D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Narvik นาร์วิค 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Narvik นาร์วิค 2022 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Narvik นาร์วิค 2022 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Narvik นาร์วิค 2022 ซับไทย on IMDb6.6 HD

ดูหนัง Narvik นาร์วิค 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ในปี 1940 เป็นเรื่องราวของศึกแย่งชิงแร่เหล็กในเมืองนาร์วิคทางตอนเหนือของนอร์เวย์ ด้านกองกำลังนอร์เวย์ถูกส่งไปหานาร์วิค ไม่ทันไรก็โดนเยอรมันเข้ามาบุกยึดล้อมปิดเมือง เรือก็โดนระเบิดทิ้ง ผู้คนในนาร์วิคก็ห้ามออกจากเมือง พวกทหารนอร์เวย์ที่อยู่ในนาร์วิคก็แกล้งทำเป็นถอนทัพ โดยมีแผนที่จะทำการระเบิดสะพานเพื่อป้องกันไม่ให้แร่เหล็กมาถึงนาร์วิค ที่เป็นเหตุผลทำให้เยอรมันมาที่นาร์วิค เพราะพวกเขาจะใช้แร่เหล็กนั่นสำหรับทำเกราะเหล็กของเขา แต่ความตลกร้ายยิ่งไปกว่านั้นก็คือ “อินกริด” ภรรยาและลูกชายของ “กึนนาร์” ตัวเอกของเรื่องนี้ดันอยู่ในรถไฟที่กำลังแล่นไปที่สะพานแห่งนั้น

Narvik นาร์วิค (2022) พึ่งเปิดตัวใน Netflix ได้ไม่กี่วันก็ติดท็อป 1 ในมาแรงซะเเล้วค่ะจนต้องนำมารีวิว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่ความพ่ายเเพ้ครั้งเเรกในสงครามโลกครั้งที่สองของฮิตเลอร์ เกี่ยวกับสงครามนาร์วิค เป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่สุดบนผืนแผ่นดินนอร์เวย์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริง เรื่องราวจะเป็นยังไง มาอ่านเนื้อเรื่องย่อกันค่ะCarl Martin Eggesbø รับบทเป็น กึนนาร์ สิบโททอฟเตอ : เป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์ความเป็นกลางที่อยู่ในนาร์วิค ภายใต้การนำของผู้พัน Omberg รับบทโดย Henrik Mestad กึนนาร์เป็นทหารกองทัพที่เชี่ยวชาญด้านระเบิดแล้วก็เคยทำงานด้านรถไฟสายโอโฟเทน ภารกิจหลัก ๆ เลยมักจะตกเป็นหน้าที่ของเขาอยู่เสมอKristine Hartgen รับบทเป็น อินกริด ทอฟเตอ : ภรรยาของกึนนาร์มีลูกชายชื่อ Ole อายุ 6 ขวบ อินกริดทำงานเป็นสาวใช้ที่ Royal Hotel ด้วยความเก่งภาษาก็เลยถูกเรียกตัวให้มาเป็นล่ามให้กับฝั่งเยอรมันอยู่บ่อย ๆ การดำเนินเนื้อเรื่องของตัวละครหลักอย่างกึนนาร์และอิงกริด จะถูกแยกออกจากกันในไม่ช้าค่ะ ซึ่งจะถูกเล่าในรูปแบบที่ต่างกัน หลังจากที่เกิดเหตุการณ์เยอรมันได้ยึดครองพื้นที่นาร์วิคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื้อเรื่องก็จะเล่าในมุมมองของอิงกริดที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย โดนควบคุมโดยกลุ่มคนเยอรมัน แต่อิงกริดเป็นผู้หญิงที่เก่งด้านภาษาและฉลาดก็เลยปรับตัวเเละเอาตัวรอดได้อยู่ ส่วนกึนนาร์นั้นสภาพเกือบเดี้ยงอยู่หลายครั้ง เขาได้รับบทบาทหน้าที่หลายสารพัดที่เกี่ยวกับระเบิดและควบคู่ไปกับการยิงปืนสู้กับฝั่งเยอรมัน บรรยากาศของหนังแม้ว่าจะไม่ได้มีสงครามเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่โทนเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้กลับคุมโทนอย่างจริงจัง ด้วยความขัดเเย้งที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของเยอรมันกับนอร์เวย์ ก่อนที่จะมีประเทศอื่น ๆ ตามมาช่วยเป็นกองกำลังเสริมให้ทั้งทางเหนือกับทางใต้ จากตัวเรื่องที่เป็นการต่อสู้เเบบไม่กระทบพลเมือง มันก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ ฉายเเววของความรุนแรงแบบเอาเป็นเอาตาย สารพัดหลายอาวุธ ทั้งบนบก บนน้ำ และทางอากาศ มันเป็นสงครามที่ไม่มีวันจบและมีวี่เเววว่าจะเกิดขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะพ่ายเเพ้ไป จากตลอดทั้งเรื่องที่ดูเราว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังสงครามระทึกขวัญที่ชวนให้ตื่นเต้นและตกใจอยู่เสมอ เพราะการถ่ายทำบางซีนดูมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ไม่ได้ถ่ายนิ่ง ๆ พอมีฉากเครื่องบินทิ้งระเบิดปุ๊ปแล้วระเบิดก็ดังบึ้มอาคารกระจุยทันที ทั้งตัวกล้อง นักแสดง สถานที่ ต่างก็สะเทือนอย่างรุนเเรงชวนให้ตกใจแบบไม่พัก ซาวด์เสียงภาพยนตร์เรื่องนี้คือตัวดีเลยค่ะ เสียงดีมาก พวกดีเทลรายละเอียดเสียงต่าง ๆ มันลงตัวหมดทุกอย่าง ต้นเรื่องจนเกือบจะจบ ตัวภาพยนตร์จะมีการเขียนเล่าเรื่องราวคล่าว ๆ ที่เกิดขึ้นในตัวภาพยนตร์ให้อยู่ค่ะ ไม่ต้องกลัวงงเลย พอดูไปสักพักก็จะเข้าใจเหตุการณ์โดยรวม ๆ ในส่วนของจบเรื่องจะเป็นการเขียนสรุปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ เลยค่ะ ว่าท้ายที่สุดแล้วบทสรุปนั้นเป็นยังไงพร้อมกับรูปถ่ายจากเรื่องราวจริงแทรกมาให้ได้รับชมกัน ฉากและสถานที่ในเรื่องนี้เเม้ว่าจะไม่ได้เห็นภาพโดยรวมเยอะ แต่โผล่มาทีคือสวยนะ ภาพก็ดีงามจริง ๆ งานคุณภาพมาก การตัดต่อดูไหลลื่นสมูทแล้วก็มีลูกเล่นของกล้องมาช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้น ด้าน CG อาจจะไม่ได้อยู่ในระดับที่โดดเด่นขนาดนั้นแต่ก็อยู่ในระดับที่เนียนตาและดูกลืนไปกับตัวเรื่อง ด้านแสงสีเรื่องนี้ก็สวยมาก ออกโทนหนาวเย็นจับหัวใจไปกับภาพยนตร์ที่อยู่ท่ามกลางหิมะและเเปรเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ส่วนเสียงสามารถรับชมได้ในระบบพากย์ไทยหรือซับไทยตามความสะดวกเลยค่ะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Guardians of the Galaxy 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 พากย์ไทย
7.6
HD
Guardians of the Galaxy 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง (2019) พากย์ไทย
6.2
HD
Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง (2019) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี I.S.S 2023 ซับไทย
5.3
HD
I.S.S 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี 13 Sins เกม 13 เล่นไม่รอด 2014 พากย์ไทย
6.3
HD
13 Sins เกม 13 เล่นไม่รอด 2014 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023