D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย 2022 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย 2022 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย 2022 ซับไทย on IMDb6.2 HD

ดูหนัง Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Bodies Bodies Bodies (2022) เมื่อกลุ่มคนรวยอายุ 20 ปีวางแผนจัดปาร์ตี้เฮอริเคนที่คฤหาสน์ของครอบครัวที่อยู่ห่างไกล เกมปาร์ตี้กลับกลายเป็นอันตรายถึงตายด้วยการแทงข้างหลัง เพื่อนจอมปลอม และปาร์ตี้ที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ ทุกอย่างเริ่มต้นที่ภาพระยะใกล้ของหญิงสาวสองคนที่จูบกันแบบสลบเหมือด สบตากันอย่างชัดเจนจนกล้องไม่สามารถมองเห็นสิ่งอื่นใดนอกจากความหลงใหลของพวกเธอ จูบที่เร่าร้อนนี้เย้ายวน มีชีวิตชีวา และไม่สุภาพสดชื่น เกือบจะทำหน้าที่เป็นคำมั่นสัญญาของผู้กำกับ Halina Reijn ว่าภาพยนตร์เรื่อง “Bodies Bodies Bodies” ที่ให้ความบันเทิงอย่างสนุกสนานของเธอจะเป็นภาพยนตร์ประเภทไหน และเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ค้นพบในตอนจบว่าเธอจะทำดีตามสัญญานั้นด้วยการสืบสวนสอบสวนเอาชีวิตรอดในคืนนี้ ในเรื่องนั้น เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Gen Z “แล้วไม่มีเลย” ที่แฝงไปด้วยการทำลายล้างอันเขียวขจีของ “A Bigger Splash” และความวิตกกังวลทางสังคมของ “Knives Out”; เป็นคนที่ไม่บดบังคำพูดที่อึดอัดอย่างเขินอายหรือมองข้ามการพัฒนาตัวละครแม้ว่าบุคลิกของมันจะเป็นปัญหาก็ตาม
ความใจกว้างนี้เป็นการเดิมพันที่กล้าได้กล้าเสียจริง ๆ เนื่องจากบทภาพยนตร์ของ Sarah DeLappe (จากเรื่องราวของ Kristen Roupenian ผู้แต่งเรื่องสั้นยอดนิยมของชาวนิวยอร์กเรื่อง Cat Person) ไม่ได้นำเสนอกลุ่มบุคคลที่น่าพึงพอใจ รับบทโดยนักแสดงไฟฟ้า อแมนด์ลา สเติร์นเบิร์ก (“The Hate U Give”) และมาเรีย บาคาโลวา “Borat Subsequent Moviefilm” ที่ยอดเยี่ยมตามลำดับ โซฟีและบีผู้คลั่งไคล้ที่กล่าวมาข้างต้นคือสองคนแรกในกลุ่มที่เราได้พบกัน จากข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่นี่และที่นั่น เราพบว่าพวกเขากำลังมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างใหม่ ระหว่างเดินทางไปงานปาร์ตี้ที่บ้านที่คฤหาสน์ของเศรษฐีผู้มั่งคั่งอย่างเดวิด (พีท เดวิดสันจอมงี่เง่า) เพื่อนที่รู้จักกันมานานของโซฟี นอกจากนี้ ยังมีเอ็มม่าแฟนสาวของพีท (Chase Sui Wonders), จอร์แดน (Myha’la Herrold) จอมทะลึ่ง และอลิซผู้ร้อนแรงที่รับบทโดยราเชล เซ็นนอต (“Shiva Baby”) ผู้กล้าหาญ มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ ความโดดเด่นของนักแสดงในฐานะพอดคาสต์ที่ลืมเลือนอย่างสนุกสนานซึ่งสามารถพูดน้อยลงได้ สิ่งที่แปลกประหลาดในทะเลที่อายุยี่สิบกว่าๆ ก็คือ เกร็ก (ลี เพซ) แฟนหนุ่มที่แก่กว่าของอลิซวัย 40 ปี ยกเว้น Bee ที่เจียมเนื้อเจียมตัว คนเหล่านี้ล้วนแต่เป็นคนร่ำรวยจนแทบทนไม่ได้ แต่เงินของพวกเขาก็ยังไม่สามารถปกปิดความใจแคบที่เกิดขึ้นในหมู่พวกเขาได้ ความแค้นเริ่มปรากฏขึ้นทันทีที่โซฟีและบีเดินเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่ทำให้ทุกคนตกใจ ทำไมโซฟีไม่ตอบแชทกลุ่มและยืนยันการเข้าร่วมของเธอ ผึ้งที่เธอพามาด้วยคือใคร? (ด้วยความรู้สึกที่ยังค้างคาต่อโซฟี จอร์แดนดูขมขื่นเป็นพิเศษกับการมีอยู่ของบี) ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพายุแห่งความไม่พอใจที่สมบูรณ์แบบในหมู่สมาชิก มีเพียงพายุเฮอริเคนที่ใกล้เข้ามาเท่านั้น ตัวเร่งปฏิกิริยาที่แท้จริงของปาร์ตี้ที่บ้านเต็มไปด้วยเหล้า ยาเสพติด และเกมโง่ๆ ที่ต้องเล่นในความมืด

ในฐานะที่เป็นหัวหน้าของเกมเหล่านั้น Bodies Bodies Bodies ที่มีธีมลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมทำให้ความมึนเมาทั้งหมดเคลื่อนไหวไปทั่วห้องที่โอ่อ่าของที่ดิน ก่อนที่เราจะรู้ตัว กองทหารสูญเสียพลังทั้งหมดและร่างที่เปื้อนเลือดเริ่มร่วงหล่นทีละชิ้น โดยมีฉากหลังเป็นพายุที่โหมกระหน่ำและคะแนนที่น่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ ของ Disasterpeace Reijn ทำงานร่วมกับนักถ่ายทำภาพยนตร์ “Monos” Jasper Wolf ใช้ประโยชน์จากทุกซอกทุกมุมของการตกแต่งภายในที่สวยงามของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม นำทางเหตุการณ์ที่ยุ่งเหยิงอย่างว่องไวด้วยการวางอุบายแบบชิดขอบที่นั่ง ความน่ากลัวในปริมาณที่พอเหมาะ และความสมจริง ความรู้สึกของอารมณ์ขัน. การเชือดเฉือนที่ได้ผลทุกครั้ง—อย่างน้อยก็ดีอย่างเช่น “Scream” ต้นฉบับซึ่งให้ DNA ของ “Bodies Bodies Bodies” ในปริมาณที่พอเหมาะ—เป็นการเต้นรำระหว่างสิ่งที่กล้องแสดงกับการเลือกที่จะปกปิด Reijn มีความรอบรู้ในภาษาประเภท ทำให้คุณต้องเดา บางครั้งถึงกับทำให้คุณอยากย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วินาทีที่แล้วและดูว่าเกิดอะไรขึ้นอีกครั้ง (ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “Bodies Bodies Bodies” เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูซ้ำในโรงภาพยนตร์เมื่อคุณได้รับชมการเปิดเผยที่คาดไม่ถึง ขอขอบคุณในส่วนเล็กๆ น้อยๆ ของวงดนตรีอันน่าตื่นเต้น)
ความสำเร็จพอๆ กันกับภาพคือความเป็นไปได้ในการที่ Reijn สร้างโลกที่เด็กนิสัยเสียอาศัยอยู่ แน่นอนว่าตั้งแต่ “จุดไฟ” ไปจนถึง “พันธมิตร” คำพูดยอดนิยมมากมายถูกโยนทิ้งโดยคนเหล่านี้ที่ใช้ชีวิตทั้งชีวิตบนโซเชียลดิจิทัล สื่อ, TikTok และการส่งข้อความแบบกลุ่ม แต่ใน “Bodies Bodies Bodies” คำเหล่านี้เป็นมากกว่าการฟ้องในกรอบที่ว่างเปล่า ซึ่งได้รับคำแนะนำจากสคริปต์ที่ชาญฉลาดซึ่งทำงานล่วงเวลาเพื่อพรรณนาบุคคลนั้นไม่ใช่มนุษย์ฟาง แต่เป็นสมาชิกเลือดเนื้อของ Gen Z. ขั้นแรก คุณจะต้องรู้จักพวกมันเป็นอย่างดี และมึนเมาจากเคมีอินทรีย์ของพวกมัน (ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ว่าวงดนตรีนี้ยอดเยี่ยมแค่ไหน) และหลังจากนั้นไม่นาน คุณก็เริ่มสงสัยว่าคุณรู้จักพวกเขาดีแค่ไหน สงสัยว่าคุณพลาดอะไรไปก่อนหน้านี้หรือไม่ อย่างที่ใคร ๆ อาจทำกับเพื่อนสนิทเป็นครั้งคราว ส่วนที่สนุกคือ การต่อสู้ของคุณจะถูกแบ่งปันโดยผู้เล่นทั้งหมด ในขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาว่าใครคือฆาตกรที่อาจเป็นใครตลอดทั้งคืนที่เต็มไปด้วยพลวัตที่ซับซ้อนเกี่ยวกับเพศ อายุ ชั้นเรียน และความไม่มั่นคงของอวัยวะภายใน มันค่อนข้างขี่แม้ว่าจังหวะจะลดลงเล็กน้อยในตอนท้าย ชนิดของสิ่งของ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mashin Eiyuden Wataru Shichi Tamashii No Ryujinmaru เทพบุตรสองโลก วาตารุ 7 วิญญาณมังกรรวมพลัง (2022) พากย์ไทย
7.4
HD
Mashin Eiyuden Wataru Shichi Tamashii No Ryujinmaru เทพบุตรสองโลก วาตารุ 7 วิญญาณมังกรรวมพลัง (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด
4.5
HD
Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด
ดูหนังออนไลน์ฟรี 13 The Musical 13 ละครเพลง (2022) พากย์ไทย
5.2
HD
13 The Musical 13 ละครเพลง (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Honk for Jesus. Save Your Soul | บีบแตรเพื่อพระเยซู บันทึกจิตวิญญาณของคุณ (2022)
5.3
HD
Honk for Jesus. Save Your Soul | บีบแตรเพื่อพระเยซู บันทึกจิตวิญญาณของคุณ (2022)
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023