D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Coyote 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Coyote 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Coyote 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Coyote 2023 ซับไทย on IMDb3.6 HD

ดูหนัง Coyote 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ :Coyote 2023 ซับไทย  ความรักต้องห้ามที่ไม่ควรเกิดขึ้นในโลกแห่งอนาคตที่เรียกว่ายุคดิสโทเปีย ที่ซึ่งมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สามารถช่วยเหลือผู้ลี้ภัยสองคน ให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ล่าล้างเผ่าพันธุ์ ซึ่งนั่นก็คือ Ekaterina และ Anya แต่แล้วเมื่อพวกเขาเชื่อใจคนผิดทำให้ต้องถูกแยกออกจากกัน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไร้ความหวังที่จะได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง พวกเขาก็ได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวเลวร้าย เกี่ยวกับแผนการค้ามนุษย์อย่างไร้จริยธรรม และนักการเมืองจอมเจ้าเล่ห์ที่แฝงไปด้วยความฉ้อโกง

Coyote (2023): Movie Ending, Explained – หนังสยองขวัญแนวไซไฟเรื่องใหม่ของดัสติน เคอร์ติส เมอร์ฟี่ Coyote เป็นภาพยนตร์ที่เผาไหม้อย่างช้าๆ ที่เกิดขึ้นในอนาคตอันเลวร้าย บทวิจารณ์ทางสังคมที่เป็นรากฐานของภาพยนตร์นั้นไม่ประนีประนอมและมุ่งเป้าไปที่นโยบายการกีดกันของรัฐบาลสมัยใหม่ การปิดพรมแดนสำหรับคนต่างด้าวหรือคนต่างชาติ ประเพณีทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับการรักร่วมเพศ และการจัดการผู้อพยพที่เปราะบางอย่างแสวงประโยชน์คือตัวอย่างบางส่วนของคำวิจารณ์ของเมอร์ฟี โคโยตี้มีหลายชั้นและได้รับการบอกเล่าแบบไม่เชิงเส้นเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากความกำกวมในการเล่าเรื่อง
แม้ว่าความพยายามของ Murphy นั้นน่ายกย่อง แต่เขาก็ค่อนข้างจะขาดตกบกพร่องในแง่ของการสร้างโลก หลังจาก 20 นาทีแรก โคโยตี้จะถูกวางอย่างตายตัวในฉากเดียวและกลายเป็นมิติเดียว แม้ว่าการเน้นการเล่าเรื่องที่คล่องตัวจะจ่ายผลตอบแทนมากมายในรูปแบบของการเล่าเรื่องที่ตึงเครียดโดยไม่มีจุดจบแบบหลวมๆ ที่ไม่มีอยู่จริง แต่ก็ค่อนข้างจะทำลายความคาดหวังในช่วงแรกของผู้ชม โคโยตี้ถูกห้อมล้อมด้วยฝูงปลาเฮอริ่งแดงมากมาย ทำให้ตอนจบสุดเซอร์ไพรส์ ในส่วนนี้ เราจะแจกแจงโครงเรื่องของ Coyote และตอนจบของ Coyote ให้กับผู้อ่านของเรา
Coyote เริ่มต้นด้วยแนวคิดหลักเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่สำคัญในเทคโนโลยีการเคลื่อนย้ายทางไกล เราเห็นตัวอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อฮันเตอร์พ่อหนุ่มผู้โศกเศร้าโกรธจัดแก้แค้น “โคโยตี้” ที่เทเลพอร์ตเข้าอังกฤษอย่างผิดกฎหมาย ฮันเตอร์สูญเสียเด็กสาวของเขาด้วยน้ำมือของผู้อพยพและทนไม่ได้ที่เห็นอีกคนกระโดด น่าเศร้าที่ชายที่เสียชีวิตยังพาลูกสาวแรกเกิดของเขาไปด้วย ซึ่งตอนนี้ถูกทิ้งไว้โดยไม่มีพ่อ
โฟกัสของเราเปลี่ยนไปที่ Rasskazovo Federation (เดิมชื่อมอลโดวา) ซึ่งเราได้พบกับตัวเอกของเรา อันยาและเอคาเทอรินา อดีตเป็นสาวใช้และคนหลังเป็นผู้คุ้มกัน ทั้งคู่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสะสมเงินให้มากพอที่จะกระโดดเข้าสู่อังกฤษและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ความพยายามของพวกเขายังเกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ภาษาเพื่อให้กลมกลืนกับผู้คนในบ้านในฝันของพวกเขา แต่สิ่งต่าง ๆ เริ่มยากขึ้นที่สหพันธ์ ตำรวจกำลังตามล่าผู้คนในลักษณะการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โดยไม่คำนึงถึงสิทธิมนุษยชนหรือปัจเจกบุคคล
พ่อของย่าซึ่งไม่เห็นด้วยกับรสนิยมทางเพศของเธอ ไปเยี่ยมเธอในเมือง เธอได้รับการปกป้องแต่ตกลงที่จะเห็นเขา อันที่จริง เขามาที่บ้านเพื่อให้เอคาเทรินาจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เขาร่วมเป็นพันธมิตรด้วย เขาได้นำลูกบาศก์เทเลพอร์ตมากับเขา แต่เจ้าหน้าที่ก็ต้องการจับกุมย่าเช่นกัน ในความโกลาหลที่ตามมา พ่อของ Anya ถูกฆ่าตาย และ Ekaterina ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อช่วยเธอ Anya พา Ekaterina ไปที่บ้านนายจ้างของเธอ ใบหน้าของทั้งคู่ถูกบันทึกไว้ในกล้อง นั่นคือเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะดำเนินการกับสิ่งที่มีอยู่
พวกเขาไปหา Vas Niko ผู้ลักลอบขนของเถื่อนชาวอังกฤษที่สามารถเข้าถึงกล่อง “ผู้ส่ง” มากมายที่บ้านของเขา เขาเรียกเก็บเงินจำนวนมากเพื่อส่งผู้อพยพเช่นอันยาและเอคาเทรินา เนื่องจากพวกเขาไม่มีเงินเพียงพอ เขาจึงให้พวกเขาเลือก: มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถกระโดดได้ ก่อนหน้านี้พวกเขาตัดสินใจที่จะรอหากพวกเขาไม่มีเงินเพียงพอสำหรับทั้งคู่ที่จะกระโดดพร้อมกัน แต่เนื่องจาก Ekaterina ได้รับบาดเจ็บและต้องการความช่วยเหลือ เธอจึงกระโดด ส่วน Anya ถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้าน
Ekaterina กระโดดไปที่บ้านของ Orla Miller เพื่อนของ Niko ซึ่งเป็นบ้านของผู้หญิงที่อ่อนแอหลายคนที่เซฟเฮาส์ของเธอ Orla พร้อมที่จะช่วยเหลือและยืนยันกับ Ekaterina ว่าเธอจะไม่ “ถูกบังคับให้ทำอะไรที่เธอไม่ต้องการทำ” เธอจ้าง Ekaterina เป็นสาวใช้หลังจากที่เธอโกหกเกี่ยวกับสิ่งที่เธอทำที่บ้าน ผู้หญิงคนอื่น ๆ ในบ้าน – Salima, Taraji, Chyou และ Marzanna – ก็ได้รับการปกป้องอย่างดีเช่นกัน ทาราจิคอยเตือนเอคาเทอรินาว่าออร์ลาดูไม่เหมือนเธอ
คืนต่อมา Ekaterina ตกใจเมื่อรู้ว่า Orla เชิญเจ้าหน้าที่ระดับสูงมาที่บ้านและอนุญาตให้พวกเขา “เลือกผู้หญิงที่พวกเขาชอบ” ด้วยเงิน พวกเขาใช้เวลาทั้งคืนและถูกส่งตัวกลับบ้านโดย Orla ในตอนเช้า เธอกำลังดำเนินการค้าเนื้อจากบ้านของเธอ ซึ่งตรงกันข้ามกับที่เราคิดไว้ก่อนหน้านี้ สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไม Taraji จึงตี Marzanna ด้วยจานในหัวของเธอ Marzanna เริ่มเบื่อกับการเอาร่างกายของเธอเป็นทาสทุกคืนและต้องการอิสระ เอคาเทรินาเริ่มสงสัยในความตั้งใจของออร์ลามากขึ้นเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่รัฐสองคนที่มีส่วนได้เสียในแผนนี้คือนายบลู นายชาร์ลส์ วอร์ด และนายกรีน นายริชาร์ด บาครี
Chyou เล่าเหตุการณ์ให้ Ekaterina ฟังเมื่อเธอไปที่บ้านของ Green และเห็นศพเด็กผู้หญิงในอ้อมแขนของเขา ตั้งแต่วันนั้น Orla ก็ชวนผู้ชายไปที่เซฟเฮาส์ของเธอเท่านั้น และไม่เคยปล่อยให้ใครออกไปข้างนอกเลย เพื่อพาย่ากลับมาโดยเร็วที่สุด Ekaterina ตัดสินใจเข้าร่วมการค้าเนื้อ ประสบการณ์ของเธอทำให้แน่ใจได้ว่าทั้งเธอเองและ Chyou ไม่ถูก “เอาเปรียบ” หรือ “เอาเปรียบ” โดยผู้ชายที่มาเยี่ยม Ekaterina สังเกตเห็นว่า Orla เคลื่อนย้ายคนจากห้องลับในห้องใต้ดิน กุญแจสำคัญคือการเข้าถึงห้องนั้นและใช้กล่อง “รับสัญญาณ” ที่ไม่ได้ใช้ Orla จะต้องนำ Anya ไปอังกฤษเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นกับทาราจิทำให้ทั้งบ้านสั่นและกระตุ้นให้เอคาเทอรินาลงมือปฏิบัติ เธอสามารถจับกล่องรับบางกล่องและทำลายมันได้อย่างคาดไม่ถึง Orla ไม่รู้สึกตัวและส่งเธอไปยังสถานที่ที่เรียกว่า “ลิมโบ” Chyou อธิบายสถานการณ์ Limbo ว่า “เมื่อคุณกระโดดโดยไม่มีที่ไป คนที่พาคุณไปที่นั่นเท่านั้นที่จะพาคุณกลับมาจากที่นั่นได้ “ เธอเปิดเผยว่า Orla ส่ง Taraji ไปยัง Limbo นี้หลายครั้ง และนั่นคือสาเหตุที่สภาพจิตใจของเธอดูเปราะบางและสั่นคลอน ทาราจิเชื่อว่ามิสเตอร์กรีนรักเธอและจะทำทุกอย่างเพื่อพาเธอไปกับเขา
Orla ซึ่งเคยเปิดบัญชีธนาคารให้กับ Ekaterina ด้วยเงินเกือบ 3,500 ปอนด์ได้ใช้เงินของเธอจนหมด เธอเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า Ekaterina สามารถใช้เงินได้เท่านั้น แม้ว่า Orla จะเข้าถึงมันได้ Orla เริ่มไม่พอใจและเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เธอเริ่มดื่มหนัก และนั่นคือตอนที่ Ekaterina ตัดสินใจที่จะเคลื่อนไหว ต่อจากนั้น เธอใช้อุปกรณ์ BDSM ที่ Mr. Blue นำมามัดเธอและขโมยปืนของเธอ เธอเกี่ยวข้องกับ Salima และ Chyou ในแผนของเธอเช่นกัน
พวกเขานำ Taraji ที่ดูน่าสยดสยองและมีเลือดบริเวณจมูกและปากของเธอกลับมา เอคาเทรินาเปิดเผยว่ามิสเตอร์กรีนหลงรักทาราจิและต้องการพาเธอออกไปจากสถานที่อันเลวร้ายนั้น ออร์ลาจงใจป้องกันไม่ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น นอกจากนี้ Ekaterina ยังตกใจที่พบรูปถ่ายของ Anya กับ Mr. Green บนแท็บเล็ตของ Orla พวกเขานัดหมายมิสเตอร์กรีนและกระโดดเข้าไปในบ้าน Ekaterina จับเขาจ่อและถามเขาเกี่ยวกับ Anya ปรากฎว่า Anya ไม่ใช่ Ekaterina กระโดดตั้งแต่แรก
วิธีที่ไม่ใช่เชิงเส้นทำให้เราเชื่อว่าเป็น Ekaterina ที่กระโดดก่อน พวกเขาตัดสินใจว่า Anya จะไปก่อนเพราะชื่อและใบหน้าของเธอถูกตรวจจับไปทุกที่ในเรดาร์ของตำรวจ นอกจากนี้ Ekaterina ยังมีอาการบาดเจ็บ และการเคลื่อนย้ายทางไกลจะเป็นอันตรายต่อเธออย่างมาก เธอน่าจะหลบซ่อนได้ดีกว่าเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ย่าถูกบังคับให้ค้าเนื้อและกลายเป็นคนโปรดของมิสเตอร์กรีน แต่ชาร์ลส์ก็จับตาดูอันย่าเช่นกัน และเมื่อเธอกับโชวไปที่บ้านของกรีน ชาร์ลส์ก็บังคับตัวอันย่าและทำให้เธอบาดเจ็บสาหัส กรีนไม่รู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นและรับเธอไว้ในอ้อมแขนของเขา
กรีนไม่ได้พาอันยาไปโรงพยาบาล แต่ให้เธอกระโดดกลับ เราเห็นว่า Anya ส่งข้อความวิดีโอถึง Vas เพื่ออธิบายความเจ็บปวดที่น่าเศร้าของเธอ สิ่งนี้ทำให้ Vas สั่นคลอนเพราะเขาไม่มีความรู้มาก่อนเกี่ยวกับการค้าเนื้อ เขานั่งด้วยความไม่เชื่อ มองดูรายชื่อสตรีนับพันที่เขาเคยส่งไปหา Orla ในอดีต เอาชนะความรู้สึกผิดและความเสียใจ เขาปลิดชีวิตตัวเองโดยวางร่างกายครึ่งหนึ่งไว้ในห้องเทเลพอร์ตที่ฆ่าเขา Ekaterina ซึ่งไม่เคยได้ยินจาก Anya มานาน บุกเข้าไปในบ้านของ Vas และพบว่าเขาเสียชีวิตแล้ว เธอเปิดแท็บดูข้อความของ Anya และมาอังกฤษเพื่อตามหาคนรักของเธอ
ย้อนกลับไปในปัจจุบัน เราเห็นกรีนเอาชนะเอคาเทรินาและแย่งปืนไป Orla เป็นอิสระ และเธอส่ง Green กลับไปที่บ้านของเขา เธอติดต่อ Chyou, Taraji และ Ekaterina เพื่อส่งพวกเขาไปยัง Limbo Taraji เป็นคนแรก แต่ Ekaterina แสดงเจตจำนงและลักษณะนิสัยที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันสิ่งนั้น และส่ง Orla ไปที่ Limbo แทน ก้าวไปข้างหน้าแสดงให้เห็นว่าบ้านได้รับการดัดแปลงเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยความประหลาดใจของทุกคน Anya กระโดดกลับไปที่บ้านและ Ekaterina ก็ดีใจด้วยความสุข
นอกจากนี้ เรายังได้ยินเสียงผู้ประกาศข่าวกล่าวว่าสมาชิกรัฐสภาหลายคน รวมทั้ง Baqri และ Charles ถูกตัดสินว่ามีความผิดในการค้าเนื้อและการค้ามนุษย์ และหายตัวไปจากบ้านของพวกเขา เป็นไปได้ว่าสาวๆ อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของพวกเขา เพื่อแก้แค้นให้กับความโหดร้ายที่พวกเขาก่อขึ้น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี King Serpent Island Snake King Island เกาะราชันย์อสรพิษ 2021 พากษ์ไทย
HD
King Serpent Island Snake King Island เกาะราชันย์อสรพิษ 2021 พากษ์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Iron Man 3 (2013) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 พากย์ไทย
7.1
HD
Iron Man 3 (2013) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี I Care a Lot ห่วง… แต่หวังฮุบ 2021
6.3
HD
I Care a Lot ห่วง… แต่หวังฮุบ 2021
ดูหนังออนไลน์ฟรี Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน (2021)
5.7
HD
Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน (2021)
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023