D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย on IMDb7.8 HD

ดูหนัง Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Jujutsu Kaisen 0 The Movie มหาเวทย์ผนึกมาร 0 2022 เรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า “อคคทสึ ยูตะ” ที่เคยให้สัญญากับ “โอริโมโตะ ริกะ” เพื่อนวัยเด็กของตัวเองว่าเมื่อเติบโตขึ้น ทั้งสองจะแต่งงานกันและรักกันตลอดไป แต่แล้วกลับต้องมาสูญเสียเด็กสาวไปต่อหน้าต่อตา พร้อมกับการกลายร่างเป็นวิญญาณปีศาจที่คอยหลอกหลอนและทวงสัญญาคำสาปที่ยากเกินจะแก้ไข จนทำให้ยูตะแทบจะไม่อยากมีชีวิตอยู่ ก่อนที่เขาจะพบกับ “ซาโตรุ โกโจ” อาจารย์ประจำโรงเรียนเฉพาะทางไสยศาสตร์นครโตเกียว ที่เข้ามาชักนำเขาเข้าสู่โรงเรียนไสยเวท และช่วยจุดประกายแห่งความหวัง ว่าเขาจะสามารถแก้คำสาปร้ายที่ตามติดเป็นเงาตามตัวนั้นได้ กับการฝึกฝน การเรียนรู้ และเรื่องราวมากมายที่รอให้เขาต้องเผชิญ

หลังจากถูกเลื่อนฉายมาอย่างยาวนาน ในที่สุดแฟน ๆ Jujutsu Kaisen ก็จะได้ชมภาพยนตร์ปฐมบทกันแล้ว ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะได้รับชมกันได้วันที่ 23 มิถุนายนนี้ ทางทีมงาน Japan Anime Movie Thailand ก็ได้เชิญทางเราเข้าชมในรอบพิเศษเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งก็บอกได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ที่สนุกมาก ๆ ถึงแม้คุณจะไม่เคยดูซีรีส์อนิเมะมาก่อนก็ตาม ทางเราก็บอกได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับทั้งนี้ ก่อนที่จะเข้าช่วงรีวิว ทางเราก็ต้องขอขอบคุณทาง Japan Anime Movie Thailand ที่ได้เชิญทาง Beartai เข้าชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษนี้ พร้อมกับจัดงาน Exhibition ที่ให้แฟน ๆ ได้ถ่ายรูปเท่ ๆ กันครับ จากที่ได้กล่าวไป Jujutsu Kaizen 0 จะมีเป็นเนื้อเรื่องปฐมบทของตัวซีรีส์อนิเมะ โดยพระเอกของภาพยนตร์นี้ก็คือ ‘อคคตสึ ยูตะ’ หนุ่มมัธยมผู้ถูกสาปให้อยู่กับคนรักสมัยเด็กที่เสียชีวิตไปนานแล้วชื่อว่า ‘โอริโมโตะ ริกะ’ วันหนึ่ง ยูตะถูกอันธพาลรุมทำร้าย จึงทำให้ริกะปรากฎตัวออกมาในร่างปีศาจ และทำร้ายอันธพาลเหล่านั้นจนบาดเจ็บสาหัส ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ยูตะต้องถูก ‘โกโจ ซาโตรุ’ อาจารย์สอนผู้ใช้คุณไสยระดับพิเศษ รับไปดูแลเป็นนักเรียนปี 1 ของโรงเรียนจูจุทสึ เพื่อไม่ให้ยูตะเผลอปล่อยริกะออกมาทำร้ายผู้คนอีกอย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ยูตะกำลังฝึกฝนการควบคุมพลังของตัวเอง ‘เกะโท สุงุรุ’ เพื่อนเก่าของโกโจ และตัวร้ายหลักของเรื่อง ก็ได้ปรากฎตัวและพยายามโน้มน้าวให้ยูตะเข้าร่วมแผนการทำลายมนุษยชาติที่ไม่มีไสยเวทย์ให้สิ้นซาก แน่นอนว่าพระเอกของเราไม่เห็นด้วยกับแผนของเกะโทจึงได้ปฎิเสธไป เนื่องจากเกะโทต้องการพลังของยูตะมาก ๆ จึงได้ประกาศทำสงครามกับทางฝ่ายโรงเรียนจูจุทสึนั่นเอง

สรุปในส่วนของเนื้อเรื่องที่เน้นไปทางความรักระหว่างยูตะและริกะที่เปรียบได้ทั้ง ‘คำสาป’ และ ‘พลังเวทย์’ ถือว่าทำออกมาให้ทั้งแฟน ๆ ที่ไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน และผู้ชมใหม่สามารถอินไปกับเนื้อเรื่องและเข้าใจกับมันได้ง่าย อย่างไรก็ตาม ตัวยูตะเองก็ค่อนข้างจะมีพัฒนาการคล้ายกับพระเอกอนิเมะโชเน็นทั่วไป อย่างเช่นจู่ ๆ ก็แข็งแกร่งกว่าปกติ เมื่อเห็นเพื่อนร่วมชั้นของตนถูกทำร้าย ส่วนฉากต่อสู้สุดอลังการต่าง ๆ ของภาพยนตร์ก็สามารถทำให้ตื่นเต้นและสะใจไปกับตัวละครได้ นอกจากนั้นแล้ว สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามซีรีส์อนิเมะมาก่อน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีเหล่าตัวละครรองจากซีรีส์อย่าง อินุมากิ, เซนอิน, และแพนด้าเข้ามามีบทบาทสำคัญอีกเช่นกัน ซึ่งหากหนึ่งในนั้นเป็นตัวละครโปรดของคุณอยู่แล้วล่ะก็ ด้วยปมต่าง ๆ ที่ถูกเผยในภาพยนตร์ บอกได้ว่าจะทำให้คุณรักพวกเขามากขึ้นครับในส่วนของงานภาพแอนิเมชันต่าง ๆ ก็ได้ทีมสตูดิโอ MAPPA มาจัดการอีกครั้ง ซึ่งหากคุณชอบงานจากตัวซีรีส์อนิเมะอยู่แล้ว ก็บอกได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับตัวภาพยนตร์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะฉากต่อสู้ในเรื่องที่แอนิเมชันออกมาได้มันมาก ๆ ครับนอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของเพลงก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ไม่ว่าจะเพลงเปิด, เพลงจากตัวอย่าง หรือเพลงในฉากต่อสู้ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้มันสะใจมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นสายชอบเพลงแนว Epic ผสมกับร็อกล่ะก็ บอกได้เลยว่าเพลงจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องติดหูกันยาว ๆ อย่างแน่นอนสุดท้าย ในส่วนของพากย์ไทยก็ได้ดารารับเชิญอย่าง ‘อ๊ะอาย’ วง 4EVE (ให้เสียงพากย์ ‘โอริโมโตะ ริกะ’), ‘เจเจ’ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (ให้เสียงพากย์ ‘อินุมากิ โทเกะ’) และ ‘บีมเซนเซย์’ สิษฐารัตน์ ปี่ทอง (ให้เสียงพากย์ ‘มิมิโกะ’) มาร่วมงาน แต่เนื่องจากทางเราได้บัตรรอบ Soundtrack ก็บอกได้แค่ว่างานพากย์ญี่ปุ่นนั้นทำออกมาได้ดีมาก ๆ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของซับไทยก็มี Transition ที่ไวไปหน่อย เลยทำให้ในหลาย ๆ ช่วงผู้ชมอาจจะอ่านไม่ค่อยทันกันครับ โดยรวมแล้ว หลังจากที่ได้ดูจนจบก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่สามารถกวาดรายได้เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก (รายงานจาก Mantan Web ได้เผยว่า Jujutsu Kaizen 0 สามารถทำรายได้มากกว่า 170 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 5,997 ล้านบาท หลังจากเข้าโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก) เนื่องจากเนื้อเรื่องสามารถเล่าออกมาให้ผู้ชมหน้าใหม่และแฟน ๆ ของซีรีส์ทำความเข้าใจได้ง่าย พร้อมกับการนำตัวละครรองที่ทุกคนชื่นชอบจากซีรีส์อนิเมะเข้ามาเฉิดฉายให้มีความสำคัญเท่ากับตัวละครหลัก และการผสมผสาน ดราม่าเข้ากับคอมเมดี้ในระดับที่ทำเอาคนดูไม่รู้สึกเครียดกับฉากซีเรียส แต่กลับรู้สึกสนุกสนานและสะใจไปกับฉากต่อสู้ที่มีเพลงประกอบและแอนิเมชั่นที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมอีก หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์มัน ๆ ดูในช่วงนี้ โดยเฉพาะแฟน ๆ อนิเมะ ทางเราก็ขอแนะนำว่า Jujutsu Kaizen 0 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยครับ และสำหรับใครที่ไม่เคยติดตามซีรีส์อนิเมะมาก่อน ก็บอกได้เลยว่าหลังจากดูจบแล้วจะทำให้คุณอยากรู้เนื้อเรื่องต่อจากนั้นอย่างแน่นอน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Northman เดอะ นอร์ทแมน (2022) พากย์ไทย
7.1
HD
The Northman เดอะ นอร์ทแมน (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Stay on Board The Leo Baker Story สเก็ตสไตล์ลีโอ เบเกอร์ (2022) พากย์ไทย
6.7
HD
Stay on Board The Leo Baker Story สเก็ตสไตล์ลีโอ เบเกอร์ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Heart of Stone 2023 พากย์ไทย
5.7
HD
Heart of Stone 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี A Whisker Away เหมียวน้อยคอยรัก (2020) พากย์ไทย
6.7
HD
A Whisker Away เหมียวน้อยคอยรัก (2020) พากย์ไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023