D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย on IMDb6.1 HD

ดูหนัง Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Lyle Lyle Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ 2022 พากษ์ไทย เมื่อครอบครัว Primm (Constance Wu, Scoot McNairy, Winslow Fegley) ย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ Josh ลูกชายคนเล็กของพวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียนใหม่และเพื่อนใหม่ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้ค้นพบ Lyle จระเข้ร้องเพลง (Shawn Mendes) ผู้ชื่นชอบการอาบน้ำ ไข่ปลาคาเวียร์ และเสียงดนตรีที่อาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาของบ้านหลังใหม่ของเขา ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อการมีอยู่ของ Lyle ถูกคุกคามโดยเพื่อนบ้านที่ชั่วร้าย Mr. Grumps (Brett Gelman) Primm จึงต้องร่วมมือกับ Hector P. Valenti (Javier Bardem) เจ้าของเสน่ห์ของ Lyle เพื่อแสดงให้โลกรู้ว่าครอบครัวสามารถเกิดขึ้นได้ จากสถานที่ที่คาดไม่ถึงที่สุด และไม่มีอะไรผิดปกติกับจระเข้ร้องเพลงตัวใหญ่ที่มีบุคลิกที่ยิ่งใหญ่กว่า นาทีแรกที่หนังเปิดฉากมาแล้วได้เห็นหน้า ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) นี่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์จริงครับ เพราะไม่ได้อ่านเครดิตมาก่อน เลยไม่รู้ว่าบาร์เด็มแสดงในเรื่องนี้ด้วย เพราะที่ผ่านมา ถ้าแกไม่รับบทในหนังดราม่าซีเรียสจริงจัง ก็มักจะรับบทเป็นต้วร้าย และยังครองตำแหน่งนักแสดงที่สวมบทคนร้ายโรคจิตได้สมจริงตลอดกาลจากบท แอนทัน ชิเกอร์ จาก No Country for Old Men (2007) ฉะนั้นการได้เห็นบาร์เด็มโผล่มาในหนังสำหรับเด็ก เรต G แบบนี้ ถือว่าเป็นงานที่แปลกใหม่ทั้งตัวบาร์เด็มเองและผู้ชมด้วยความสามารถของนักแสดงระดับออสการ์อย่างบาร์เด็ม ก็สามารถสวมได้ทุกบทบาทละครับ แกก็ไม่เหลือคราบของวายร้ายให้เห็นเลย เรื่องนี้ก็พลิกบทบาทมารับบทเป็น นักแสดงมายากลไส้แห้งนาม เฮ็คเตอร์ พี.วาเลนติ เป็นหัวใจสำคัญของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะนายเฮ็คเตอร์ผู้นี้ไปขอโชว์ตามร้านไหน ก็โดนไล่ออกมา เพราะแกโชว์แต่มายากลโบราณ เล่นแต่กลนกพิราบ จนต้องไปกู้หนี้ยืมสินมารอบด้านไปหมด เมื่อหมดหนทาง เฮ็คเตอร์จึงเดินเข้าร้านสัตว์เลี้ยงเพื่อหาสัตว์เลี้ยงสักตัวไปฝึกเพื่อใช้ในโชว์ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่เฮ็คเตอร์ได้พบกับ “ไลล์” ลูกจระเข้ตัวน้อยที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง และเป็นความหวังครั้งใหม่ของเฮ็คเตอร์แต่หลังจากฝึกซ้อมกันอย่างยาวนาน เมื่อถึงวันโชว์จริง เจ้าไลล์กลับตื่นคนดู และไม่กล้าเปล่งเสียงอันไพเราะให้ผู้ชมได้รับฟัง ทำให้เฮ็คเตอร์จำต้องทิ้งไลล์ไว้ในห้องใต้หลังคา แล้วตัวเขาก็ออกดั้นด้นหาหนทางเลี้ยงชีพต่อไป ผ่านไปปีครึ่ง ครอบครัวพริมม์ ซึ่งประกอบไปด้วย โจเซฟผู้พ่อ แคธีผู้เป็นแม่เลี้ยง และจอชผู้เป็นลูกชายได้ย้ายเข้ามาบ้านหลังนี้ ทำให้จอชได้ทำความรู้จักกับไลล์ ด้วยความที่จอชเพิ่งย้ายมาใหม่ ยังไม่มีเพื่อนสนิทได้มาเจอกับไลล์จระเข้ที่โดนทอดทิ้ง ทั้งคู่จึงได้สานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วLyle, Lyle, Crocodile ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพสำหรับเด็ก ที่เขียนมาตั้งแต่ปี 1965 แล้ว เป็นหนังสือภาคต่อจาก The House on East 88th Street ปี 1962 ฉะนั้นเมื่อต้นฉบับเป็นหนังสือการ์ตูน หนังจึงมีความเป็นแฟนตาซีพอควร ที่ต้องโยนตรรกะความสมจริง ความเป็นจริงทิ้งไปให้หมดก่อนรับชม แล้วจะรับชมได้อย่างมีความสุข เพราะนี่คือหนังที่ได้เรต G: General audiences เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย สามารถปล่อยเด็กนั่งดูได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องมีพ่อแม่คอยให้คำแนะนำ เพราะหนังไม่มีทั้งภาพและภาษาที่รุนแรงเลยแม้เพียงนิด

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Warriors of Future นักรบแห่งอนาคต (2022) พากย์ไทย
5.6
HD
Warriors of Future นักรบแห่งอนาคต (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย
7
HD
The Sea Beast อสูรทะเล 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี A Writers Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ 2021 พากย์ไทย
6.2
HD
A Writers Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ 2021 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Guilty 2021 พากย์ไทย
6.3
HD
The Guilty 2021 พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023