาง Netflix เรื่องราวของครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับรักสามเส้า การทรยศต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

หญิงวัยกลางคนที่ประสบอุบัติเหตุ เมื่อเธอฟื้นขึ้นร่างกายของเธอค่อนข้างได้รับความรุนแรงเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายตัวเองได้ มีเพียงดวงตาเท่านั้นที่สามารถมองเห็น พยาบาลที่ดูแลเธอรู้สึกว่าเหตุการณ์นี้มีบางอย่างผิดปกติ อาจไม่ใช่อุบัติเหตุอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด ก่อนหน้านี้ 5 อาทิตย์ แคทเทอลีนหญิงสาวที่ประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก เธอไม่สามารถสื่อสารอะไรได้เลย ทางเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวของพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบประสาทให้เข้ามาดูอาการ ขณะที่เธอเดินออกจากห้องหลังจากตรวจเช็กร่างกายของแคทเทอลีนเรียบร้อยแล้ว เธอได้พบกับลีน่า ก่อนจะเริ่มอธิบายถึงโรค Locked In เธอแคทเทอลีนเป็น ซึ่งจะไม่สามารถขยับแขน ขา หรือพูดไม่ได้เลย แต่การรับรู้ยังสามารถรับรู้ได้ปกติ โดยปกติแล้วโรคนี้คนไข้จะใช้ดวงตาในการสื่อสาร แต่กรณีของแคทเทอลีนตาของเธอได้รับบาดเจ็บทำให้ไม่สามารถสื่อสารได้ ลีน่าจึงเริ่มเล่าเรื่องราวของเธอและแคทเทอลีน ลีน่าเด็กสาวกำพร้าที่ถูกเลี้ยงโดยแคทเทอลีน หญิงสาวที่มีพร้อมทั้งชื่อเสียง เงินทองต่าง ๆ มากมาย เธออาศัยในคฤหาส์หรูของสามีที่ตายไปแล้ว โดยมีลูกเลี้ยงอย่างเจมมี่ที่ดูไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไร ยิ่งเมื่อสามีได้ตายไปเขากลับยกทุกอย่างให้เจมมี่ทั้งหมด นั้นยิ่งทำให้แคทเทอลีนไม่ชอบใจนัก ลีน่าจึงพยายามช่วยประสานรอยร้าวในการดูแลเจมมี่ตลอดเวลา ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ขณะที่ลีน่ามาเยี่ยมแคทเทอลีนที่โรงพยาบาล แคทเทอลีนค่อนข้างมีปฏิกิริยาแปลก ๆ จนทำให้พยาบาลต้องนำตัวเธอเข้ามาที่ห้องพัก ก่อนที่จะเริ่มถามถึงความสัมพันธ์ของลีน่า โดยนอกจากจะเป็นลูกเลี้ยงของแคทเทอลีนแล้ว ยังควบตำแหน่งลูกสะใภ้เช่นเดียวกัน ซึ่งเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เพราะจากอุบัติเหตุที่ใคร ๆ คิดว่าแคทเทอลีนโดนชนแล้วหนี กลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น ติดตามเรื่องราวต่อจากนี้ และรวมหาความจริงทั้งหมดได้ในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังที่สร้างปมได้ดีมาก ๆ ตัวหนังจะค่อย ๆ เล่าเรื่องราว ทำให้เราได้เห็นการพัฒนาการของตัวละครทางด้านความคิด เข้าใจในการตัดสินใจของตัวละครมากยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ต้องยกให้ผู้ที่เล่นเป็นแคทเทอลีนเลย เพราะฉากที่เธอนั้นต้องนอนนิ่ง ๆ ไม่สามารถขยับตัวได้ ทางคนดูจะสามารถเข้าใจจากภาษากายของเธอที่สื่อสารผ่านทางตา ซึ่งบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีจริง ๆ ในส่วนของการให้บทตัวละคร อาจติดตรงลีน่าอยู่เล็กน้อยเพราะเหมือนหนังจะเฉลยตั้งแต่แรก ให้เราเห็นความผิดปกติกับความกระวนกระวายของตัวละครที่ต้องการปกปิดอะไรอยู่ ทำให้ตัวหนังเดาทางตอนจบได้ว่าใครเป็นคนร้าย แต่ถือว่าในส่วนของการดำเนินเรื่องระหว่างทางว่าทางแคทเทอลีนจะขอความช่วยเหลือได้หรือไม่นั้น ทำออกมาได้ดีเลยล่ะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Stromboli (2023) สตรอมโบลี พากย์ไทย
6.1
HD
Stromboli (2023) สตรอมโบลี พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Ass Maid (2023) 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย พากย์ไทย
HD
Bad Ass Maid (2023) 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Torn Hearts ทอร์น เฮิร์ต (2022) พากย์ไทย
5.2
HD
Torn Hearts ทอร์น เฮิร์ต (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม 2022 พากย์ไทย
6.7
HD
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม 2022 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023