D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Quicksand 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Quicksand 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Quicksand 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Quicksand 2023 ซับไทย on IMDb4.4 HD

ดูหนัง Quicksand 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Quicksand 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง คู่สามีภรรยา จอช และ โซเฟีย ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นไปกันไม่รอด และกำลังวางแผนที่จะหย่าร้างกัน แต่แล้วสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำก็ต้องหยุดชะงัก เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อทั้งสองต้องมาติดอยู่ในทรายดูด ในระหว่างที่กำลังเดินทางผ่านป่าฝนของโคลอมเบีย กลับกลายเป็นว่าทั้งสองต้องพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดออกไปจากป่าแห่งนี้ โดยการร่วมมือกันทำทุกวิถีทางเท่าที่จะทำได้ เพื่อหลบหนีออกไปจากที่นี่อย่างปลอดภัย

“Quicksand” กำกับโดย Andres Beltran และเขียนบทโดย Matt Pitts เป็นเรื่องราวของคู่รักที่กำลังจะหย่าร้างซึ่งเดินทางไปอเมริกาใต้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่ทำงานและอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ภรรยา (แสดงโดยนักแสดงสาวชาวโคลอมเบีย Carolina Gaitán) เป็นแพทย์ที่เดินทางกลับประเทศบ้านเกิดของเธอหลังจากห่างหายไปหลายปีเพื่อบรรยายในการประชุม สามี (แสดงโดยนักแสดงชาวแคนาดา Allan Hawco) อยู่ที่โบโกตาเป็นครั้งแรก แต่ก่อนที่เราจะได้เห็นทั้งคู่ เราได้รับการต้อนรับด้วยอารัมภบทของนักล่าในป่าฝนเพื่อให้มั่นใจว่านี่คือหนังระทึกขวัญและไม่ใช่ชิ้นส่วนห้องมืด แต่มันยังสะกดปัญหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ฉากเปิดเรื่องกับเหล่านักล่าอาศัยการตัดฉับไวเพื่อสร้างความหวาดเสียวจนรู้สึกงงจริงๆ คะแนนยังบอกให้เรารู้ว่าควรรู้สึกอย่างไรและไม่ผ่อนปรนกับรันไทม์ 85 นาทีของภาพยนตร์ ความกลัวที่โหยหวนของนักล่าไม่สามารถสร้างผลกระทบได้เพราะเราไม่รู้ว่าเขากลัวอะไร จากที่นั่น เราได้พบกับคู่รักที่เป็นจุดสนใจของเรื่องราว พวกเขาทิ้งลูกเล็กๆ ไว้ที่อเมริกา และเราค่อยๆ ตระหนักว่าการแต่งงานของพวกเขาพังทลายลง แนวคิดเรื่องคู่สามีภรรยาที่ล้มเหลวในอันตรายห่างไกลจากบ้านเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้คนจินตนาการถึงการผสมผสานระหว่าง Ingmar Bergman และ “Deliverance” แต่สคริปต์ไม่สามารถให้สิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อทำให้คู่นี้น่าเชื่อถือ ฉากแรกของพวกเขาไม่มีความหวาดกลัวอันเยือกเย็นที่เกิดจากสามีภรรยาที่ตกอยู่ในภาวะวิกฤตและพยายามถอยห่าง สาเหตุของปัญหาชีวิตสมรสไม่จำเป็นต้องอธิบายเป็นคำพูดคนเดียว พวกเขาจำเป็นต้องรู้สึกเป็นรูปธรรม แต่พวกเขาไม่ต้องการ ทั้งคู่ตัดสินใจเดินป่าในป่าฝนใกล้เมืองโบโกตา และพบกับหัวขโมยที่สะกดรอยตามพวกเขาไปยังสถานที่ห่างไกลทันที หลังจากการเผชิญหน้ากันชั่วครู่ ภรรยาและสามีพบว่าตัวเองอยู่ในดินเหลวที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ซึ่งพวกเขายังคงอยู่ถึงสองในสามของภาพยนตร์ สามีบอกเราว่าทรายดูดจริงๆ ไม่เหมือนกับโทรทัศน์ในยุค 70 ตรงที่ทรายดูดไม่ได้ดึงคุณเข้าไปจนกว่าคุณจะไหว ดังนั้นพวกเขาจึงติดอยู่ในถิ่นทุรกันดารเพื่อคอยปัดป้องสัตว์นักล่าทั้งมนุษย์และสัตว์ ความคิดที่ว่าคู่รักที่อยู่ในภาวะวิกฤติถูกบีบให้อยู่ในภาวะชะงักงันเหมือนซามูเอล เบ็คเก็ตต์ที่มีต่อกันและกัน รู้สึกเหมือนเป็นการบำบัดรูปแบบหนึ่งที่ควรได้รับการคิดค้นขึ้นแล้วในตอนนี้ และแน่นอน ทรายดูดเริ่มบังคับให้ทั้งคู่มองข้ามความคับข้องใจและเห็นคุณค่าในกันและกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นกับแนวคิดที่ว่าการคืนดีกันของพวกเขาอาจไร้ประโยชน์เมื่อชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายและพยายามทำให้เราใจจดใจจ่อจนกว่าเครดิตจะหมด ในทางกลับกัน และด้วยความเชื่อมั่นในตัวผู้ชมที่มากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจใช้ความเนิบช้าแบบภาพยนตร์ที่น่าพอใจ แทนที่จะหันไปใช้โวหารเกินงาม เมื่อรวมกับบทภาพยนตร์ที่มีเลเยอร์มากขึ้นและซ้ำซากจำเจน้อยลง “Quicksand” อาจประสบความสำเร็จในเรื่องที่ดึงดูดใจและสะเทือนอารมณ์มากขึ้น แต่ถึงแม้นักแสดงจะพยายามเต็มที่แล้ว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจมอยู่กับการเขียนซ้ำซากและการกำกับที่เกินเหตุ ทรายดูดที่แท้จริงไม่อาจลากเหยื่อลงไปได้ แต่ “ทรายดูด” จะจมอยู่ใต้น้ำหนักของโอกาสที่พลาดไป

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Daeng Phra Khanong แดง พระโขนง (2022) พากย์ไทย
5.2
HD
Daeng Phra Khanong แดง พระโขนง (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี 13หมูป่า เรื่องเล่าจากในถ้ำ
HD
13หมูป่า เรื่องเล่าจากในถ้ำ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Alienoid | วายร้ายเอเลี่ยน ดาบศักดิ์สิทธิ์ และภารกิจล่าข้ามมิติ (2022)
6.6
HD
Alienoid | วายร้ายเอเลี่ยน ดาบศักดิ์สิทธิ์ และภารกิจล่าข้ามมิติ (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี 10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี ซับไทย
6.4
HD
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี ซับไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023