D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย on IMDb6.2 HD

ดูหนัง Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Incantation มนตรา 2022 พากย์ไทย หลี่รั่วหนาน คุณแม่ยังสาวต้องคำสาปหลังออกล่าท้าผีกับเพื่อนที่บ้านเกิดของแฟนหนุ่ม จนได้เจอพิธีกรรมบางอย่างเมื่อ 6 ปีก่อน เธอเริ่มบันทึกข้อมูลและหลักฐที่เกิดขึ้นกับเธอและลูกเอาไว้ผ่านคลิปในโลกออนไลน์ให้คนอื่นได้รับรู้ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวจากผลกระทบที่ตามมา

Incantation (2022) เป็นหนังกึ่งสารคดีจากประเทศไต้หวันที่เนื้อหาสุดหลอน สั่นประสาท และสยองขวัญสุดๆ เล่าเรื่องราวของครอบครัว Li ที่ได้เดินทางกลับมาใช้ชีวิตในประเทศบ้านเกิด ในวันหนึ่งลูกสาวคนเล็กของเธอก็ป่วยเป็นโรคประหลาดที่รักษาไม่หาย เริ่มมองเห็นนั้นเห็นนี้ ลูกสาวของเธอเรียกมันว่าคนร้าย พาไปรักษาที่โรงพยาบาลก็ไม่มีอะไรผิดปกติทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิต ลูกสาวของเธอมีร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ แต่คนทรงแถวบ้านบอกว่าลูกสาวเธอถูกผีเข้าสิง และสั่งให้อดน้ำอดอาหารเป็นเวลาเจ็ดวันเพื่อเป็นการไล่ผี ส่วนพ่อก็ออกเดินทางไปหาคนที่พอจะช่วยได้ก่อนจะถูกผีเข้าไปอีกคนความรู้สึกที่ได้ดูบอกตรงๆว่าหลอนและน่ากลัวมาก น่ากลัวมากจนน่าขนลุก ทั้งฉากตั้งกล้องถ่ายหน้าตัวเอง live สดที่พยายามหาทางช่วยเหลือลูกสาวที่แสนสิ้นหวังและหดหู่ ในขณะที่ตัวเองก็พยายามวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากผีที่ตามมาสิงไปด้วย ซึ่งเอาจริงๆมันน่าแปลกมากที่ทุกคนในครอบครัวนี้ไม่มีปัญหาสุขภาพทางจิตและร่างกายแข็งแรงทุกอย่าง และทำให้ผู้เขียนสงสัยว่านี้คืออุปทานหมู่หรือเปล่า ซึ่งหนังกึ่งสารคดีเรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงของ Li lua nan ครอบครัวที่พยายามไล่ผีให้ออกจากร่างลูกสาวคนเล็กจนถูกสิงทั้งครอบครัวว่ากันว่าชาวบ้านแถวๆนั้นรู้หมด เพราะครอบครัวนี้ชอบส่งเสียงร้องแปลกๆตลอดทั้งวันทั้งคืน แต่เพราะเป็นการส่งเสียงแค่ในบ้านของตัวเองไม่ได้ไประรานใคร ชาวบ้านเลยไม่ค่อยอยากยุ่งกับครอบครัวนี้ อีกทั้งครอบครัวนี้ยังกินอุจจาระและปัสสาวะเป็นอาหารอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาในหนังเลือกที่จะตัดฉากนี้ไป แต่เน้นไปที่ฉากการทำพิธีกรรม ความเชื่อ การทำของ การเล่นคุณไสย และฉากที่สามีภรรยาสองคนวิ่งหนีจากผีก่อนที่จะถูกผีเข้าแทน ซึ่งทุกอย่างที่หนังใส่มา ทั้งการถ่ายทำแบบ footage ที่มีคนถือกล้องวิ่งตามไปกับตัวละครในฐานะของบุคคลที่สามการจุดธูป คาถาสวด การเขียนยันต์ และสัญลักษณ์ตามตัว รวมถึงการทำร้ายร่างกายตัวเองอย่างไม่รู้ตัว และรอยแปลกๆที่ปรากฎตามเนื้อตามตัวของลูกสาวคนเล็กก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ทุกอย่างเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆ  น่ากลัวมากๆจนสยองขวัญและแอบรู้สึกหลอนเวลาดูคนเดียวอะ ไม่แนะนำสำหรับคนจิตอ่อน กลัวผี อ่อนไหวง่าย หรือเป็นโรคหัวใจนะ โดยรวมการแสดงของนักแสดงค่อนข้างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าอินกับบทบาทกันเลยทีเดียว ทั้งพ่อทั้งแม่ทั้งลูก รวมถึงคนทรงแถวๆบ้านด้วย แบบจะกรีดร้องก็กรีดร้องออกมาเลยว่าผีเข้า หรือจากที่ Live สดเปิดกล้องคุยกับคนในครอบครัวอยู่ดีๆก็เริ่มมองเห็นภาพหลอนในห้องนอน ก่อนจะทำร้ายตัวเองเหมือนมีอะไรมาเข้าสิงจริงๆ การใช้กล้องถ่ายทำยังใช้วิธีแบบคลาสิกเก่าๆในการถ่ายทำหนังผีสูตรสำเร็จทั่วไป แต่พอเอามารวมกับบรรยากาศหลอนๆ การฉายไฟฉายหรือใช้แสงไฟส่องทางไปพร้อมกับตัวละครแบบ footage จากบุคคลที่สาม เอาจริงๆมันโคตรหลอนแบบสั่นประสาทคนดูเลยนะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Big Momma’s House 2 บิ๊กมาม่าเอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด 2 2006 พากย์ไทย
4.8
HD
Big Momma’s House 2 บิ๊กมาม่าเอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด 2 2006 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Bed Rest บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง 2022 พากย์ไทย
5
HD
Bed Rest บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
6.5
HD
Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน (2021)
5.8
HD
Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน (2021)
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023