D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทย on IMDb HD

ดูหนัง Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Rat Disaster Junkrat Train รถไฟหนูนรก 2021 พากย์ไทยผู้อยู่อาศัยในรถไฟไอน้ำจะต้องทึ่งกับการจู่โจมของสัตว์ฟันแทะที่บ้าคลั่งและโลภจำนวนมาก “รถไฟหนูนรก”“Rat Disaster” ซู เจิ้งฮ่วย เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขของจีน อยู่กับซู เหว่ย เด็กหญิงคนโตและซู เยว่ซวน ลูกสาวคนโต เดินทางไปพบสมาชิกในครอบครัวในเมืองธรรมดา เมื่อพวกเขาได้พบกับซู หลิง เด็กหญิงคนที่สองที่หายตัวไปอย่างน่าเศร้า
น่าเศร้าที่รถไฟถูกหนูไล่ตาม ซู เยว่เซวียนถูกสัตว์ฟันแทะกัดและเข้าสู่สภาวะมึนงง เพื่อช่วยลูกน้อยของเขาและนักเดินทางที่แทะโลมหลายคน ซู เจิ้งฮวยและซู่เหว่ย เลือกที่จะเสี่ยงภัยไปที่โรงพยาบาลเสี่ยวไป่เหอเพื่อรับยา

ขึ้นรถไฟไปปูซานและตั้งฉากที่จีนก่อนการปฏิวัติคอมมิวนิสต์ และแทนที่ซอมบี้ด้วยฝูงหนู และคุณมีรถไฟ Junkrat (รถไฟหนู, Rat Disaster, 狂鼠列车) สิ่งมีชีวิต CGI ของจีนอีกตัวหนึ่งมีฟีเจอร์ที่ทำให้มนุษย์ต้องต่อสู้กับความโกรธเคือง แม่ธรรมชาติ ซู เจิ้งฮวย (หยู จ้าวเต๋อ) ลูกสาวของเขา ซู เหว่ย (เซี่ย ยี่ยี่) และลูกชายของเขา ซู เยว่ซวน (ชู ยู่ก้า) กำลังนั่งรถไฟไปเยี่ยมญาติในเมืองหลวงของจังหวัด ขณะที่รถไฟออกจากสถานี เขาก็มองเห็นสิ่งที่ดูเหมือนเป็นรถไฟอีกขบวนที่มีเลือดและหนูไหลออกมาจากประตู เขาจะได้เห็นทั้งสองอย่างดีขึ้นเร็วๆ นี้ ไม่นานหลังจากที่รถไฟออกจากสถานี ฝูงหนูก็เริ่มตกลงมาจากเพดานตู้โดยสารของรถไฟและโจมตีผู้โดยสาร ที่เลวร้ายกว่านั้นคือพวกเขานำโรคมาให้เหยื่อ รวมทั้งซู่เยว่ซวน ตกอยู่ในอาการโคม่าและเสียชีวิต มียาแก้พิษ แต่นั่นหมายถึงการข้ามเมืองที่เต็มไปด้วยปัญหาเพื่อไปโรงพยาบาล และหวังว่าจะยังเหลืออยู่บ้างเมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่น ผู้กำกับ Zhenzhao Lin (The Enchanting Phantom, Snakes) ใช้การตั้งค่าพื้นฐานและตัวละครจาก Train ถึง Busan และผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบจาก King of Snakes, World War Z และแม้แต่ Horror Express จากนั้นก็เพิ่ม ละครสไตล์ละครพิเศษในรูปแบบของ Su Ling (Juya) ลูกสาวคนโตของ Su Zhenghuai ที่หนีออกจากบ้านเมื่อหลายปีก่อน และตอนนี้หมั้นหมายกับเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในหน่วย Imperial Army ที่เฝ้ารถไฟต่อต้านโจร และใช่ มีโจรอยู่บนรถไฟด้วย รถไฟ Junkrat เริ่มต้นด้วยข้อความที่หนักแน่น โดยมองเห็นเลือดไหลออกมาจากรถไฟขบวนอื่นเป็นลางไม่ดี ฉากตื่นตระหนกที่จัดฉากอย่างดี และสิ่งที่น่าจะเป็นการทำลายล้างที่ค่อนข้างน่าทึ่ง ถ้า CGI ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามนั้น น่าเสียดายที่องก์ที่สองชะงักไปมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้แยกระหว่างทีมที่ไปโรงพยาบาลและทีมที่อยู่บนรถไฟ ภารกิจในโรงพยาบาลคือการรวบรวมความคิดโบราณที่มีการจัดฉากอย่างเหมาะสม แต่การทะเลาะกันไม่รู้จบในหมู่คนที่อยู่บนรถไฟนั้นน่าเบื่อและคาดเดาไม่ได้ เช่นเดียวกับผลลัพธ์ของเรื่องทั้งหมด โชคดีที่มันกลับมามีบทบาทอีกครั้งในฉากสุดท้ายเมื่อสิ่งที่เหลืออยู่ของคณะสำรวจวิ่งกลับไปที่รถไฟในขณะที่กองทัพหนูเคลื่อนตัว ในการฆ่า. การหลบหนีของพวกเขามีความซับซ้อนด้วยซากเรืออัปปางบนรางรถไฟที่ชวนให้นึกถึงฉากรถไฟของ Train to Busan เช่นเดียวกับฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ CGI ปล่อยหนังเรื่องนี้ลง แม้ว่าช็อตยาวๆ ของทุ่งนาที่ถูกฝูงหนูบุกรุกดูราวกับน้ำท่วมน้ำสกปรกมากกว่าฝูงสัตว์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์จีนส่วนใหญ่ Junkrat Train ประสบปัญหาความไม่สอดคล้องกันมากและมักจะไม่เสมอกัน ซีจีไอ. ฉากบางฉากของฝูงหนูบนถนนในเมืองใช้งานได้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเอฟเฟกต์ไม่ได้ผล การระเบิดเมื่อใกล้จบภาพยนตร์นั้นช่างเลวร้ายอย่างยิ่ง ทั้งในแง่ของเอฟเฟกต์และความรุนแรงของการระเบิดที่เกิดจากเสื้อกั๊กฆ่าตัวตายที่เกิดขึ้นจริง หากคุณสามารถจัดการกับสิ่งนั้นได้และช่วงเวลาเทศน์จากบท Junkrat Train จะฆ่าเก้าสิบนาทีได้ดีพอสมควร . โดยรวมแล้วมันถือว่าอยู่ตรงกลางกลุ่มเมื่อพูดถึงฟีเจอร์ของสัตว์จีน ซึ่งหมายความว่าหากคุณชอบภาพยนตร์ใน SyFy หรือจาก The Asylum คุณอาจจะชอบมัน

 

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Strip Down Rise Up (2021) พลังหญิงกล้าแก้
5.1
HD
Strip Down Rise Up (2021) พลังหญิงกล้าแก้
ดูหนังออนไลน์ฟรี Transformers 1 มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล 2007 พากย์ไทย
7
HD
Transformers 1 มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล 2007 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี King Serpent Island Snake King Island เกาะราชันย์อสรพิษ 2021 พากษ์ไทย
HD
King Serpent Island Snake King Island เกาะราชันย์อสรพิษ 2021 พากษ์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี ซับไทย
4.1
HD
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี ซับไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023