D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Winnie The Pooh Blood And Honey วินนี่เดอะพูห์โหด 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Winnie The Pooh Blood And Honey วินนี่เดอะพูห์โหด 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Winnie The Pooh Blood And Honey วินนี่เดอะพูห์โหด 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Winnie The Pooh Blood And Honey วินนี่เดอะพูห์โหด 2023 ซับไทย on IMDb3 HD

ดูหนัง Winnie The Pooh Blood And Honey วินนี่เดอะพูห์โหด 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) วินนี่ เดอะพูห์โหดเห็นหมี ซับไทย วันเวลาแห่งการผจญภัยและความสนุกสนานได้สิ้นสุดลง เมื่อคริสโตเฟอร์ โรบิน ชายหนุ่มทิ้งวินนี่เดอะพูห์ และพิกเล็ตให้ดูแลตัวเอง เนื่องจากต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขารู้สึกโกรธที่ถูกทอดทิ้ง ทั้งสองกลายเป็นสัตว์ดุร้าย หลังจากได้ลิ้มรสเลือดแล้ว สัญชาตญาณสัตว์ดุร้ายของพวกเขาก็ถูกปลุกออกมา วินนี่เดอะพูห์และพิกเล็ตจึงออกล่ามนุษย์ทุกคนที่เข้ามาในป่าร้อยเอเคอร์ การอาละวาดนองเลือดของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น “วินนี่-เดอะ-พูห์: เลือดและน้ำผึ้ง” ต้องการตำแหน่งในหมวดหมู่ “แสนซนก็ดีนะ” โดยแสดงให้คุณเห็นว่าจะเป็นอย่างไรหากวินนี-เดอะ-พูห์กลายเป็นนักฆ่าที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาร่วมกับเพื่อนที่กินใบหน้าของเขา ลูกหมู การผลิตภาษาอังกฤษเรื่องนี้ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1,500 โรงในอเมริกาในสัปดาห์นี้ มีเป้าหมายเพื่อขจัดความคิดถึงในวัยเด็ก ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับคริสโตเฟอร์ โรบิน (นิโคไล ลีออน) ผู้น่าสงสาร เขากลับบ้านจากวิทยาลัยเพื่อค้นหาว่า ที่เพื่อนสมัยเด็กของเขากลายเป็นฆาตกรที่เกลียดชังมนุษย์ ก่อนที่เครดิตเปิดตัวทางนิติเวชที่ฉูดฉาดซึ่งส่งตรงมาจากหนังสยองขวัญยุค 2000 พวกเขาจะทำการฆ่าครั้งแรก แต่สำหรับสิ่งนี้อาจฟังดูน่าตกใจเพียงใดในการเอาชนะใครก็ตามที่ไม่พอใจกับแนวคิดนี้ มันไม่ใช่การบิดเบือนของเอเอ ผลงานของมิลน์นั้นมีส่วนใดของปัญหา ในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญและคอมเมดี้ “วินนี่-เดอะ-พูห์: เลือดและน้ำผึ้ง” ไม่มีจังหวะที่สอดคล้องกัน และมันก็มืดเกินไปที่จะคู่ควรกับการดูที่อยากรู้อยากเห็น ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ/ผู้ตัดต่อ Rhys Frake-Waterfield ต้องการให้คุณ “เลิกใช้สมอง” ไปตามที่ภาพยนตร์กำลังพูดถึง แต่นั่นทำได้ยากเมื่อฉากที่มีแสงน้อยทำให้คุณต้องหรี่ตาเพื่อถอดรหัสความหวาดกลัวยามค่ำคืนใน 100 Acre Wood
เรื่องตลกที่ดีที่สุดคือคุณเห็นหูกลมและจมูกของหมีพูห์ในภาพที่เป็นลางร้ายซึ่งควรจะเป็น Leatherface หรือ Michael Myers ด้วยชุดเอี้ยมสีแดงและหน้ากากยางที่เยือกแข็งจนเหมือนยิ้มหวานปานน้ำผึ้ง เมื่อพิจารณาจากปฏิกิริยาขบขันเล็กน้อยของคนอื่นๆ ในโรงละคร สิ่งที่เผยให้เห็นคือเสียงหัวเราะที่สม่ำเสมอที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันก็เห็นด้วย คุณไม่เคยเบื่อที่จะได้เห็น Pooh and Piglet ในเวอร์ชั่นของ Frake-Waterfield (แสดงโดย Craig David Dowsett และ Chris Cordell ตามลำดับ) ที่แสดงเป็นโรคจิตที่สูงตระหง่าน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้คุณต้องพยายามให้หนักขึ้น “วินนี่-เดอะ-พูห์: เลือดและน้ำผึ้ง” พยายามดิ้นรนเพื่อให้เป็นที่รู้จักนอกเหนือไปจากการ์ตูนเรื่องไร้สาระเรื่องไร้สาระ แม้จะทำให้ตัวมันเองดูเรียบง่ายขึ้นก็ตาม นำหมีพูห์และพิกเลตออกไป และคุณก็มีหนังระทึกขวัญแนวโฮ-ฮัม สตอล์กเกอร์ที่ถือว่าตัวละครที่มีมิติเดียวเป็นประเด็นสำคัญสำหรับฉากนองเลือดที่งบประมาณไม่สามารถมอบให้ได้อย่างเต็มที่ ในกรณีนี้ ผู้หญิง 5 คน (มาเรีย เทย์เลอร์, นาตาชา โทซินี, นาตาชา โรส มิลล์, แอมเบอร์ ดอยก์-ธอร์น และแดเนียล โรนัลด์) ได้รวมตัวกันที่กระท่อมห่างไกลใกล้กับอาณาจักรซาดิสม์ของพูห์และพิกเล็ต Frake-Waterfield ไม่ได้ทำให้เราตลกด้วยการพัฒนาหรือดูแลผู้หญิงเหล่านี้มากนัก เรารู้ว่าหนึ่งในนั้น มาเรียของมาเรีย เทย์เลอร์ กำลังบอบช้ำจากชายคนหนึ่งที่สะกดรอยตามเธอกลับมาในเมือง และนี่คือการหลบหนีของเธอ จากนั้น “เลือดและน้ำผึ้ง” ก็รวมเธอเข้ากับเป้าหมายง่าย ๆ อื่น ๆ เพื่อทำให้ตกใจได้ง่ายขึ้น: ผู้หญิงเหล่านี้ใจง่ายพอ ๆ กับใครก็ตามที่รู้สึกขุ่นเคืองใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และเราตั้งใจที่จะหัวเราะให้กับตัวเลือกแย่ ๆ แต่ละตัวที่ตัวละครเหล่านี้สร้างขึ้น ประโยคหนึ่งที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะเขียนได้: หมีพูห์และพิกเลตดำเนินการข่มขวัญผู้หญิงเหล่านี้ โดยมีเหยื่อรายอื่นสองสามรายเข้ามา บางครั้งในลักษณะที่คล้ายกับพิธีกรรมบูชายัญ มันจะไม่สบายใจก็ต่อเมื่อมันชัดเจนมากเท่านั้น มีผู้หญิงจำนวนมาก—หลายคนผมดำ อยากรู้อยากเห็น—ประสบกับอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ โอ้รบกวนไม่ว่าใครก็ตามจะพบว่าคำสัญญาของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูหวิวหรือน่าขยะแขยง ฉากความหวาดกลัวนั้นถูกดึงออกมามากเกินไป อัดแน่นไปด้วยจังหวะที่เกินเลยซึ่งสร้างเดดแอร์ มีฉากที่สะกดรอยตามหรือกรีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือซึ่งดูเหมือนเป็นการด้นสดอยู่หลายฉาก ซึ่งทุกคนต่างเฝ้ารอวิสัยทัศน์การเล่าเรื่องที่ดีกว่านี้เพื่อกลบเกลื่อนเรื่องตลก ฉากหนึ่งที่ขาดการตระหนักรู้ในตนเองคือพิกเลตกำลังเดินอยู่ในสระน้ำตื้นในร่ม ควงค้อนขนาดใหญ่ใส่เหยื่อ การจัดฉากตลกดี แต่ตัวฉากแทบจะขยับไม่ได้ โปรเจกต์ทั้งหมดมีจุดบกพร่องที่ทำให้งง—คุณจะตัดฉากแบบนี้ให้เหลือแต่กระดูกได้อย่างไร โดยที่พูห์และพิกเล็ตออกอาละวาดมากหรือน้อยเป็นเวลา 85 นาที และทำให้หนังน่าเบื่อขนาดนี้?

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
6.5
HD
Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี McEnroe แม็กเอนโร (2022) พากย์ไทย
6.8
HD
McEnroe แม็กเอนโร (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี When Marnie Was There (2014) ฝันของฉันต้องมีเธอ พากย์ไทย
7.7
HD
When Marnie Was There (2014) ฝันของฉันต้องมีเธอ พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Snoopy Presents – For Auld Lang Syne (2021) บรรยายไทย
6.9
HD
Snoopy Presents – For Auld Lang Syne (2021) บรรยายไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023