D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย on IMDb5.4 HD

ดูหนัง Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย เจส แม่และพยาบาลที่แยกทางกัน ย้ายกับลูกสาวและโอเว่นลูกชายคนเล็กกลับไปที่บ้านไร่หลังเก่าของเธอ หลังจากลงหลักปักฐานได้ไม่นาน โอเว่นก็ถูกสุนัขกัด ทำให้เกิดการติดเชื้อลึกลับจากการถูกกัด

Blood เชื้อมรณะ 2022 ซับไทย  “Blood” ของแบรด แอนเดอร์สันต้องการทำหน้าที่เป็นทั้งหนังระทึกขวัญสยองขวัญที่น่าสยดสยองและการฝึกจริยธรรมในสถานการณ์ต่างๆ มันนำเสนอสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้แก่ผู้ชมและถามพวกเขาว่า “คุณจะทำอะไร” ปัญหาคือมันไม่เคยจับหรือน่ากลัวพอที่จะทำงานเหมือนอย่างเก่าและไม่เคยสนใจที่จะทำงานอย่างหลัง “เลือด” นำเสนอเนื้อหาที่มีชื่อมากมาย แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจมากนักนอกจากฉากที่เหมาะสมสองฉากที่นี่และที่นั่น การแสดงจากมิเชลล์ โมนาแฮนในท้ายที่สุดนั้นน่าสนใจกว่าภาพยนตร์ที่อยู่รายรอบ
โมนาแฮนเล่นเป็นเจส พยาบาลและกำลังพักฟื้นผู้ติดยาเสพติดท่ามกลางความเจ็บปวดจากการหย่าร้างที่ขัดแย้งกับสามีของเธอ (สคีท อุลริช) เพื่อเริ่มต้นใหม่ เธอย้ายไปที่บ้านไร่ห่างไกลที่เป็นของพ่อแม่ผู้ล่วงลับพร้อมกับลูก ๆ ของเธอ ลูกสาววัยรุ่นไทเลอร์ (สกายลาร์ มอร์แกน โจนส์) และลูกชายคนเล็กโอเว่น (ฟินเลย์ วอจทัก-ฮิสซง) ทั้งสามแทบไม่ได้ลงหลักปักฐานเมื่อสุนัขของพวกเขาซึ่งดูเหมือนจะจับจ้องไปที่บางสิ่งในป่าต้องห้ามข้างๆ วิ่งออกไปในตอนกลางคืน ไม่กี่วันต่อมา สุนัขกลับมา เต็มไปด้วยเลือดและมีประกายสีเขียวแปลก ๆ ในดวงตาของเขา สุนัขรับคำสั่งจาก Owen ซึ่งรีบนำส่งโรงพยาบาล ดูเหมือนว่าโอเว่นจะติดเชื้อบางอย่างที่ทำให้เขาเกือบตาย

เจสสิ้นหวัง—กังวลทั้งเรื่องสุขภาพของลูกและวิธีที่แฟนเก่าของเธอจะใช้สิ่งนี้กับเธอในการหย่าร้าง—เมื่อเธอเข้าไปในห้องพยาบาลของโอเว่นในวันหนึ่งและพบว่าเขาเอาถุงบรรจุเลือดที่ใช้สำหรับการถ่ายเลือดและ กำลังดูดดื่มราวกับว่ามันเป็นกล่องน้ำผลไม้ แน่นอนว่าเธอรู้สึกขยะแขยง แต่เมื่อเขารีบกลับขึ้นมาทันทีหลังจากนั้นเพียงไม่นานต่อมาเธอก็รู้ว่าต้องทำอย่างไร โดยไม่ได้บอกใครเกี่ยวกับอาการของ Owen เธอแอบเก็บเลือดสองสามถุงจากโรงพยาบาลและพาเขากลับบ้านเพื่อดูแลเขาโดยปราศจากสายตาสอดรู้สอดเห็น แต่พลาสมาแบบ purloined ไม่สามารถคงอยู่ได้ตลอดไป และเมื่อเธอไม่สามารถเข้าถึงแหล่งโลหิตของโรงพยาบาลได้อีกต่อไป ความมุ่งมั่นของเธอที่จะรักษาลูกชายของเธอให้มีชีวิตอยู่ก็ทำให้เธอต้องพบกับการกระทำที่สิ้นหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะไม่ได้รับการระลึกถึงในการ์ดวันแม่ในเร็ว ๆ นี้
หลักฐานพื้นฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้—คุณจะไปได้ไกลแค่ไหนเพื่อให้ลูกของคุณมีชีวิต—ไม่ละเอียดนัก ฉันยอมคุณ แต่เป็นเรื่องของการไขว่คว้า ปัญหาของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเมื่อบทภาพยนตร์ของวิล ฮอนลีย์สร้างมันขึ้นมา ก็ไม่สามารถทำอะไรที่มันน่าสนใจได้มากนัก เราตั้งใจที่จะเห็นอกเห็นใจเจสและความพยายามอันน่าสยดสยองที่เธอถูกบังคับให้ทำเพื่อรักษาชีวิตโอเว่น แต่การกระทำของเธอไม่สอดคล้องกันเสียจนเป็นการยากที่จะยอมรับการกระทำที่ยุ่งเหยิงของเธออย่างเต็มที่

แอนเดอร์สันซึ่งเคยเล่นหนังแนวสยองขวัญจนประสบความสำเร็จมาแล้วในอดีตกับภาพยนตร์เรื่อง “Session 9,” “The Machinist” และ “Vanishing on 7th Street” กำกับเนื้อหาในลักษณะที่มีความสามารถเพียงพอในช่วงเวลาส่วนใหญ่ที่ดำเนินอยู่ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่สามารถสร้างฉากสรุปที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ ซึ่งใกล้เคียงกับการสร้างแรงบันดาลใจให้หัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจมากกว่าการเยือกเย็น และปล่อยให้คำถามที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องมากมายไม่ได้รับคำตอบ ถึงกระนั้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีจุดสนใจสองประการ ตัวหลักคือโมนาฮันซึ่งเคยทำงานที่ยอดเยี่ยมมาแล้วในภาพยนตร์เช่น “Kiss Kiss Bang Bang” และ “Trucker” ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลัทธิ (ละครอินดี้ตรงไปตรงมาที่มีความคล้ายคลึงกับ “Blood”) แต่ไม่เคย ค่อนข้างมีบทบาทสำคัญในการสร้างดาราที่เธอสมควรได้รับอย่างชัดเจน หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเช่นนั้น แม้ว่าเธอจะใส่ทุกอย่างเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเจสอย่างชัดเจน “เลือด” นั้นไม่ได้บินออกนอกลู่นอกทางจนไม่น่าเชื่ออย่างสมบูรณ์ (อย่างน้อยก็จนถึงตอนจบ) นั้นเกิดจากความพยายามอย่างมากของเธอเกือบทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีฉากสองสามฉากที่ใช้ได้ อย่างน้อยก็ในแต่ละบุคคล ในฉากโปรดของฉัน ในที่สุดไทเลอร์ก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความลับอันน่าสยดสยองของพี่ชายของเธอ และการสนทนาที่พวกเขามีส่งผลให้มีความจริงและน่าเชื่อถือซึ่งไม่มีอยู่ใน ฟิล์ม. แม้จะมีองค์ประกอบเหล่านั้น แต่ฉันก็ไม่สามารถแนะนำ “เลือด” ได้ แต่ฉันสามารถชี้ให้คุณเห็นถึงทิศทางของภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ใช้โครงเรื่องพื้นฐานเดียวกันในลักษณะที่น่าตื่นเต้นและกระตุ้นความคิดมากขึ้น: “My Heart Can’t Beat Unless You Tell It To” แนวสยองขวัญอินดี้จาก Jonathan Cuartas ภาพยนตร์ของควาร์ตัสเป็นการพลิกตำนานแวมไพร์ทั่วไป และสำรวจด้านมืดและไม่สมบูรณ์ของสายสัมพันธ์ในครอบครัวที่ผูกมัดและทำให้หายใจไม่ออกในที่สุด “เลือด” หยิบยกประเด็นเดิมๆ แต่ขาดความกล้าที่จะสำรวจมันอย่างมีความหมาย ภาพยนตร์ของแอนเดอร์สันมักจะรู้สึกว่าจำเป็นต้องได้รับการถ่ายทอดอย่างสร้างสรรค์

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Counterattack พยัคฆ์ระห่ำทวงแค้น (2021) พากย์ไทย
6.3
HD
Counterattack พยัคฆ์ระห่ำทวงแค้น (2021) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี All Eyes (2022) ซับไทย
5.4
HD
All Eyes (2022) ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Red Bike Story จักรยานสีแดง 1997
6.3
HD
The Red Bike Story จักรยานสีแดง 1997
ดูหนังออนไลน์ฟรี Yin-Yang Cross-border Person หยินหยางข้ามพรมแดน 2023 ซับไทย
HD
Yin-Yang Cross-border Person หยินหยางข้ามพรมแดน 2023 ซับไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023