D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย on IMDb6 HD

ดูหนัง Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Stromboli สตรอมโบลี 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง เธอพยายามหนีจากความทรงจำของชีวิตคู่ที่ล้มเหลว และเหตุการณ์ตอนทะเลาะกับลูกสาว โดยเข้าร่วมโปรแกรมบำบัดฟื้นฟูจิตใจหลักสูตรเข้ม หลังทริปพักผ่อนที่วางไว้เกิดผิดแผน

Stromboli เป็นภาพยนตร์เบาสมองเกี่ยวกับการอกหักและการสร้างตัวตนใหม่ของคุณ หลังจากการหย่าร้าง ซาร่ากลับไปยังเกาะที่พาลูกสาวของเธอมาสู่โลกนี้ เธอจำช่วงเวลาดีๆ ทั้งหมดที่เธอมีได้ แต่เธอก็น้อมรับบทใหม่นี้ แม้ว่าระหว่างทางเธอจะพบผู้คนที่น่าสนใจบ้าง แต่ Sara ก็เรียนรู้จากพวกเขาแต่ละคนและปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ การพักผ่อนครั้งนี้ที่เธอพบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของการมอบมุมมองใหม่ๆ ให้กับเธอ และเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ช่วยให้เธอผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้ หลายคนจำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ หลีกหนี หรือลองทำสิ่งใหม่ ๆ เพื่อที่จะหลุดพ้นจากตัวตนเดิม ๆ ของพวกเขา

การทบทวน Stromboli และบทสรุปเรื่องย่อ
Stromboli เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่เพิ่งหย่าร้างคนนี้ซึ่งตัดสินใจลงทะเบียนสำหรับสถานที่พักผ่อน ‘จากความกลัวสู่ความรัก’ บนเกาะภูเขาไฟ Stromboli ของอิตาลี จากนั้นเธอก็ต้องเผชิญกับอดีตอันเจ็บปวดที่เธอพยายามปกปิด เธอพยายามหันเหความสนใจของตัวเองอย่างสุดความสามารถระหว่างการล่าถอยครั้งนี้ แต่ไม่ว่าเธอจะทำอะไร อดีตของเธอก็กลับมาตามหลอกหลอนเธอ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้หญิงแถวหน้าพยายามย้อนอดีตด้วยการผลักดันไปข้างหน้าและพยายามทำสิ่งที่แตกต่างออกไป เธอผูกพันกับเกาะนี้เพราะสามีและลูกสาวของเธอ เธอพยายามสนุกกับช่วงเวลาบนเกาะ แต่ความทรงจำกลับคืบคลานเข้ามา การแสดงของ Elise Schaap เป็นการแสดงที่ซับซ้อน เพราะเธอต้องเก็บกักอารมณ์ไว้ภายในขณะมีส่วนร่วมกับคนอื่นๆ บนเกาะ แม้แต่ตอนที่เธอเห็นเด็กสาวบนเกาะ เธอก็นึกถึงชีวิตของเธอในวัยสาวและแม้แต่ลูกสาวของเธอ เธอไม่รู้สึกเป็นที่ต้องการอีกต่อไป และผู้ชายบนเกาะก็ไม่ปฏิบัติกับเธออย่างที่ควรจะปฏิบัติ Stromboli เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่แสดงให้เห็นความซับซ้อนของความเป็นแม่และความเป็นผู้หญิง ในขณะที่ Sara (Schaap) สำรวจชีวิตบทใหม่ของเธอ มันค่อนข้างขาดๆ หายๆ แต่มันแสดงให้เห็นว่าจิตใจของเธอยุ่งเหยิงแค่ไหนและชีวิตของเธอพังทลายบนเกาะแห่งนี้มากแค่ไหน ดูเหมือนว่าจะมีอะไรผิดพลาดสำหรับเธอบนเกาะต่อไป และเธอไม่สามารถมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นได้เลย เธอดูเหมือนเหนื่อยล้ากับทุกคนและทุกสิ่ง การเดินทางร่วมกับซาร่าเป็นการเดินทางที่น่าสนใจ เพราะผู้ชมจะรู้จักเธอในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินต่อไป และชิ้นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ในอดีตของเธอก็ผ่านเข้ามา
มีตัวเลือกบางอย่างที่ไม่เหมือนใครในขณะที่เธอสำรวจด้านใหม่ของเธอหลังจากการหย่าร้าง และเธอมีจิตวิญญาณอิสระมากกว่าที่เธอคิด มีผู้ชายหลายคนบนเกาะที่เธอพบเช่นกันซึ่งเปลี่ยนมุมมองของเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์และผู้ชายโดยทั่วไป ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจสิ่งต่างๆ มากมายเกี่ยวกับซาร่าและสิ่งที่เธอสามารถทำได้หากไม่มีสามี

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Capturing the Killer Nurse ตามจับพยาบาลฆาตกร (2022) พากย์ไทย
6.4
HD
Capturing the Killer Nurse ตามจับพยาบาลฆาตกร (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป (2020) พากย์ไทย
7.1
HD
The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป (2020) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Through My Window | รักผ่านหน้าต่าง (2022)
5.6
HD
Through My Window | รักผ่านหน้าต่าง (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Resident Evil Death Island ผีชีวะ วิกฤตเกาะมรณะ 2023 พากย์ไทย
5.8
HD
Resident Evil Death Island ผีชีวะ วิกฤตเกาะมรณะ 2023 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023