D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย on IMDb5.2 HD

ดูหนัง Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Chernobyl 1986 2021 พากย์ไทย อเล็กเซย์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเตรียมเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังได้กลับมาพบกับคนรักที่เคยพลัดพราก แต่วิกฤติที่เชียร์โนบิลทำให้เขาต้องกลับไปเสี่ยงตายท่ามกลางหายนะ

Chernobyl 1986 เป็นภาพยนตร์รัสเซียปี 2021 เกี่ยวกับภัยพิบัตินิวเคลียร์เชอร์โนบิลอันโด่งดังที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของสงครามเย็น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง อย่างไรก็ตาม เรื่องราวในตัวมันเองเป็นเพียงเรื่องสมมติ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Danila Kozlovsky ซึ่งแสดงนำด้วย นอกจากนี้ยังมี Oksana Akinshina เป็น Olga, Nikolai Kozak เป็น Boris และ Ravshana Kurkova เป็น Dina มีความยาวรวม 2 ชั่วโมง 16 นาที ถ้าให้อธิบายเชอร์โนบิลปี 1986 ด้วยคำเดียว ผมคงบอกได้ว่า “น่าเบื่อ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ฉากที่น่าสนใจและมีหลักฐานที่น่าสนใจพอๆ กัน และทำให้มันกลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยอเล็กซี่และโอลก้า คู่รักที่ห่างเหินสองคนมาพบกันโดยบังเอิญ พวกเขาใช้เวลาร่วมกันและเล่าถึงวันเวลาในอดีต ตอนนี้ Alexey เป็นนักดับเพลิง ส่วน Olga เป็นช่างทำผมที่ทำงานในร้านเสริมสวย เมื่อเกิดภัยพิบัติเชอร์โนบิล ทั้งคู่ไม่ได้เตรียมตัวรับมือกับผลที่ตามมาอย่างดุเดือด ซึ่งค่อนข้างชัดเจนเมื่อคำนึงถึงความร้ายแรงของสถานการณ์และผลกระทบของอากาศที่มีกัมมันตภาพรังสี ถึงกระนั้น เราเห็นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ตื่นตระหนกและรีบเร่งขึ้นรถไฟและรถประจำทาง อย่างน้อยที่สุดหนังเรื่องนี้ก็สร้างความสับสน มันเริ่มต้นจากเรื่องราวความรักที่มีปัญหาในตัวมันเองโดยสิ้นเชิง พระเอกปฏิเสธที่จะเข้าใจความยินยอม บังคับให้นางเอกออกไปข้างนอกกับเขา และฉันใช้คำว่าผู้หญิง “ผู้นำ” ค่อนข้างน้อย เพราะในการวิ่งรวมมากกว่า 2 ชั่วโมง เราจะเห็น Olga เป็นเวลา 30 นาทีที่เลวทรามต่ำช้า แม้ว่าฉันอยากให้รีวิวนี้ไม่มีการสปอยล์ แต่ฉันขอบอกว่า: หนังแบบนี้ไม่ควรสร้างในปี 2021 ในช่วงครึ่งหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัยประเภทหนึ่ง เครื่องปฏิกรณ์ได้ปะทุขึ้น และมันก็ขึ้นอยู่กับหน่วยดับเพลิงที่จะช่วยชีวิตทุกคน นี่คือจุดที่ในที่สุดฉันก็คาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาถึง แต่สปอยเลอร์แจ้งเตือน: มันไม่ได้ ส่วนที่เหลือของหนังเป็นการเชิดชูนักแสดงนำของ Alexey และความกล้าหาญ น่าตลกที่หนังเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังบอลลีวูดที่ไร้ค่าที่สุด แม้ว่าการเปรียบเทียบนี้อาจดูรุนแรงสำหรับทุกคนที่ไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็เกือบจะดูเหมือนเป็นภาพยนตร์บอลลีวูดเรื่อง War ในปี 2019 เป็นเพียงข้อแก้ตัวที่ยุ่งเหยิงในการยกย่องกลุ่มเทพชาย มันเป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆ เพราะหนังเรื่องนี้มีศักยภาพที่จะมีอะไรมากกว่านี้อีกมาก แม้ว่ามันจะเป็นเนื้อเรื่องเดียวกันก็ตาม อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ประณามฉันนั้นร้ายแรงเกินกว่าจะเพิกเฉย และไม่สามารถพูดอะไรได้มากนักเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่าการฆ่าคนเป็นตัวเป็นตน นักแสดงนำหญิงแสดงได้ยอดเยี่ยมบนจอ และเราอยากเห็นเธอบนหน้าจอมากกว่านี้ หากฉันเขียนรายการสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้จริงๆ ก็จะมีสิ่งเดียวที่อยู่ในนั้น นั่นก็คือ การถ่ายภาพยนตร์ แม้ว่าเนื้อเรื่องจะทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการพยายามฆ่าคุณด้วยความเบื่อหน่าย แต่การถ่ายภาพยนตร์ก็ไม่มีตัวตน จริงๆ มันเป็นวิธีเดียวที่ฉันจะผ่านหนังเรื่องนี้ไปได้

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Moloch | อย่าขุดมันขึ้นมา (2022)
6.1
HD
Moloch | อย่าขุดมันขึ้นมา (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย พากย์ไทย
6.9
HD
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Stillwater สติลวอเตอร์ 2021 พากย์ไทย
6.6
HD
Stillwater สติลวอเตอร์ 2021 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Morbius มอร์เบียส (2022) พากย์ไทย
5.2
HD
Morbius มอร์เบียส (2022) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023