D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Los Iniciados วังวนปริศนาฆาตกรรม 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Los Iniciados วังวนปริศนาฆาตกรรม 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Los Iniciados วังวนปริศนาฆาตกรรม 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Los Iniciados วังวนปริศนาฆาตกรรม 2023 ซับไทย on IMDb5.6 HD

ดูหนัง Los Iniciados วังวนปริศนาฆาตกรรม 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม แรงบันดาลใจจากผลงานวรรณกรรมของมาริโอ เมนโดซ่า นักเขียนชาวโคลอมเบียชื่อดังสู่หนังตื่นเต้นเร้าใจ ในอนาคตอันใกล้กับเหตุภัยพิบัติน้ำแล้ง แฟรงค์ โมลิน่า นักข่าวผู้หุนหันพลันแล่นต้องสู้กับใจตัวเองเพื่อไขคดีฆาตกรรมสุดสยอง การสอบสวนนำเขาไปสู่ด้านลึกลับมืดมนของเมือง เขาได้เรียนรู้ว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น

ใน Los Iniciados (Prime Video) หรือ “The Initiated” นักข่าวผู้ไร้เกียรติคนหนึ่งใช้ชีวิตอยู่ในฝันร้ายที่น่าวิตกใกล้กับเมืองโบโกตาในอนาคต ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งน้ำจืดหายากและฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่องถือเป็นการดูถูกประชาชนเนื่องจากเป็นพิษอย่างสิ้นเชิง และเมื่อคนชายขอบเริ่มหายสาบสูญไป การสมรู้ร่วมคิดของความละโมบก็ถูกเปิดโปงซึ่งเกี่ยวพันถึงชนชั้นสูงที่มั่งคั่งของเมืองนี้ Los Iniciados ดัดแปลงมาจาก Lady Massacre นวนิยายปี 2013 ของนักเขียนชาวโคลอมเบีย Mario Mendoza ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างที่นี่
สาระสำคัญ: ในเมืองนี้ แหล่งน้ำที่มีอยู่ทุกแห่งแห้งขอด ผู้คนในทุกวันต้องดิ้นรน ตำรวจทุกคนคดโกง และคนร่ำรวยและมีอำนาจไม่กี่ชีวิตที่ปิดทองหลังพระจากสภาพที่น่าเศร้าของโลก ไม่เพียงแต่การขาดแคลนน้ำจืดเท่านั้นที่ก่อให้เกิดการแพร่กระจายของโรคต่างๆ เช่น วัณโรคและโรคเรื้อน ฝนที่ตกลงมาอย่างไม่หยุดหย่อนที่นี่เป็นพิษจากมลพิษ แต่ผู้คนที่สิ้นหวังยังคงเลือกที่จะดื่มมันและตายแทนที่จะพินาศเพราะไม่มีน้ำเลย แฟรงก์ (อันเดรส ปาร์รา) เคยเป็นนักข่าวและศาสตราจารย์ที่มีชื่อเสียง ตอนนี้เขาดื่มและเล่นการพนันมากเกินไป เผลอกินยารักษาโรคไบโพลาร์เป็นระยะๆ และไม่สามารถหางานทำในแท็บลอยด์ได้ เพราะเขาไม่ยอมลดระดับตัวเองลงเขียนหนังสือแนวสยองขวัญ นอกเหนือจากอัตราการฆ่าตัวตายที่เพิ่มสูงขึ้นแล้ว บุคคลที่อาศัยอยู่ในพื้นที่กัดเซาะที่รู้จักกันในชื่อ Kasbah ก็หายตัวไปด้วยความถี่ที่เพิ่มขึ้น และแฟรงก์ก็ได้ค้นพบว่าร่างกายของพวกเขาไม่ได้จบลงที่โรงเก็บศพ เมื่อชะตากรรมนี้ประสบกับโมนิกาเพื่อนของเขา (โลมาอัสเบลโล ศิลปินและนักร้องข้ามเพศ) นักข่าวอิสระที่ตีพิมพ์บทความประท้วงโครงการฟื้นฟูเมืองคาสบาห์ของนายกเทศมนตรีอิกนาซิโอ พอมโบ (ฮวน ปาโบล อูร์เรโก) การสืบสวนของแฟรงก์เปิดโปงแผนสมคบคิดที่กว้างขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับความโลภและคำมั่นสัญญาเรื่องน้ำจืด
Gaby (Aria Jara) เพื่อนที่ดีที่สุดของ Monica และ luchadora ที่ต่อสู้ภายใต้หน้ากากสีดำและชื่อเล่นที่ยอดเยี่ยมของ “Lady Massacre” ไม่ได้หมายความว่าเพื่อนของเธอฆ่าตัวตาย (เธอยังเป็นคนรักลับๆ ของ Ignacio อีกด้วย) และแม้ว่า Gaby จะไม่ค่อยไว้ใจ Frank ในตอนแรก แต่เธอก็รู้ว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นที่ปรึกษาโรงเรียนสื่อสารมวลชนของ Monica และเธอก็ยอมรับทฤษฎีที่เกิดขึ้นใหม่ของเขาที่ว่าบุคคลต่างๆ จะหายไปอย่างถาวรเพื่อให้ใครบางคนสามารถควบคุมทรัพย์สินที่พวกเขาเป็นเจ้าของได้ ไม่นานนัก แฟรงก์ก็มีหนึ่งในแผนที่ขนาดยักษ์ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ซึ่งเส้นสีแดงเชื่อมโยงผู้คนกับสถานที่ต่างๆ เข้ากับความลึกลับต่างๆ และชิ้นส่วนของปริศนาก็ถูกตรึงไว้ในบันทึกที่เขียนด้วยลายมือ “มันเชื่อมต่อกันหมดแล้ว!” เขาตะโกนบอกอดีตบรรณาธิการของเขาที่หนังสือพิมพ์หลักเพียงแห่งเดียวของเมืองทุกวัน แต่หากไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด เธอจะไม่เผยแพร่สิ่งใด นอกจากนี้ Frank เชื่อถือได้แค่ไหน? เขาไม่ได้กินยา
Augusto Pombo (Jorge Cao) พ่อของ Ignacio เป็นนายกเทศมนตรีก่อนหน้าเขา และยังคงใช้อำนาจจากคฤหาสน์ของเขา ออกัสโตป่วย ร่างกายทรุดโทรมลงโดยไม่สามารถเข้าถึงน้ำจืดได้ แต่ด้วยตำแหน่งที่ตั้งของวัตถุโบราณ เขาเชื่อว่าเขาพบแผนที่ไปยัง “รังงู” ซึ่งเป็นแอ่งน้ำที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินซึ่งชาวพื้นเมืองในภูมิภาคนี้เชื่อว่ามีพลังในการรักษา ออกัสโตจะไม่ยอมให้ใครมาหยุดเขาจากการหาน้ำนั้น ไม่ใช่อิกนาซิโอ และไม่ใช่คนอย่างแน่นอน “น้ำนั้นจะไม่บรรจุขวด” เขาดุลูกชาย “มันจะเป็นของฉัน และถ้ามีคนเป็นล้านต้องตายเพื่อให้ฉันมีชีวิตต่อไปอีกหนึ่งวัน ก็คงต้องเป็นอย่างนั้น”
หนังเรื่องไหนที่จะทำให้คุณนึกถึง? มุมมองของอนาคตอันใกล้ไม่ได้ถูกเน้นจริงๆ ใน Los Iniciados เกินกว่าความเข้าใจทั่วไปที่ว่ามนุษยชาติได้ทำลายล้างทรัพยากรธรรมชาติของโลก ที่นี่ไม่มีรถบินได้ ฝนที่โปรยปรายลงมาตามตรอกซอกซอยที่พลุกพล่านไปด้วยร้านค้าปลีกที่วุ่นวาย และผู้คนที่เบียดเสียดกันผ่านร่มและเศษแผ่นพลาสติก ภาพในบางครั้งบ่งบอกถึง The Batman หรือ Deckard ของ Matt Reeves ในร่าง Blade Runner อย่างใดอย่างหนึ่งของเขา ที่กำลังกินราเม็งในตู้น้ำหยดข้างถนน และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการขาดแคลนน้ำและจุดจบที่ชั่วร้ายผู้คนจะไปหามันเพื่อเรียกคืนไชน่าทาวน์
การแสดงที่ควรค่าแก่การชม: Andres Parra เล่นเป็นชายที่เฉียบขาดได้ดีมาก ในฐานะแฟรงก์ เขามักจะเปลี่ยนความเข้มในสายตาของเขาจากนักข่าวที่ดื้อรั้นซึ่งยังคงรู้จักเชือกไปสู่สิ่งที่เจ้าชู้บนขอบของความอ่อนแอทางจิตใจ
บทสนทนาที่น่าจดจำ: แฟรงก์รู้ว่าเขาเข้าใจอะไรบางอย่างในขณะที่เขาปะติดปะต่อแผนการสมรู้ร่วมคิดของน้ำ แต่เขายังไม่ได้กินยาและยังคงมีอาการคลุ้มคลั่ง ความโกรธผสมผสานกับความคลั่งไคล้ในขณะที่เขาเดินไปตามท้องถนนในตอนกลางคืน เพ้อถึงคนแปลกหน้า “โมนิก้ารู้ดีว่าเราเริ่มเข้าสู่หนังสยองขวัญ เธอรู้ว่าเรากำลังถูกผลักลงไปในหลุมลึกไร้ก้นบึ้ง กระแทกกับผนัง กระเด็นออกจากพวกเขา ถูกทุบ ฉัน เสียงของฉัน คนตาย น้ำ ฝน เลือด ทุกคนอยู่ภายใต้ความกลัวเดียวกัน”

ประเด็นของเรา: อารมณ์ของ Los Iniciados กดดัน ด้วยฝนกรดที่ตกอย่างต่อเนื่อง และผู้คนเดินโซเซด้วยไหล่ที่โก่งงอและหนังสือพิมพ์ที่มีราน้ำค้างปกคลุมศีรษะ คุณครึ่งหนึ่งคาดว่าน้ำจะเริ่มไหลลงมาจากเพดานเหนือโทรทัศน์ของคุณ นึกถึงสถานที่เศร้าอื่นๆ เช่น การฆ่าตัวตายในอาคารที่พังถล่ม โรงเก็บศพในเมืองสีซีด และคลับพังก์ร็อกใต้ดินที่สว่างไสวซึ่งคนหนุ่มสาวออกมาเต้นรำเพื่อปลดปล่อยความเจ็บปวดของชีวิตที่ไม่มีน้ำ และ Iniciados ก็มีความเศร้าที่ยากจะสั่นคลอน และเมื่ออารมณ์นั้นสอดประสานกับโครงเรื่องที่มักจะดำเนินไปอย่างเร่งรีบแทนที่จะมีส่วนร่วมกับองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจทำให้คุณอยากหยุดพักจากความเศร้าโศกทั้งหมด
อย่างไรก็ตามองค์ประกอบที่น่าสนใจเหล่านี้ถือเป็นคำมั่นสัญญา เราไม่เห็นพวกเขามากพอ แต่การแข่งขันที่ Lady Massacre ต่อสู้ต่อหน้าฝูงชนของนักพนันที่สวมหน้ากากลูชาโดร่าหนังสีดำในแบบฉบับโฮมเมดนั้นดูสมบูรณ์และมีรอยชกและขว้าง และในขณะที่เราไม่เคยเรียนรู้อย่างแน่ชัดว่าทำไมน้ำดื่มทั้งหมดถึงเหือดแห้ง – Los Iniciados ไม่ได้ตรวจสอบคำถามนั้นด้วยคำอธิบายใด ๆ เกี่ยวกับการดูแลสิ่งแวดล้อม มันเพียงแค่ทิ้งเราลงไปในผลพวงของฝนที่เป็นพิษ – มีความเชื่อมโยงที่น่าสนใจบางอย่างระหว่างโลกที่มันสร้างขึ้นกับอดีตอันเก่าแก่ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะสนใจมากที่สุดในการวาดภาพเมืองในฐานะสิ่งมีชีวิต สัตว์ร้ายต้องถูกกินหรือตาย เมื่อใดก็ตามที่บทความข่าวที่เขียนโดยแฟรงก์หรือโมนิกาได้รับการพากย์เสียง พวกเขาจะส่งเสียงด้วยภาษาของการสังหารสัตว์ประหลาดและวิญญาณที่หลงทางซึ่งตกลงสู่ก้นบึ้งที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ข้อความเหล่านี้เต็มไปด้วยไหวพริบทางวรรณกรรมที่ต้องเป็นส่วนใหญ่ของหนังสือ Los Iniciados ที่มีพื้นฐานมาจาก และพวกเขาเป็นผู้นำ Andres Parra มีโอกาสน้อยมากที่จะเคี้ยวทิวทัศน์ที่เปียกชื้นและฝนตก
สายของเรา: สตรีมมัน มีองค์ประกอบที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่ล่องลอยอยู่ระหว่างเม็ดฝนที่ตกไม่หยุดหย่อนใน Los Iniciados เพียงพอที่จะอยู่ได้นานกว่าความรู้สึกอันน่าสยดสยองและการพัฒนาแผนภาพอย่างช้าๆ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก 2020 พากย์ไทย
HD
My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sister Death ซิสเตอร์เดท 2023 พากย์ไทย
5.7
HD
Sister Death ซิสเตอร์เดท 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Apex | ล่าคนอึดพลิกจักรวาล (2021)
5.0
HD
Apex | ล่าคนอึดพลิกจักรวาล (2021)
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023