D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

You People คนที่คุณ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง You People คนที่คุณ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ You People คนที่คุณ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

You People คนที่คุณ 2023 ซับไทย on IMDb5.5 HD

ดูหนัง You People คนที่คุณ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: You People (2023) ติดตามคู่รักใหม่และครอบครัวของพวกเขาที่พบว่าตัวเองกำลังตรวจสอบความรักสมัยใหม่และพลวัตของครอบครัวท่ามกลางวัฒนธรรมที่ขัดแย้งกัน ความคาดหวังทางสังคม และความแตกต่างระหว่างรุ่น

ความพยายามสมัยใหม่ในบางอย่างเช่น “เดาว่าใครกำลังมาดินเนอร์” จากผู้สร้าง “Black-ish” และเขียนร่วมโดยดาราดังอย่างโจนาห์ ฮิลล์ “You People” ของ Netflix เป็นความเข้าใจผิดที่น่าทึ่ง เป็นการรวมตัวกันของผู้มีพรสวรรค์ในการค้นหาความจริง ภาพยนตร์. เป็นการเรียบเรียงใหม่เพียงเล็กน้อยจากหนังล้อเลียนแนวคอมเมดี้แนว “Naked Gun” ในวงกว้างที่ถ่ายทอดแบบแผนทางเชื้อชาติและความแตกต่าง จริง ๆ แล้ว หนังไร้สาระส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกจริงใจมากกว่าเรื่องคอมเมดี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ หนังที่ไม่ค่อยจะเป็นจริงเท่าไหร่นัก มันเริ่มทำให้ผิวของคุณคลาน ไม่มีใครพูดแบบนี้ ไม่มีใครทำตัวแบบนี้ และหากภาพยนตร์กำลังแสดงความแตกต่างทางเชื้อชาติอย่าง “You People” กระตือรือร้นที่จะทำ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องพยายามหาสิ่งที่ตรงไปตรงมาเพื่อทำให้เรื่องตลกรู้สึกตื้นเขินน้อยลง ไม่เช่นนั้น มันก็แค่เล่นกับประเด็นร้อน การเหมารวม และมุขตลกที่คนงี่เง่าบอกกันที่บาร์ มีคนเก่งมากมายที่ฉันชอบใน “You People” (และ “Black-ish” นั้นตลกมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และเฉียบคมกว่าหนังเรื่องนี้มาก) จนเกือบทำให้ตกใจว่าหนังเรื่องนี้ไม่ตลกเอาซะเลย
ฮิลล์เล่นเป็นเอซรา โคเฮน ผู้ร่วมจัดรายการพอดแคสต์กับเพื่อนผิวดำชื่อโม (แซม เจย์) เกี่ยวกับความแตกต่างทางเชื้อชาติ มันเป็นหนึ่งในพอดคาสต์ “พูดคุยเกี่ยวกับชีวิต / ปัญหา” แต่ถึงแม้บทของ Barris และ Hill จะฟังดูผิดตั้งแต่เริ่มต้น ราวกับว่าพวกเขาไม่เคยฟังพอดแคสต์ที่มีประเด็นเรื่องเชื้อชาติ เลยเขียนทับฉากด้วยบทสนทนาที่น่าอึดอัดซึ่งฟังดูเหมือนมีสคริปต์ (เมื่อแนวคิดทั้งหมดคือพอดแคสต์เหล่านี้เป็นบทสนทนาแบบสบายๆ นอกจากนี้ยังเป็นการตั้งค่าที่ไม่ดีสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนว่าจะต้องพูดว่า “ดูสิ ผู้ชายคนนี้มีเพื่อนเป็นคนผิวดำที่ดี ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเขา”

เมื่อเขาบังเอิญขึ้นรถผิดคันโดยคิดว่าเป็น Uber ของเขา เอซร่าได้พบกับอามิรา โมฮัมเหม็ด (ลอเรน ลอนดอน) และทั้งสองก็เริ่มออกเดทกัน ตัดมาที่หกเดือนต่อมา เมื่อเอซราตัดสินใจแต่งงานกับอมิรา และพยายามอย่างหนักที่จะขออนุญาตพ่อแม่ของเธอ อัคบาร์ (เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่) และฟาติมา (เนีย ลอง) อัคบาร์ทำให้เอซราโกรธขึ้นมาทันทีและตัดสินใจว่าเขาเป็นคนผิดสำหรับลูกสาวของเขา จากนั้นเขาพยายามหักอกเอซร่า ผลักเขาเข้าไปในเหตุการณ์ซิทคอมที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เขาล้มเหลว ไม่ว่าจะเป็นการพาเขาไปเล่นบาสเก็ตบอล ใส่ชุดแก๊งผิดสีไปร้านตัดผม หรือแม้แต่ไปเที่ยวปาร์ตี้สละโสด เมอร์ฟี่แสดงได้ตรงไปตรงมาอย่างเหลือเชื่อราวกับว่าเขาอยู่ในละครเกี่ยวกับการแบ่งแยกทางเชื้อชาติ ฉันทั้งหมดไม่ขยิบตาให้กล้อง แต่นักแสดงคนอื่นๆ มากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเช่นนั้น จนเริ่มรู้สึกว่าเมอร์ฟีอยู่ในอีกคนหนึ่งไปเสียหมด เป็นเพียงหนึ่งในประเด็นกว้างๆ ที่หลีกหนีจากแบร์ริสในฐานะผู้กำกับ ซึ่งไม่เคยคิดว่าภาพยนตร์เรื่องใดที่เขากำลังสร้างมากพอที่จะถ่ายทอดไปยังนักแสดงของเขา ไม่มีใครเหมือนกัน สร้างตลกแปลก ๆ ที่ตัดการเชื่อมต่อจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่งและบางครั้งก็เป็นจังหวะเดียวกัน
แน่นอนว่าต้องมีอีกด้านหนึ่งของเหรียญในหนังอย่าง “You People” และนั่นเป็นตัวแทนของพ่อแม่ของเอซรา เชลลีย์ (จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส) และอาร์โนลด์ (เดวิด ดูคอฟนี) Duchovny ส่วนใหญ่จะนั่งเบาะหลังด้วยซับแห้งหนึ่งหรือสองตัวในขณะที่ Louis-Dreyfus รับบทเป็น “ผู้ปกครองที่มีปัญหา” กับ Amira เป็นที่ยอมรับว่ามุมมองนี้น่าสนใจเกี่ยวกับความเห็นทางสังคมโดยที่เชลลีย์รับบทเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นวัฒนธรรมคนผิวดำในแง่ผิวเผินอย่างแท้จริง ในช่วงท้ายของภาพยนตร์ Amira อ้างว่า Shelley เห็นเธอเป็นของเล่นชิ้นใหม่ และฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความกล้าที่จะสำรวจแนวคิดนั้นให้มากขึ้น การที่คนอย่าง Shelley หลงใหลในวัฒนธรรมของคนผิวดำแต่กลับไม่ใช่ในแบบที่พยายามจะเข้าใจ มัน.
ฮิลล์และบาร์ริสโยนความคิดที่น่าสนใจเหล่านี้อยู่ตลอดเวลาและข้ามไปเป็นเรื่องตลกที่ง่ายและไม่ตลก จากจุดเริ่มต้น—โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแรกๆ ของนักแสดงรับเชิญที่แปลกประหลาดจากตำนานอย่างเอลเลียต โกลด์, ฮัล ลินเดน และริชาร์ด เบนจามิน—บทสนทนาใน “You People” ฟังดูเหมือนมาจากเครื่องจักรที่ออกแบบมาเพื่อสร้างมุกตลกแปลกๆ มีจังหวะที่น่าอึดอัดใจของหนังที่ถูกบังคับจนทำให้ผมรู้สึกอึดอัด ไม่ใช่แค่บทสนทนาที่ฟังดูไม่สมจริงเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังตัดต่ออย่างงุ่มง่ามเพื่อระบายจังหวะตลกขบขันด้วย ฉากถูกตัดออกพร้อมกับกราฟิกที่ฉูดฉาดซึ่งฉันคิดว่าได้รับการออกแบบมาให้หงุดหงิด แต่ให้โครงสร้างของการแสดงตลกขบขันแทนที่จะเป็นภาพยนตร์จริง

สิ่งที่น่าเศร้าเกี่ยวกับ “You People” คือเป็นความคิดที่ดีที่มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม รู้สึกเหมือนเราเกินกำหนดสำหรับหนังตลกเกี่ยวกับการปะทะกันของวัฒนธรรมเมื่อคู่รักที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติมารวมตัวกัน แต่นั่นไม่ใช่ “คนของคุณ” ไม่สนใจความคิดใด ๆ ที่มันหยิบยกขึ้นมา มักจะหัวเราะเยาะหรือบทสนทนาหนัก ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นเรื่องตลกร้ายเพียงสองชั่วโมงในการค้นหาตัวละครที่แท้จริง มีคอเมดีแย่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อบทภาพยนตร์ไม่ตรงประเด็นจนทำให้นักแสดงที่มีความสามารถและเป็นที่ชื่นชอบอย่างฮิลล์ เมอร์ฟี และหลุยส์-เดรย์ฟัสล้มเหลว มันทำให้เจ็บปวดมากกว่าคนอื่นๆ เล็กน้อย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน 2020 พากย์ไทย
5
HD
Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Narvik (2023) นาร์วิค พากย์ไทย
6.7
HD
Narvik (2023) นาร์วิค พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี I Care a Lot ห่วง… แต่หวังฮุบ 2021
6.3
HD
I Care a Lot ห่วง… แต่หวังฮุบ 2021
ดูหนังออนไลน์ฟรี Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย
3.7
HD
Confidential Informant ปฏิบัติการข้อมูลลับ 2023 ซับไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023