D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย on IMDb4.8 HD

ดูหนังThe Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Kitchen เดอะ คิทเช่น 2024 พากย์ไทย กำลังพูดถึงอนาคตที่เกิดขึ้นในปี 2040 ณ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยที่ราคาทรัพย์สินหลายอย่างมีมูลค่ามากขึ้น และยกเลิกสวัสดิการรัฐออกด้วย จึงกลายเป็นที่ที่มหาเศรษฐีทั้งหลายมารุกล้ำ และต้องการให้ไม่มีที่ยืนอยู่ในสังคมอีก เมืองที่นี่จึงมีแต่ชนชั้นระดับสูง คนรวย ก่อนที่จะมีสถานการณ์บางอย่างที่เลวร้ายเกิดขึ้น เพราะมีกลุ่มคนที่ปฏิเสธการออกไปจากที่นี่ หนึ่งในนั้นคือ “อีซี่” ที่ลูกชายวัย 12 ปีมาป่วยหนัก ทำให้ต้องถูกบังคับร่วมชะตากรรมนี้ด้วย นอกจากนี้ ยังมี “เบนจิ” ที่ก็ต้องมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน สุดท้ายเรื่องราววุ่นๆ นี้จะมีบทสรุปอย่างไร อยากรู้ก็ต้องไปติดตามพร้อมๆ กัน

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับร่วมทั้งสองคน ได้แก่ แดเนียล คาลูยา นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ และคิบเว ทาวาเรส “The Kitchen” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในลอนดอนดิสโทเปียในอนาคตอันใกล้ จัดการกับปัญหาการเข้าไม่ถึงที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงพร้อมทั้งเพิ่มระดับเสียงเป็นสิบเอ็ด “The Kitchen” เกือบจะอ่านได้ราวกับลางสังหรณ์อันเลวร้ายของสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนขยายกว้างขึ้นไปสู่ระดับที่น่าสยดสยองยิ่งขึ้นไปอีก อิซี (เคน โรบินสัน) อาศัยอยู่ใน Kitchen เป็นโครงการบ้านจัดสรรแห่งอนาคตที่กลายเป็นโลกของตัวเองอย่างแท้จริง เหมือนกับอาคารที่กลายพันธุ์ซึ่งชวนให้นึกถึงอดีตกำแพงเมืองเกาลูนในฮ่องกง The Kitchen ซึ่งแยกตัวออกมาในเขตชานเมืองของมหานครลอนดอน เป็นที่ตั้งของชุมชนที่ยากจนของเมืองและเป็นเป้าหมายของการบุกโจมตีของตำรวจที่โหดร้ายและรุนแรงบ่อยครั้ง Izi ทำงานในเมืองที่งานศพแห่งอนาคต Life After Life ซึ่งครอบครัวที่ยากจนเกินกว่าจะจ่ายค่าฝังศพ สามารถเปลี่ยนคนที่พวกเขารักกลายเป็นต้นไม้สำหรับปลูกแทน โดยคาดหวังว่าชุมชนของเขาจวนจะถึงการเทคโอเวอร์ครั้งสุดท้ายจากรัฐบาล พวกเขาจึงเตรียมและเก็บเงินเพื่อย้ายออกจากครัว โดยรวมแล้ว Izi เป็นคนขี้เหงา มีเพียงคนรู้จักและไม่มีเพื่อน (ภายหลังยืนยันโดยข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่รู้ว่าเพื่อนสนิทที่สุดของเขามีลูกสาว) เขาไม่มีใครต้องระวังนอกจากตัวเขาเอง แต่แผนการของเขาเริ่มซับซ้อนเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับเบนจี้ (เจไดอาห์ แบนเนอร์แมน) เด็กกำพร้าที่เพิ่งกำพร้า เด็กน้อยเริ่มผูกพันกับเขา โดยเข้าร่วมกับเขาเป็นคนแรกที่ศูนย์ชีวิตหลังชีวิตและ แล้วเดินตามเขาเข้าไปในครัว ทำให้เกิดความสัมพันธ์กับกลุ่มนักเคลื่อนไหวศาลเตี้ยรุ่นเยาว์ เมื่อรู้สึกถึงการปกป้องเขา อิซีและเบนจิจึงพัฒนาสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงอิซีกลับไปยังบ้านที่เขาพร้อมจะจากไป เมื่อการจู่โจมเริ่มบ่อยขึ้นและสภาพของห้องครัวก็ย่ำแย่ลง ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งและความรุนแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นร่วมกันระหว่างการเดินทางสู่การเรียนรู้ของพวกเขา และสำหรับ Benji การเรียนรู้ใหม่ว่าจะนำทางโลกอย่างไรโดยมีคนอื่นอยู่เคียงข้างคุณ Kaluuya และการกำกับของทาวาเรสถือเป็นทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่ฉากจลนศาสตร์ของความตึงเครียดอันน่าตกใจไปจนถึงฉากการทำสมาธิที่มองเข้าไปในภายในของตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยหวั่นไหวกับประสิทธิภาพทางอารมณ์ของมัน โลกแห่งห้องครัวที่ได้รับการตั้งชื่อเช่นนี้เนื่องจากการที่ชาวบ้านทุบช้อนบนหม้อและกระทะเพื่อแจ้งเตือนเมื่อมีการโจมตีที่เข้ามานั้นได้รับการปฏิบัติอย่างดี สีสันต่างๆ มีตั้งแต่ส่วนหน้าของหินและสีสนิม ไปจนถึงสีนีออนอันน่าตื่นเต้นของสถานที่ปาร์ตี้ใต้ดิน
แม้ว่าภาพยนตร์ระดับล่างจะเติมเต็มวัฒนธรรมของชุมชนนี้ด้วยโศกนาฏกรรมและความขัดแย้ง แต่ “The Kitchen” ไม่ได้ใช้เส้นทางง่ายๆ ในการกลายเป็นสัญลักษณ์ของความยากจน ช่วยให้เกิดความเป็นจริงของชีวิตในขณะที่ยังคงมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ยืนยันความรอบคอบของตำนานอยู่ตลอดเวลา ในช่วงต้นของภาพยนตร์มีการประกาศว่าน้ำใช้ได้เฉพาะด้านหนึ่งของชุมชนขนาดใหญ่ เนืองจากการตัดขาดจากเมือง เพิ่มบรรยากาศยังเป็นเสียงหึ่งของโดรนตำรวจที่บุกเข้ามาในครัวบ่อยครั้ง รายละเอียดเหล่านี้ไม่ได้เรียกร้องความสนใจมากเกินไปในโครงเรื่อง แต่เป็นรายละเอียดรอบข้างที่ชี้ไปที่การจำกัดทรัพยากรและการเฝ้าระวังชุมชนที่ยากจน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้ความสำคัญกับความสนุกสนานของมนุษยชาติในแต่ละวัน โดยใส่สัมผัสแห่งการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เหมือนกับที่ Benji พยายามจูบครั้งแรก ความสนุกสนานดังกล่าวได้รับการเสริมด้วยการรวมช่วงเวลาสนุกสนานที่แพร่หลายในวัฒนธรรมของคนผิวดำ ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีความตั้งใจที่จะรวมเอาไว้ ตั้งแต่การต่อสู้ฟรีสไตล์สุดฮาไปจนถึงลานโรลเลอร์คลับ และหยดเข็มอันยอดเยี่ยมจาก Sampha และ David Ruffin โรบินสันและแบนเนอร์แมนนำเสนอการแสดงที่บ่งบอกถึงชีวิตภายในของตัวละครของตน โดยสร้างความสมดุลระหว่างเคมีที่เข้ากันของพวกเขาในขณะที่คนโดดเดี่ยวที่หันมาเป็นพันธมิตรกับโลก ความไร้เดียงสาและการเปิดกว้างแบบเด็กๆ ของแบนเนอร์แมนเป็นอุปสรรคต่อรูปลักษณ์ภายนอกที่เย็นชาของโรบินสัน และวิธีที่พวกเขาให้และรับเอาคุณลักษณะของกันและกันนั้นถูกดำเนินการอย่างน่าเชื่อถือและรอบคอบ แต่ถึงกระนั้น แม้จะมีการสร้างโลกและการสร้างทิศทางเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ บางครั้งก็เป็นบทภาพยนตร์ เข้าไปพัวพันกับความซับซ้อนของตัวเอง และ “เดอะคิทเช่น” ก็กัดกินจนเกินกว่าจะเคี้ยวได้ มีจุดจบหลวม ๆ ไม่กี่จุดที่ไม่ได้เล่นเป็นแบบปลายเปิด แต่ไม่ได้รับคำตอบ เกือบจะเหมือนกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังขอสิทธิ์ภาคต่อ และในขณะที่สคริปต์มุ่งความสนใจไปที่ความมีชีวิตชีวาระหว่างอิซีและเบนจิ เพื่อให้ได้ผลตอบแทนทางอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ละเลยที่จะย้อนรอยเส้นทางและดึงความสนใจกลับมายังโลกที่มันสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังตั้งแต่เริ่มต้น โดยไม่แสดงศักยภาพของมัน

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Like Father (2018) ลูกสาวพ่อ
6.0
HD
Like Father (2018) ลูกสาวพ่อ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Thai Massage (2022) นวดแผนไทย พากย์ไทย
6.3
HD
Thai Massage (2022) นวดแผนไทย พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี INDIANA JONES 2 AND TEMPLE OF DOOM (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2
7.5
HD
INDIANA JONES 2 AND TEMPLE OF DOOM (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี Baby Boom (1987) เบบี้บูม
6.2
HD
Baby Boom (1987) เบบี้บูม
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023