D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ 2005 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ 2005 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ 2005 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ 2005 พากษ์ไทย on IMDb7 HD

ดูหนัง An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ 2005 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ An Unfinished Life บอกเล่าเรื่องของ ไอนาร์ (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) ชายชราเจ้าของไร่ ซึ่งปล่อยปละละเลยตัวเอง ให้จมจ่อมอยู่กับความทุกข์ หลังจากที่ลูกชายคนเดียวของเขา เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน บุคคลเพียงหนึ่งเดียว ที่ไอนาร์ยังใส่ใจอยู่บ้างก็คือ มิตช์ (มอร์แกน ฟรีแมน) เพื่อนรักวัยไล่เลี่ยกัน ผู้ซึ่งเคยบาดเจ็บสาหัส จากการถูกหมีกริซลี่จู่โจมอย่างรุนแรง

หนึ่งปีที่แล้ว หมีตัวหนึ่งขโมยลูกวัวจากฟาร์มปศุสัตว์ของมิทช์และไอนาร์ เพื่อนทั้งสองพยายามช่วยชีวิตลูกวัว แต่หมีกลับทำร้ายมิทช์อย่างโหดเหี้ยม และเนื่องจากไอนาร์เมา เขาจึงล้มเหลวในการช่วยชีวิตมิทช์จากอาการบาดเจ็บสาหัส หมีหนีเข้าไปในภูเขา หนึ่งปีต่อมา บาดแผลของมิทช์ยังคงทำให้เขาเจ็บปวดอย่างต่อเนื่อง Einar ดูแล Mitch ทุกวัน โดยให้การฉีดมอร์ฟีน อาหาร และมิตรภาพแก่เขา เขาเอนเอียงความรู้สึกผิดไปที่ไม้ค้ำยัน ขณะที่มิทช์พยายามเดินด้วยไม้ค้ำจริงๆ ต่อมามีผู้พบเห็นหมีออกหาอาหารในเมือง นายอำเภอเครน เคอร์ติสจับมันได้และจบลงที่สวนสัตว์ประจำเมือง ในเวลาเดียวกัน ฌองลูกสะใภ้ที่หายสาบสูญไปนานของไอนาร์ปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้านของเขา จีนและกริฟฟ์ลูกสาวคนเล็กของเธอย้ายเข้ามาอยู่กับไอนาร์และมิทช์ Griffin ลูกชายของ Einar แต่งงานกับ Jean เมื่อหลายปีก่อน เธอพบว่าเธอท้องกับ Griff หลังจากที่ Griff เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากนั้นครอบครัวก็แยกทางกัน ความตึงเครียดเกิดขึ้นระหว่าง Einar และ Jean เนื่องจากทั้งคู่ยังคงโศกเศร้าต่อกริฟฟิน ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นเมื่อไอนาร์กล่าวโทษฌองเรื่องการตายของลูกชายเสมอ ตั้งแต่กริฟฟินเสียชีวิต ฌองมีความสัมพันธ์ที่ไม่ประสบความสำเร็จหลายครั้ง เธอย้ายเข้ามาอยู่กับไอนาร์เพื่อหนีแกรี่ แฟนหนุ่มจอมโหดของเธอ ฌองเริ่มทำงานในร้านกาแฟในท้องถิ่นเพื่อหารายได้เพื่อเป็นอิสระ ที่นั่นเธอได้เป็นเพื่อนกับ Nina พนักงานเสิร์ฟอีกคน นายอำเภอเคอร์ติสยังกลายเป็นเพื่อนของเธอด้วย

ในขณะเดียวกัน Gary ได้ติดตาม Jean และปรากฏตัวในเมือง ในขั้นต้น Einar และนายอำเภอโยนเขาออกไปนอกเมือง ไอนาร์ขอให้จีนบอกว่ากริฟฟินตายได้อย่างไร จีนบอกว่าพวกเขาโยนเหรียญเพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ขับ แต่เธอก็แพ้ เวลา 03.00 น. วิญญาณที่เหนื่อยล้าทั้งสองได้ออกเดินทางในขาสุดท้ายของการเดินทางไกล ฌองผล็อยหลับไปที่พวงมาลัย รถพลิกหกครั้ง กริฟฟินเสียชีวิต แต่ฌองรอดชีวิต เมื่อไอนาร์รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของลูกชาย เขาบอกว่าพวกเขาจะต้องคุยกันเรื่องที่ฌองจะย้ายออก จีนบอกว่าเธอผ่านการพูดคุย เช้าวันรุ่งขึ้นเธอพา Griff ไปด้วยและออกไปอยู่กับ Nina ซึ่งจบลงด้วยการช่วยให้เธอเข้าใจวิธีการห้าวหาญและความขมขื่นของ Einar Griff ซึ่งเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับปู่ของเธอ ทิ้งแม่ของเธอและกลับไปที่ฟาร์มเพียงลำพัง Einar พบ Jean ที่ร้านอาหารและชวนเธอกลับมาใช้ชีวิตร่วมกับเขาหลังจากที่เขาและ Griff ไปเที่ยวแคมป์ “ทริปตั้งแคมป์” เป็นเรื่องราวปกปิดเพื่อให้พวกเขามีเวลาทำตามคำขอจากมิทช์เพื่อปลดปล่อยหมีที่ขย้ำเขา แผนการนำหมีเข้าไปในกรงขนส่งไม่เป็นไปด้วยดี Griff กระแทกคันเกียร์เข้าเกียร์ว่างโดยไม่ตั้งใจในขณะที่ Einar กำลังล่อหมีเข้าไปในกรง หมีได้รับอิสระ ส่วน Einar ได้รับบาดเจ็บขณะที่เขากระโดดออกไปให้พ้นทาง Griff ขับรถพา Einar ไปโรงพยาบาล ซึ่งเขาและ Jean พยายามคืนดีกัน กลับมาที่ฟาร์ม มิทช์เอาชีวิตรอดจากการเผชิญหน้ากับหมีจากอดีตของเขาอย่างสันติ มันเข้าไปในภูเขาซึ่งเป็นที่อยู่ของมัน ในขณะเดียวกัน Gary กลับไปที่พื้นที่และมาที่ฟาร์มในวันรุ่งขึ้นเพื่อทักทาย Jean เขาและ Einar เผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดจนจบลงด้วยการที่ Einar ขู่ Gary ด้วยปืนไรเฟิลของเขาก่อนจะทุบตีเขาอย่างรุนแรง Gary สะบักสะบอมและหมดแรง ลงจากรถบัส Trailways ขณะเคลื่อนตัวผ่าน Nebraska ในฉากสุดท้าย Einar พูดคุยกับแมวตัวหนึ่งของเขาอย่างสนิทสนม ซึ่งตลอดทั้งเรื่องเขาไม่สนใจอย่างเย็นชา Griff เชิญนายอำเภอ Curtis ไปทานอาหารกลางวันเมื่อเขาแวะไปหา Jean (ก่อนหน้านี้ Griff รู้ว่าแม่ของเธอเล่นตลกกับนายอำเภอ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีเมื่อ Mitch เล่าถึงวินาทีสุดท้ายของเรื่อง โดยบรรยายให้ Einar ฟังถึงความฝันของเขาที่จะบินเหนือพื้นโลกและทำความเข้าใจสิ่งต่างๆ เกี่ยวกับชีวิต

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Thong Dee Fun Khao ทองดีฟันขาว 2017 พากย์ไทย
HD
Thong Dee Fun Khao ทองดีฟันขาว 2017 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Conjuring (2013) คนเรียกผี ภาค 1 พากย์ไทย
7.5
HD
The Conjuring (2013) คนเรียกผี ภาค 1 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Star Trek สตาร์ เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล 2009 พากย์ไทย
7.9
HD
Star Trek สตาร์ เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล 2009 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Legend and Butterfly 2023 ซับไทย
6.2
HD
The Legend and Butterfly 2023 ซับไทย
A5
A6
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง movie-herenuad.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023