D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย on IMDb6.8 HD

ดูหนัง Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Lemony Snickets A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย 2004 พากย์ไทย เรื่องราวของเด็กกำพร้าใสซื่อสามคน, ผู้ร้ายที่น่าขนลุก และการผจญภัยสุดระทึก พี่น้องโบดแลร์ ที่ถึงแม้จะฉลาดและมีเสน่ห์ในระดับไม่ธรรมดา แต่พวกเขาต้องใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความทุกข์ระทมและความโชคร้าย ไวโอเล็ต (เอมิลี่ บราวนิ่ง) พี่สาวคนโต ผู้ปราดเปรื่องเรื่องการคิดค้นประดิษฐ์, น้องชายคนกลาง เคล้าส์ (เลียม ไอเก้น) ผู้พิสมัยการอ่าน จำได้ทุกหน้า เข้าใจทุกเล่ม และ ซันนี่ (คาร่า และ เชลบี้ ฮอฟฟ์แมน) น้องตัวเล็ก ที่ยังไม่รู้ว่ามีความสามารถพิเศษอะไร แต่เผลอเป็นต้องงับ

ภาพยนตร์สุดล้ำ แนวดราม่าแฟนตาซี ตลกร้าย กับบรรยากาศภาคที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงซึ่งดูแล้วก็รู้เลยว่าเป็นฝีมือจากผู้กำกับสุดแนวทิม เบอร์ตัน สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิก ของ เลโมนี สนิกเก็ต ว่าด้วยเรื่องของสามพี่น้องครอบครัว โบดแลร์ ที่ตั้งใจเป็นเด็กกำพร้าน่าสงสารอย่างไม่คาดคิด พ่อแม่ผู้ร่ำรวยเสียชีวิตในกองเพลิงบ้านของตนเอง เนื่องจากยังเป็นเยาวชนสามพี่น้องจึงจำเป็นจะต้องไปอยู่กับญาติตามกฎของสังคมสงเคราะห์ และหนึ่งในย่านเพียงไม่กี่คนที่รับสงเคราะห์เด็ก 3 คนมาเลี้ยงนี้คือ เคาต์โอลาฟ ญาติจอมเจ่าเล่ ให้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเรากับคนรับใช้ แต่เคาต์โอลาฟ ก็หาใช่ว่าทำไปด้วยความสงสารเด็กหรือความบริสุทธิ์ใจ เพียงเพราะเขาต้องการจะอุปการะเด็กเอาไว้เพื่อหวังสมบัติอันมหาศาลของครอบครัวนี้ เด็กทั้งสามจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน แต่ก็ต้องเผชิญกับเรื่องร้าย ๆ ที่ เคาต์โอลาฟสร้างขึ้น เด็กทั้ง 3 คนจะต้องใช้ความรู้ความสามารถที่ตนมีเพื่อให้รอดพ้นจากท่านเคาต์โอลาฟนี้ให้ได้ ก่อนอื่นเลยต้องขอชื่นชมเจ้าของบทประพันธ์และตัวผู้กำกับที่สามารถขับเน้นลักษณะพิเศษของตัวละครสามพี่น้องออกมาอย่างเห็นได้ชัดในภาพยนตร์ คือไวโอเล็ต พี่สาวคนโตผู้เป็นนักประดิษฐ์ เมื่อเธอคิดอะไรออกเธอจะต้องมัดผม และทุกครั้งมันก็เวิร์คมาก เคลาส์ น้องชายคนรองที่เป็นหนอนหนังสือ เป็นคนที่อ่านหนังสือแล้วจำแบบภาพถ่ายทุกอย่างที่อ่านจำได้หมดและสามารถใช้ความรู้จากสิ่งที่อ่านมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ซันนี น้องสาวคนเล็กสุดที่เป็นนักกัด เธอกัดได้ทุกอย่างเพราะมีความแข็งแรงมาก แต่ก็ใช้ประโยชน์กับการเอาตัวรอดได้ด้วย เมื่อเราดูหนังเรื่องนี้เราจะรู้สึกเอาใจช่วยเด็กทั้งสามคนนี้ หลายฉากในหนังมีความเป็นแฟนตาซีมากถ่ายทอดลายเซ็นของทิม เบอร์ตันออกมาได้อย่างเด่นชัด มีความเกินจริงที่ดูแล้วไม่ขัดเขิน เช่นฉากงูในบ้านของญาติ คนหนึ่งของเด็กโบดแลร์ ฉากลุ้นระทึกบนทางรถไฟ ฉากลุ้นระทึกบ้านริมหน้าผา ฉากในถ้ำลึกลับ ดูแล้วเป็นการกระตุ้นจินตนาการของเราให้กว้างไกล มันทำให้เราสามารถหลีกหนีออกจากโลกและสังคมวุ่นวายออกไปได้ พูดง่าย ๆ ว่าดูแล้วเหมือนว่าเราเองหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของความเป็นแฟนตาซีนั่นแหละ คือความถนัดของผู้กำกับทิม เบอร์ตันที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เรื่องการให้สี ให้โทนภาพ และเพลงประกอบก็มีความสำคัญมากสำหรับหนังเรื่องนี้ มันมีความหม่น มืด สร้างความไม่น่าไว้วางใจอะไรบางอย่าง แฝงได้ด้วยความรู้สึกอันตรายอะไรบางอย่าง และก็ยังแฝงไว้ด้วยความหวัง การออกแบบเสื้อผ้าหน้าผมดีมาก ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่ดีมากของหนังเรื่องนี้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดของหนังเรื่องนี้และสร้างสีสันความโดดเด่นให้กับหนังเรื่องนี้จนมีความน่าสนใจอย่างที่สุด ก็คงไม่พ้นสุดยอดนักแสดงตลก จิม แครี่ ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ความเป็น over acting เหมาะกับหนังเรื่องนี้มาก สีหน้าแววตาคำพูดท่าทางเหมาะกับหนังเรื่องนี้มาก เป็นการแสดงตลกร้ายมาก ๆ การสร้างเรื่องราวความรู้และความเอาใจช่วยก็ถือว่าดีถูกที่ถูกทางถูกจังหวะ มีการผ่อนหนักผ่อนเบาให้คนดูผ่อนคลาย สำหรับผมแล้ว Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events (2004) ก็ถือว่าเป็นงานชั้นดีของผู้กำกับทิม เบอร์ตัน เป็นหนังที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ซึ่งหากใครชอบดูหนังแนวแฟนตาซี บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาแล้วเรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Murder Mystery 2 (2023) ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 พากย์ไทย
6.7
HD
Murder Mystery 2 (2023) ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี A Sun (2019) ชีวิตกร้านตะวัน
8.0
HD
A Sun (2019) ชีวิตกร้านตะวัน
ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Happens (2009) รักแท้…มีแค่ครั้งเดียว
5.7
HD
Love Happens (2009) รักแท้…มีแค่ครั้งเดียว
ดูหนังออนไลน์ฟรี The King s Daughter 2022 ซับไทย
5.2
HD
The King s Daughter 2022 ซับไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023