D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย on IMDb5.4 HD

ดูหนัง Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Monsters of Man จักรกลพันธุ์เหี้ยม 2020 พากย์ไทย บริษัทหุ่นยนต์ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ทุจริตในปฏิบัติการทางทหารที่ผิดกฎหมายและไม่ได้รับอนุมัติ นำหุ่นยนต์ต้นแบบสี่ตัวไปทิ้งในค่ายผลิตยาต้องสงสัยในสามเหลี่ยมทองคำที่ไม่มีใครพลาด ภารกิจคือการพิสูจน์ว่าบริษัทหุ่นยนต์สมควรได้รับสัญญาทางทหารที่ร่ำรวย แพทย์หกคนในเหตุอันดีเป็นพยานในการสังหารหมู่บ้านผู้บริสุทธิ์อย่างโหดเหี้ยมและถูกบังคับให้เข้าสู่เกมแมวและเมาส์ที่อันตรายเมื่อพวกเขากลายเป็นเป้าหมายใหม่

ฉันติดตาม Monsters of Man มาระยะหนึ่งแล้วเนื่องจากมันทำให้ฉันสนใจเป็นครั้งแรกผ่านแคมเปญ Indiegogo ฉันชอบที่ได้เห็นโปรเจ็กต์ที่หลงใหลเช่นนี้มีชีวิตขึ้นมา ดังนั้นฉันจึงตั้งตารอที่จะได้นั่งลงและดูหนังเรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาในที่สุด เมื่อพิจารณาว่านี่เป็นภาพอินดี้ การแสดงโดยทั่วไปก็แข็งแกร่ง และนักเขียน/ผู้กำกับ Mark Toia ก็สละเวลาเพื่อช่วยให้เรา เพื่อมาทำความรู้จักกับกลุ่มแพทย์ของเราที่จู่ๆ ก็ต้องเจอกับหุ่นยนต์ 4 ตัวที่อาจจะมาปราบพ่อค้ายา เนื่องจากซีไอเอ ไม่อยากให้มีพยานสักคน หมอกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าในป่าที่นำโดยอดีตหน่วยซีลเนย์ชื่อเมสัน (เบรตต์ ติวเตอร์) ฉันคิดว่าลีไทแสดงได้น่าประทับใจเหมือน (เด็กใส่เสื้อยืดสีแดง) เผ่นที่ ดูเหมือนเขาจะเสียใจจริงๆ เมื่อคนที่เขารักถูกฆ่าตาย เขาเพิ่มหัวใจให้กับเรื่องราว และโทเอียก็สมควรได้รับคำชมจากการพยายามช่วยเราดูแลตัวละครเหล่านี้และแสดงผลที่ตามมาจากความรุนแรง มันไม่ได้ประสบความสำเร็จเสมอไปกับบางฉากที่กินเวลานานเกินความจำเป็น ซึ่งทำให้ฉันต้องออกจากฉากนั้นในบางครั้ง เมื่อพูดถึงความรุนแรง ไม่มีการขาดแคลนการนองเลือดและการนองเลือดเมื่อหุ่นยนต์ฉีกทางผ่านป่าอย่างไร้ความปราณีเพื่อฆ่าใครก็ตามในนั้น เส้นทางของพวกเขาทำให้รู้สึกเหมือน Terminator พบกับ Predator Neal McDonough ไม่เคยล้มเหลวในฐานะตัวร้ายและเขาก็แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขามีพรสวรรค์เพียงใด เขามีเสน่ห์ดึงดูดใจทุกครั้งที่อยู่บนหน้าจอ และเขาก็เพิ่มพลังดวงดาวให้กับนักแสดงที่ไม่มีใครรู้จักเป็นส่วนใหญ่ Monsters of Man เป็นเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของเอ.ไอ. และมนุษย์เราเป็นสัตว์ประหลาดที่แท้จริงได้อย่างไร ในระหว่างที่ภาพยนตร์มีหุ่นยนต์ตัวหนึ่งเริ่มมีความรู้สึกและเริ่มถามว่าการมีชีวิตอยู่หมายความว่าอย่างไร นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เนื่องจากพูดตามตรงว่าหุ่นยนต์มีความน่าสนใจมากกว่าตัวละครมนุษย์ส่วนใหญ่ โดยทั่วไปแพทย์เป็นเพียงอาหารปืนใหญ่สำหรับหุ่นยนต์ เนื่องจากพวกมันน่ารำคาญเป็นส่วนใหญ่ ฉันก็เลยไม่เคยกังวลเลยเวลาที่พวกเขาถูกฆ่า มีการตัดสินใจของตัวละครที่โง่เขลาเกินไป ซึ่งท้าทายตรรกะเหมือนในฉากหนึ่ง หุ่นยนต์ตัวหนึ่งติดอยู่และมีปืนของมันนั่งอยู่ข้างๆ แต่ไม่มีแพทย์หรือเมสันคนใดคิดที่จะหยิบมันขึ้นมาและใช้มัน นอกเหนือจากสัตว์ประหลาดตัวนั้น of Man มีมากมายที่จะแนะนำ; หุ่นยนต์เองก็ดูน่าอัศจรรย์และโดยทั่วไปแล้วเอฟเฟกต์ภาพก็ดีกว่าหนังดังหลายเรื่อง แอ็กชั่นทำได้ดี แต่ฉันพบว่ามันเริ่มซ้ำซากในครึ่งหลัง และ (เหมือนกับหนังอื่นๆ ทุกวันนี้) ถูกลากยาวเกินกว่าที่จำเป็น โน้ตเพลงฟังเหมือนแตรแห่งวันสิ้นโลกในบางครั้ง และจริงๆ ช่วยสร้างความรู้สึกถึงภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้น เสียงปืนก็ดังอย่างน่ากลัวเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้คือเครื่องจักรสังหารที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ โดยรวมแล้ว ฉันอยากจะรัก Monsters of Man จริงๆ แต่กลับชอบมันแทน ตัวละครบางตัวน่าจดจำและกินเวลานานกว่าที่จำเป็น หุ่นยนต์เองก็เก่งกาจและแอ็คชั่น R ที่ยากทำให้มันคุ้มค่าที่จะดู

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Neighbor Totoro (1988) โทโทโร่เพื่อนรัก พากย์ไทย
8.1
HD
My Neighbor Totoro (1988) โทโทโร่เพื่อนรัก พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Mortal Kombat (2021) มอร์ทัล คอมแบท
7.3
HD
Mortal Kombat (2021) มอร์ทัล คอมแบท
ดูหนังออนไลน์ฟรี A writers odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ
6.2
HD
A writers odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Strange Door and Dark Blade ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์ 2022 พากษ์ไทย
HD
Strange Door and Dark Blade ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์ 2022 พากษ์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023